Chiếc xe ô tô đang lưu thông bình thường, không hiểu vì lý do gì bỗng nổi hứng phi lên dải phân cách, cày nát một số cây xanh trước khi phóng sang làn đường ngược chiều.
Không khởi tố vụ xe máy kẹp 5 đâm dải phân cách ở Thái Nguyên Clip: Khoảnh khắc xe máy kẹp 5 tông dải phân cách, 4 người chết ở Thái Nguyên Hé lộ nguyên nhân vụ xe máy kẹp 5 tông vào dải phân cách ở Thái Nguyên

Video đăng tải trên Otofun ghi lại cảnh tượng vụ tai nạn kinh hoàng, xảy ra tại một tuyến đường gần khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội trong ngày 19/10.

Theo đó, chiếc xe ô tô đang lưu thông bình thường, không hiểu vì lý do gì bỗng nổi hứng phi lên dải phân cách, cày nát một số cây xanh trước khi phóng sang làn đường ngược chiều.

Rất may mắn, ở thời điểm chiếc ô tô lao sang, làn đường ngược chiều không có phương tiện khác lưu thông nên đã không xảy ra tai nạn nhưng người đi đường được phen khiếp vía.

Ngay sau khi phóng qua dải phân cách, người điều khiển chiếc xe kể trên lại cho xe vòng qua ngã tư, bỏ đi như không có chuyện gì xảy ra.

Truyền hình