Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
14:15 | 13/09/2020 GMT+7

Video: Người phụ nữ tay không bẻ cong chảo kim loại với tốc độ kỷ lục

aa
Kathleen Krausse giữ kỷ lục Guiness thế giới về hàng mục bẻ cong chảo nhiều nhất trong thời gian 1 phút dành cho nữ giới, soán ngôi của Linsey Lindberg, người Mỹ.
Tổ chức Kỷ lục Thế giới xác lập 5 danh hiệu cho ẩm thực Việt Nam Tổ chức Kỷ lục Thế giới xác lập 5 danh hiệu cho ẩm thực Việt Nam
Video: Xe tăng Nga lao như tên bắn với vận tốc 80 km/h, phá kỷ lục tại Army Games Video: Xe tăng Nga lao như tên bắn với vận tốc 80 km/h, phá kỷ lục tại Army Games

Một người phụ nữ đến từ Đức sử dụng đôi bài tay rắn chắc của mình để bẻ cong 7 chiếc chảo chống dính trong thời gian 1 phút.

Một chiếc chảo chống dính chất lượng có độ dày không hề nhỏ, nhưng người phụ nữ có tên Kathleen Krausse, người Đức có thể bẻ cong một cách khá dễ dàng. Điều đó chứng tỏ Kathleen Krausse phải có đôi tay cực kỳ khỏe.

Nguồn: Guiness

Kathleen Krausse với đôi tay săn chắc đã trực tiếp thể hiện khả năng bẻ cong chảo chống dính trên sân khấu của chương trình đặc biệt về kỷ lục Guiness thế giới vào năm 2015. Trong thời gian một phút, người phụ nữ đã bẻ cong 8 chiếc chảo.

Với thành tích đó, Kathleen Krausse giữ kỷ lục Guiness thế giới về hàng mục bẻ cong chảo nhiều nhất trong thời gian 1 phút dành cho nữ giới. Cô đã soán ngôi của Linsey Lindberg, người Mỹ, nắm giữ kỷ lục với thành tích uốn cong 6 chiếc chảo chống dính vào năm 2014.

Tuy nhiên, mới đây, Tổ chức Guiness thế giới công bố đoạn video ghi lại toàn bộ quá trình lập kỷ lục trực tiếp trên sân khấu của Kathleen Krausse. Rất nhanh chóng, video thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trên trang Facebook của tổ chức, video nhận được hơn 4,4 triệu lượt xem.

Kể từ đó đến nay, Kathleen Krausse vẫn là người giữ kỷ lục vì chưa một ai vượt qua thành tích khủng đó.

Mùa đông năm 2020 sẽ đến sớm và lạnh kỷ lục Mùa đông năm 2020 sẽ đến sớm và lạnh kỷ lục
Tài xế uống rượu nhận phạt kỷ lục 35 triệu đồng Tài xế uống rượu nhận phạt kỷ lục 35 triệu đồng
Hà Linh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Chiêm ngưỡng những vật dụng hàng ngày được thu nhỏ đáng kinh ngạc

Chiêm ngưỡng những vật dụng hàng ngày được thu nhỏ đáng kinh ngạc

Từ túi Louis Vuitton chỉ có kích thước như hạt muối đến quyển sách Kinh thánh nhỏ nằm gọn trong một ngón tay, đó là những thứ độc đáo được làm ra từ những người thợ điêu luyện.
Xác lập kỷ lục thế giới cho Bộ sưu tập "Tâm Trà Diệu Bảo"

Xác lập kỷ lục thế giới cho Bộ sưu tập "Tâm Trà Diệu Bảo"

Ngày 28/5, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) được sự ủy quyền của Liên minh Kỷ lục thế giới (WorldKings) và Hiệp hội Kỷ lục Thế giới (WRA) đã tổ chức Lễ công bố xác lập kỷ lục thế giới cho Bộ sưu tập “Tâm Trà Diệu Bảo” của bà Ngô Thị Thanh Tâm (Thành phố Hồ Chí Minh) là Bộ sưu tập ấm - chén trà Tử sa ở nhiều niên đại có số lượng nhiều nhất thế giới.
Đường sắt Thụy Sỹ lập kỷ lục thế giới với đoàn tàu chở khách dài 1.910m

Đường sắt Thụy Sỹ lập kỷ lục thế giới với đoàn tàu chở khách dài 1.910m

Để kỷ niệm 175 năm ngày ra đời, cuối tuần qua, Công ty đường sắt Rhaetian (RhB) của Thụy Sĩ đã lập kỷ lục chuyến tàu chở khách dài nhất thế giới.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 26/12: Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia, Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn

Tin quốc tế ngày 26/12: Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia, Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn

Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia; Phu nhân Thủ tướng Campuchia dự lễ tang binh sĩ thiệt mạng trong giao tranh biên giới với Thái Lan; Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn, đẩy căng thẳng tại eo biển Đài Loan... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 26/12.
Việt kiều Trần Bá Phúc: Nguyện là một "viên gạch hồng" góp phần đắp xây tầm vóc Việt

Việt kiều Trần Bá Phúc: Nguyện là một "viên gạch hồng" góp phần đắp xây tầm vóc Việt

Đây là những chia sẻ của Luật sư Trần Bá Phúc, Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài tại Hội nghị toàn quốc tổng kết việc thực hiện Nghị quyết 36-NQ/TW (2004) và các văn bản chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài diễn ra chiều này 25/12 tại Hà Nội.
Đổi mới chiến lược vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài là nhiệm vụ then chốt, đột phá

Đổi mới chiến lược vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài là nhiệm vụ then chốt, đột phá

Ngày 25/12 tại Hưng Yên, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hưng Yên tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030. Theo báo cáo được trình bày tại Đại hội, nhiệm kỳ 2025-2030, Liên hiệp Hưng Yên tập trung triển khai 3 nhóm nhiệm vụ trọng tâm, trong đó, đổi mới chiến lược vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài là nhiệm vụ then chốt, đột phá.
Đối ngoại nhân dân phải trực tiếp vun đắp "gắn kết chiến lược" Việt Nam - Lào

Đối ngoại nhân dân phải trực tiếp vun đắp "gắn kết chiến lược" Việt Nam - Lào

Ngày 26/12 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ ba, khóa V. Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn nhấn mạnh, đối ngoại nhân dân phải trực tiếp tham gia vun đắp, làm sâu sắc nội hàm "gắn kết chiến lược" - khuôn khổ mới trong quan hệ Việt Nam - Lào.
Xin chờ trong giây lát...
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
Phiên bản di động