Ngay sau khi clip ghi lại cảnh người đàn ông mặc áo sơ mi trắng sang trọng tát tới tấp người phụ nữ bán tôm gây bức xúc trên MXH, bước đầu xác định được nguyên nhân gây ra vụ việc này.
video he lo ly do soai ca di o to an mac sang trong xuong tat toi tap nguoi phu nu ban tom BBI Việt Nam đáp trả nghi vấn kinh doanh đa cấp, "người nhà" của Shark Hưng
video he lo ly do soai ca di o to an mac sang trong xuong tat toi tap nguoi phu nu ban tom Xôn xao clip nữ sinh lớp 8 hành hung nữ sinh lớp 6 ở Đồng Tháp
video he lo ly do soai ca di o to an mac sang trong xuong tat toi tap nguoi phu nu ban tom Danh tính 4 thanh niên côn đồ, hành hung nữ nhân viên xe buýt
video he lo ly do soai ca di o to an mac sang trong xuong tat toi tap nguoi phu nu ban tom Nhắc nhở hành khách, nữ nhân viên xe buýt bị 4 thanh niên hành hung đúng ngày 20/10

Video đăng tải trên Otofun ghi lại cảnh xô xát, hỗn loạn tại khu vực chợ Nam Hải (phường Nam Hải, Hải An, TP. Hải Phòng) vào sáng ngày 17/12.

Theo đó, không hiểu vì lý do gì, một người đàn ông đi ô tô bán tải, ăn mặc sang trọng bất ngờ bước xuống xe và tát tới tấp người phụ nữ đang đứng bán tôm.

Tuy nhiên, người phụ nữ bị tát đã chống trả quyết liệt, thậm chí khi người bạn hàng của người phụ nữ lao tới căn ngăn, cũng bị người đàn ông ăn mặc lịch sự vật xuống.

Lúc sau, một người đàn ông dường như là người nhà của nạn nhân, đã xông tới đánh cho người đàn ông đi xe bán tải một trận nhừ tử.

Chiều cùng ngày, trả lời báo Lao Động, lãnh đạo UBND phường Nam Hải (quận Hải An) xác nhận có sự việc này xảy ra, đồng thời lực lượng công an phường Nam Hải đã mời những người có liên quan về trụ sở giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Vị lãnh đạo này cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an phường Nam Hải có mặt kịp thời và mời những người có liên quan về trụ sở công an làm việc.

Cũng theo nguồn tin riêng của báo Tiền Phong, trước đó giữa mẹ của người đàn ông đi xe ô tô bán tải cùng người phụ nữ bán hàng đã có mâu thuẫn dẫn đến sự việc nói trên.

In bài viết

Truyền hình