Khung xương trợ lực Guardian XO Alpha phù hợp với hoạt động nâng đỡ các thiết bị nặng hoặc đạn pháo, giúp giảm chấn thương cho binh lính Mỹ.    
Lính Mỹ vừa bị giết dã man ở Kabul: Bất ngờ về kẻ thủ ác Lính Mỹ vừa bị giết dã man ở Kabul: Bất ngờ về kẻ thủ ác
Khen hạm đội tàu ngầm Nga, tướng lĩnh Mỹ bị chỉ trích là... tham ăn, chẳng khác gì cái loa Khen hạm đội tàu ngầm Nga, tướng lĩnh Mỹ bị chỉ trích là... tham ăn, chẳng khác gì cái loa

Thủy quân lục chiến Mỹ, với hy vọng giảm quân số, sẽ sớm đưa vào thử nghiệm bộ khung xương trợ lực (exoskeleton), cho phép một binh sỹ có thể làm khối lượng công việc mà cần phải có 4 đến 10 người thực hiện trong nhiều giờ liên tiếp.

Nguồn: Youtube

Military.com cho biết, Văn phòng đổi mới hậu cần của Thủy quân lục chiến Mỹ đã hoàn tất hợp đồng với Sarcos Defense một công ty con của Sarcos Robotic, để thử nghiệm khung xương trợ lực Guardian XO Alpha trước cuối năm nay.

Trong bối cảnh Thủy quân lục chiến Mỹ xem hiện đại hóa hậu cần và củng cố lực lượng là một trong những ưu tiên chính, đồng thời cân nhắc cắt giảm binh sỹ, Guardian XO rất phù hợp cho việc thực hiện các nhiệm vụ hậu cần để đáp ứng nhu cầu của họ, Sarcos Defense cho biết.

Guardian XO Alpha phù hợp với hoạt động nâng đỡ các thiết bị nặng hoặc đạn pháo, giúp giảm chấn thương cho binh sỹ - ông Ben Wolff, giám đốc điều hành Sarcos Defense cho hay.

Ước tính, một khung xương trợ lực Guardian XO Alpha sẽ giúp quân đội tiết kiệm được chi phí tương đương với mức lương hàng năm lên tới 52.000 USD của một nhân viên hậu cần cộng với các khoản phát sinh khác như phúc lợi, thuế và chi phí giám sát.

Thủy quân lục chiến Mỹ ra lệnh tìm kiếm 8 binh lính mất tích trên biển Thủy quân lục chiến Mỹ ra lệnh tìm kiếm 8 binh lính mất tích trên biển
Thủy quân lục chiến có thể đến Đài Bắc vào tháng 9, Mỹ kích hoạt ngòi nổ eo biển Đài Loan?

 

In bài viết

Truyền hình