Khi người nhà một người dân ra ngăn cản, ông Phạm Hồng Tuyền - Phó trưởng công an xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam đã cầm súng chĩa vào người này.
Cần Thơ: Vào tận Ban chỉ huy quân sự để chĩa súng vào 4 người "hỏi chuyện" Tử hình Long "ma", kẻ chĩa súng vào công an và dùng AK bắn chết người Khu trục Anh chĩa súng vào 5 tàu vũ trang Iran định chiếm giữ tàu chở dầu

Ngày 15/10, Chủ tịch UBND xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam - ông Bùi Sang xác nhận, người cầm súng trong clip phó công an xã chĩa súng vào người dân là ông Phạm Hồng Tuyền, Phó công an xã Tiên Lãnh.

Trước đó, ngày 14/10, mạng xã hội lan truyền clip cho thấy sự giằng co rất căng thẳng giữa đoàn công tác của UBND xã Tiên Lãnh và người dân thôn 3.

Trong clip, người đàn ông mặc sắc phục công an khi giằng co đã cầm súng chĩa vào người dân. - nguồn tin trên báo Vietnamnet.

Theo người nhà ông Vàng, cách đây hai năm gia đình ông bị Nhà nước thu hồi đất làm chợ đã cắm mốc giao mặt bằng xây dựng chợ. Nay chính quyền xã lại đến tháo dỡ hàng rào, chặt cây cối của gia đình ông.

Ngày 14/10, Phó Chủ tịch UBND xã Tiên Lãnh, ông Phạm Tiến Dũng dẫn đầu đoàn công tác đến nhà ông Trần Vàng (xã Tiên Lãnh) và xảy ra xô xát với người nhà ông Vàng. Trong lúc xảy ra xô xát, ông Phạm Hồng Tuyền - Phó trưởng công an xã đã chĩa súng vào người dân. - nguồn tin trên báo Pháp luật TP. HCM.

In bài viết

Truyền hình