Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:14 | 26/08/2019 GMT+7

Hé lộ nguyên nhân vụ xe máy kẹp 5 tông vào dải phân cách ở Thái Nguyên

aa
Cơ quan điều tra đã đưa ra nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn giao thông xe máy kẹp 5 tự tông vào dải phân cách khiến 4 người tử vong xảy ra tại Thái Nguyên rạng sáng ngày 25/8.
Vụ xe máy kẹp 5 bị tai nạn ở Thái Nguyên: Danh tính 4 người tử vong Thái Nguyên: Xe máy "kẹp 5" tông vào dải phân cách, 4 nam sinh tử vong

Liên quan đến vụ xe máy kẹp 5 tự tông vào dải phân cách khiến 4 người tử vong, 1 người bị chấn thương sọ não xảy ra vào rạng sáng ngày 25/8 trên địa bàn TP Thái Nguyên, đêm cùng ngày cơ quan công an đã có kết luận về nguyên nhân của vụ việc.

he lo nguyen nhan vu xe may kep 5 tong vao dai phan cach o thai nguyen
Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến 4 người chết.

Cơ quan chức năng đã xác định nguyên nhân là do người điều khiển xe máy chở quá số người quy định, đi quá tốc độ, đến khi vào cua không làm chủ được tay lái đã đâm vào dải phân cách gây ra tai nạn.

Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết thêm, do người điều khiển đã tử vong nên không kiểm tra được nồng độ cồn. Tuy nhiên, qua lấy lời khai của những người liên quan xác định tối 24/8, nhóm thanh niên gặp nạn dự sinh nhật và có sử dụng rượu, bia.

Trước đó, vào khoảng 00h05 phút ngày 25/8, chiếc xe máy kẹp 5 người đang di chuyển trên đường Thống Nhất, thuộc địa phận tổ 1A, (phường Tân Lập, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) thì tự lao vào dải phân cách giữa đường.

Thời điểm xảy ra vụ việc, trên xe máy có 5 người - tất cả đều là sinh viên trường Cao đẳng Thương mại TP Thái Nguyên, bao gồm:

Sầm Văn Thuần (SN 2001, trú tại xóm Là Mừ, xã Trương Lương, huyện Hoà An, Cao Bằng) - người điều khiển xe máy.

Lò Thị Thập (SN 2002, trú tại thôn Bắc Lang, xã Nậm Ban, huyện Mèo Vạc, Hà Giang).

Triệu Thị Nga (SN 2004, trú tại xóm Bãi Vàng, xã Hợp Tiến, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên).

Lý Văn Phượng (SN 2002, trú tại xóm Khai Triển, xã Minh Khai, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng).

Triệu Chàm Vàng (SN 2001, trú tại xã Địa Linh, Ba Bể, Bắc Kạn).

Hậu quả vụ tai nạn khiến 4 nạn nhân bao gồm: Sầm Văn Thuần, Lý Văn Phượng, Triệu Chàm Vàng, Triệu Thị Nga tử vong tại Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên. Lò Thị Thập bị chấn thương sọ não, cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên.

Đông Phong
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thái Nguyên: Bứt phá với nhiều chỉ tiêu top đầu, quyết tâm hoàn thành mục tiêu 2025

Thái Nguyên: Bứt phá với nhiều chỉ tiêu top đầu, quyết tâm hoàn thành mục tiêu 2025

Theo báo cáo tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ 6, 9 tháng năm 2025, Thái Nguyên tiếp tục duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ, với nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội nằm trong tốp đầu cả nước; thể hiện sự nỗ lực lớn của toàn hệ thống chính trị và nhân dân.
Thái Nguyên hoàn thành mục tiêu xoá 100% nhà tạm, nhà dột nát

Thái Nguyên hoàn thành mục tiêu xoá 100% nhà tạm, nhà dột nát

Với quyết tâm chính trị cao nhất cùng sự huy động của mọi nguồn lực, đến nay Thái Nguyên đã cơ bản hoàn thành 100% mục tiêu xoá nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi toàn tỉnh
Tỉnh Thái Nguyên giới thiệu tiềm năng, chính sách ưu đãi đầu tư tại Tứ Xuyên (Trung Quốc)

Tỉnh Thái Nguyên giới thiệu tiềm năng, chính sách ưu đãi đầu tư tại Tứ Xuyên (Trung Quốc)

Ngày 12/11, Đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên đã tham dự Hội nghị hợp tác và phát triển các thành phố hữu nghị quốc tế Tứ Xuyên năm 2024 với chủ đề: Cởi mở và hợp tác vì lợi ích chung.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng đêm 12-13/12, một đợt không khí lạnh mạnh tràn về, miền Bắc có khả năng xuất hiện mưa, mưa vừa và rải rác có giông, một số nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 09/12 Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to.
Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Bụi bẩn tích tụ trong máy lạnh trở thành vấn đề cấp bách, nhất là khi Tết cận kề. Máy lạnh bẩn không chỉ giảm hiệu suất mà còn là nguồn vi khuẩn, nấm mốc, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của cả gia đình trong mùa sum vầy.
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.

Đọc nhiều

Nga giới thiệu những xu hướng mới trong giáo dục

Nga giới thiệu những xu hướng mới trong giáo dục

Ngày 17/12 tại Hà Nội, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga đã tổ chức phiên thảo luận chuyên đề “Những xu hướng hiện đại trong giáo dục Nga”, trong khuôn khổ Triển lãm giáo dục các trường đại học Nga (15–19/12). Sự kiện nhằm cung cấp thông tin cập nhật về hệ thống giáo dục Nga, đồng thời mở ra những định hướng hợp tác mới với Việt Nam.
Zhi Shan Foundation kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam, nhận Bằng khen của Thủ tướng

Zhi Shan Foundation kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam, nhận Bằng khen của Thủ tướng

Ngày 18/12 tại thành phố Huế, Tổ chức Zhi Shan Foundation tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, ghi nhận những đóng góp bền bỉ, hiệu quả của tổ chức trong lĩnh vực hỗ trợ trẻ em và phát triển cộng đồng.
Khẳng định vai trò của Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Khẳng định vai trò của Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Ngày 17/12, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ I năm 2025 trong Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương. Cuộc thi trở thành một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần nâng cao nhận thức, bản lĩnh tư tưởng và trách nhiệm chính trị của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tình hình mới.
Đối ngoại nhân dân góp phần làm sâu sắc quan hệ Việt Nam - Campuchia

Đối ngoại nhân dân góp phần làm sâu sắc quan hệ Việt Nam - Campuchia

Ngày 18/12 tại Hà Nội, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia đã tiếp Đại sứ Campuchia tại Việt Nam Chea Kimtha đến chào nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác.
Nà Son phát triển cây cà phê: hướng đi bền vững giúp người dân thoát nghèo

Nà Son phát triển cây cà phê: hướng đi bền vững giúp người dân thoát nghèo

Phát triển cây cà phê đang trở thành hướng đi quan trọng trong chiến lược giảm nghèo bền vững của xã Na Son, tỉnh Điện Biên. Từ những nương đồi kém hiệu quả, cà phê từng bước khẳng định vai trò cây trồng chủ lực, giúp người dân ổn định sinh kế và nâng cao thu nhập.
Nông dân Mường Tùng - lực lượng nòng cốt xóa đói giảm nghèo

Nông dân Mường Tùng - lực lượng nòng cốt xóa đói giảm nghèo

Không chỉ là đối tượng thụ hưởng tác động của chính sách giảm nghèo, chính nông dân xã Mường Tùng (tỉnh Điện Biên) đã và đang trở thành thành viên tiên phong trong công cuộc xóa đói giảm nghèo tại địa phương.
Bồi dưỡng lòng yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo cho 500 học sinh, giáo viên

Bồi dưỡng lòng yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo cho 500 học sinh, giáo viên

Ngày 15/12, tại An Giang, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân phối hợp với Trường Tiểu học An Thới 3 tổ chức nói chuyện truyền thống nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025) và 36 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2025) cho hơn 500 giáo viên, học sinh Trường Tiểu học An Thới 3.
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động