TĐO-Công an tỉnh Quảng Bình vừa đột kích triệt phá ổ ma túy và mại dâm trên địa bàn thành phố Đồng Hới, gần 50 đối tượng bị tạm giữ.    

Huế: Triệt phá ổ nhóm ma tuý, thu giữ 5 kg "cỏ Mỹ"

Vây ráp bắt giữ 4 đối tượng sử dụng vũ khí nóng buôn ma túy xuyên quốc gia

Thưởng nóng cho Ban chuyên án vây ráp bắt giữ các đối tượng vận chuyển ma túy xuyên quốc gia

Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, cán bộ chiến sĩ của đơn vị vừa triệt phá thành công chuyên án 328-T về sử dụng trái phép chất ma túy và mại dâm trên địa bàn TP Đồng Hới, gần 50 đối tượng bị tạm giữ dương tính với ma túy.

Theo hồ sơ của cơ quan CSĐT, trước đó vào khoảng 2h ngày 19/4, hàng trăm cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình đã đột kích vào 1 cơ sở karaoke và 3 khách sạn trên địa bàn TP. Đồng Hới thì bất phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm và 43 đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy.

dot kich ma tuy mai dam o tp dong hoi

Lực lượng Công an đột kích nhiều khách sạn, quán karaoke trên địa bàn TP.Đồng Hới

Qua kiểm tra tại Karaoke Thiên Đường II thuộc phường Đồng Phú, TP.Đồng Hới, lực lượng đã phát hiện tại phòng 302 có 10 đối tượng (gồm 7 nam và 3 nữ-PV), phòng 307 có 14 đối tượng (8 nam và 6 nữ), phòng 404 có 6 đối tượng (3 nam, 3 nữ) và phòng 403 có 3 đối tượng nam, tất cả các đối tượng đều dương tính với ma túy.

Đồng thời, kiểm tra trên người một số đối tượng và trong các phòng, Công an thu giữ nhiều gói nhỏ chứa chất màu trắng dạng đá; một số viên nén màu hồng nghi là ma túy và nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.

dot kich ma tuy mai dam o tp dong hoi

Kiểm tra trên người mội số đối tượng và trong các phòng, lực lượng công an thu giữ nhiều gói nhỏ nghi là ma túy

Tại khách sạn Osaka thuộc xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới, lực lượng chức năng cũng đã phát hiện tại phòng 609 có 4 đối tượng (2 nam, 2 nữ) và phòng 610 có 6 đối tượng (3 nam, 3 nữ) đang bay lắc, các đối tượng đều dương tính với ma túy.

dot kich ma tuy mai dam o tp dong hoi

Cơ quan chức năng tạm giữ gần 50 đối tượng dương tính với ma túy

Bên cạnh đó, kiểm tra tại khách sạn Phú Cường thuộc xã Quang Phú và khách sạn White Rose thuộc phường Đồng Phú cũng phát hiện 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Qua khai thác nhanh ban đầu 2 đối tượng bán dâm đều khai nhận do Nguyễn Thị Tình tổ chức điều đi bán dâm.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đột kích nhà nghỉ bắt giữ nhóm nam sinh nữ tú phê ma túy ở Huế

Thừa Thiên-Huế: Đột kích phá sới gà bắt giữ 54 đối tượng và tịch thu gần 140 triệu đồng

Truyền hình