Sở hữu thân hình nóng bỏng, khuôn mặt ưa nhìn và phong thái quân đội hiếm có, nữ cựu binh sĩ Israel luôn làm tốt công việc người mẫu vũ khí của mình và từ đó trở nên hot trên mạng xã hội.
Vẻ đẹp mùa hoa sen ở cố đô Huế Mê mẩn ngắm biển vẻ hoang sơ Lộc Bình ở Cố đô Huế Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bãi biển trữ tình Trà Cổ (Quảng Ninh)

Orin Julie - được mệnh danh là "nữ hoàng súng ống" trên mạng xã hội, là một cựu binh của Lực lượng Phòng vệ Israel. Cô từng cho rằng Mỹ có luật sở hữu súng đạn tuyệt vời nhất thế giới.

Vì nhàm chán với công việc hành chính, cô quyết định xin đảm nhiệm vai trò chiến đấu. Năm 2013, yêu cầu của Julie được chấp thuận. Cô gái này được phân vào nhóm tìm kiếm và cứu hộ của IDF.

Với gương mặt khả ái cùng thân hình săn chắc nhưng vẫn đầy nữ tính, cựu binh sĩ Israel luôn làm tốt công việc người mẫu vũ khí của mình. Cô sở hữu hơn nửa triệu người theo dõi trên mạng xã hội Instagram.

video ngat ngay voi ve nong bong cua nu hoang sung ong israel Video: Tận mắt thấy vẻ đẹp và ý nghĩa lịch sử của Nhà thờ Đức Bà Paris

Nhà thờ Đức Bà Paris (Pháp) không chỉ mang một vẻ đẹp kỳ lạ về kiến trúc và ý nghĩa tôn giáo, mà bên trong ...

video ngat ngay voi ve nong bong cua nu hoang sung ong israel Biển Lăng Cô (Huế): Nơi mang vẻ đẹp như tranh thủy mặc

Huế không những mang dấu ấn của một thời dài lịch sử trải qua 13 đời vua nhà Nguyễn, nơi có những di tích lăng ...

video ngat ngay voi ve nong bong cua nu hoang sung ong israel Vẻ đẹp tuyệt vời của Nhà thờ Đức Bà Paris trước vụ cháy

Là một trong những biểu tượng của văn minh Thiên chúa giáo phương Tây, Nhà thờ Đức Bà Paris nổi tiếng thế giới bởi các ...

video ngat ngay voi ve nong bong cua nu hoang sung ong israel Vẻ đẹp hiếm có của một trong "Thăng Long tứ trấn" xưa

Đền Voi Phục - "tứ trấn" thành Thăng Long xưa mang một vẻ đẹp và uy nghiêm lạ kỳ ẩn chứa bên trong những câu ...

In bài viết

Truyền hình