Mặc dù thoát thân nhờ sự hỗ trợ của đồng loại, nhưng linh cẩu vẫn phải nhận nhiều vết thương nghiêm trọng.
Video: Rút kiếm truy đuổi đối thủ sau va chạm giao thông Video: Rút kiếm truy đuổi đối thủ sau va chạm giao thông
Video: Chó hoang bị tát lệch mặt vì "nghịch dại" trêu ngươi sư tử Video: Chó hoang bị tát lệch mặt vì "nghịch dại" trêu ngươi sư tử

Nguồn: Youtube

Linh cẩu vốn là những kẻ khó ưa bị phần còn lại của thế giới động vật ghét bỏ bởi chúng là những kẻ cướp chuyên nghiệp.

Theo video ghi lại, một đàn linh cẩu đang tìm cách tiếp cận bữa tiệc của đàn sư tử tại Khu bảo tồn Maasai Mara, Kenya. Đoàn kết và liều lĩnh là 2 bản tính khiến linh cẩu thăng hoa trong mỗi lần đi cướp. Chúng hung hăng, thiện chiến khiến nhiều loài động vật săn mồi khác e ngại.

Lần này cũng vậy, khi linh cẩu vừa bắt đầu ăn bữa ăn thịnh soạn do một bầy sư tử bỏ lại thì đồng loại của các mãnh thú này lại lũ lượt kéo đến.

Không muốn buông mồi ngon, cả đám linh cẩu xông tới hung hãn giành ăn.

Tuy nhiến, sự truy đuổi gắt gao của sư tử khiến đàn linh cẩu tan tác. Một trong số những con linh cẩu không may đã bị 3 con sư tử thay nhau cắn xé. Mặc dù thoát thân nhờ sự hỗ trợ của đồng loại, nhưng linh cẩu vẫn phải nhận nhiều vết thương nghiêm trọng.

Video: Ông bố "đáng yêu hết nấc" khi vừa xem con biểu diễn văn nghệ, vừa múa dẻo "nhắc bài" Video: Ông bố "đáng yêu hết nấc" khi vừa xem con biểu diễn văn nghệ, vừa múa dẻo "nhắc bài"
Video: Khoảnh khắc thác băng bất ngờ đổ sập xuống đám đông đang ngắm cảnh Video: Khoảnh khắc thác băng bất ngờ đổ sập xuống đám đông đang ngắm cảnh
In bài viết

Truyền hình