Nhắc nhở hành khách, nữ nhân viên xe buýt bị 4 thanh niên hành hung đúng ngày 20/10
Sáng 21/10, ông Ngô Văn Hùng, Giám đốc Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu (thuộc Tổng Công ty Vận tải Hà Nội - Transerco) cho biết, đơn vị đang hoàn thiện báo cáo gửi Công an huyện Ứng Hòa (TP Hà Nội) để nhanh chóng điều tra làm rõ vụ việc hành khách hành hung nữ nhân viên phụ xe buýt của xí nghiệp.
Lãnh đạo Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu thông tin thêm trên Infonet, vụ việc xảy ra vào khoảng 12h45 ngày 20/10, trên xe buýt tuyến 103B (Mỹ Đình - Chùa Hương). Thời điểm trên, khi xe buýt đi qua địa phận cầu Xà Kiều, huyện Ứng Hòa thì có một nam thanh niên áo đen đứng ở điểm xe buýt vẫy xe. Sau đó, nam thanh niên này cùng 3 thanh niên khác từ bên kia đường chạy sang và nhảy lên xe.
![]() |
| Nhóm thanh niên được cho là đã hành hung nữ nhân viên xe buýt |
Tuy nhiên khi lên xe, 4 thanh niên nói chuyện rất to liên tục chửi bậy, thấy vậy, chị Đỗ Thúy Hinh - là nhân viên trên xe đã nhắc nhở những hành khách này giữ trật tự chung, bởi trên xe có nhiều người già và trẻ em, đồng thời đảm bảo văn minh thì lập tức chị Hinh bị một nam thanh niên xông vào đánh.
Theo phản xạ, chị Hinh đưa tay ra đỡ thì bị 3 thanh niên còn lại xông vào hành hung. Cả nhóm đấm vào mặt và đạp vào bụng chị Hinh bất chấp sự nhắc nhở của lái xe và những hành khách có mặt. Do nhóm thanh thanh niên này quá hung hãn vì vậy các hành khách trên xe chứng kiến nhưng không ai dám can ngăn. Thậm chí, lái xe buýt dừng xe để tới can ngăn cũng bị4 đối tượng đấm liên tiếp vào mặt.
![]() |
| Nữ nhân viên phụ xe buýt bị hành hung với nhiều thương tích trên người |
Sau khi hành hung nữ nhân viên và lái xe, 4 thanh niên xuống xe đoạn nhà thi đấu thị Trấn Vân Đình - Ứng Hoà, trước khi xuống 4 thanh niên vứt lại 1 triệu bảo nạn nhân mua thuốc nhưng nạn nhân không cầm.
Theo thông tin trên báo Kiến Thức, sau khi bị đánh, nữ nhân viên phụ xe buýt đã được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa Khoa Vân Đình điều trị với nhiều thương tích ở phần đầu và tinh thần rất hoảng loạn. Gia đình chị H. cũng đã làm đơn trình báo với cơ quan công an về sự việc trên.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ
Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C
Thời tiết hôm nay (13/11): Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc có nơi dưới 14 độ
Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần
Đọc nhiều
Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15
Tổ chức Cứu trợ Trẻ em: thúc đẩy môi trường học đường an toàn, tôn trọng và tích cực tại Lào Cai
WVIV: giúp hơn 1000 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch
Việt Nam luôn tự hào có người bạn Lào thủy chung, son sắt
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15
Đồn Biên phòng Ninh Phước (Khánh Hòa) tăng cường tuyên truyền, chủ động ứng phó bão số 15
Tàu Hải quân nhân dân Việt Nam tuần tra liên hợp cùng Hải quân Trung Quốc trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay







