Thấy nhóm thanh niên ồn ào, văng tục, nữ nhân viên xe buýt đã nhắc nhở thì lập tức bị cả 4 nam hành khách này xông vào hành hung, sau đó đưa nạn nhân 1 triệu đồng để mua thuốc.
Hà Nội nghiên cứu và tổ chức nhiều làn đường ưu tiên cho xe buýt Địa chỉ làm thẻ xe buýt phí cho người khuyết tật và những người thuộc diện ưu tiên ở Hà Nội và TP HCM Va vào xe buýt, người đàn ông bị cán qua người tử vong

Sáng 21/10, ông Ngô Văn Hùng, Giám đốc Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu (thuộc Tổng Công ty Vận tải Hà Nội - Transerco) cho biết, đơn vị đang hoàn thiện báo cáo gửi Công an huyện Ứng Hòa (TP Hà Nội) để nhanh chóng điều tra làm rõ vụ việc hành khách hành hung nữ nhân viên phụ xe buýt của xí nghiệp.

Lãnh đạo Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu thông tin thêm trên Infonet, vụ việc xảy ra vào khoảng 12h45 ngày 20/10, trên xe buýt tuyến 103B (Mỹ Đình - Chùa Hương). Thời điểm trên, khi xe buýt đi qua địa phận cầu Xà Kiều, huyện Ứng Hòa thì có một nam thanh niên áo đen đứng ở điểm xe buýt vẫy xe. Sau đó, nam thanh niên này cùng 3 thanh niên khác từ bên kia đường chạy sang và nhảy lên xe.

nhac nho hanh khach nu nhan vien xe buyt bi 4 thanh nien hanh hung dung ngay 2010
Nhóm thanh niên được cho là đã hành hung nữ nhân viên xe buýt

Tuy nhiên khi lên xe, 4 thanh niên nói chuyện rất to liên tục chửi bậy, thấy vậy, chị Đỗ Thúy Hinh - là nhân viên trên xe đã nhắc nhở những hành khách này giữ trật tự chung, bởi trên xe có nhiều người già và trẻ em, đồng thời đảm bảo văn minh thì lập tức chị Hinh bị một nam thanh niên xông vào đánh.

Theo phản xạ, chị Hinh đưa tay ra đỡ thì bị 3 thanh niên còn lại xông vào hành hung. Cả nhóm đấm vào mặt và đạp vào bụng chị Hinh bất chấp sự nhắc nhở của lái xe và những hành khách có mặt. Do nhóm thanh thanh niên này quá hung hãn vì vậy các hành khách trên xe chứng kiến nhưng không ai dám can ngăn. Thậm chí, lái xe buýt dừng xe để tới can ngăn cũng bị4 đối tượng đấm liên tiếp vào mặt.

nhac nho hanh khach nu nhan vien xe buyt bi 4 thanh nien hanh hung dung ngay 2010
Nữ nhân viên phụ xe buýt bị hành hung với nhiều thương tích trên người

Sau khi hành hung nữ nhân viên và lái xe, 4 thanh niên xuống xe đoạn nhà thi đấu thị Trấn Vân Đình - Ứng Hoà, trước khi xuống 4 thanh niên vứt lại 1 triệu bảo nạn nhân mua thuốc nhưng nạn nhân không cầm.

Theo thông tin trên báo Kiến Thức, sau khi bị đánh, nữ nhân viên phụ xe buýt đã được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa Khoa Vân Đình điều trị với nhiều thương tích ở phần đầu và tinh thần rất hoảng loạn. Gia đình chị H. cũng đã làm đơn trình báo với cơ quan công an về sự việc trên.

Truyền hình