Nhiều người đã bị hất văng lên không sau khi một hố ga bỗng dưng phát nổ, may mắn là sau khi được cấp cứu, không ai bị nguy hiểm tính mạng.
Video: Bị mực khổng lồ tấn công, người đàn ông hốt hoảng nhảy khỏi ván lướt sóng Video: Bị mực khổng lồ tấn công, người đàn ông hốt hoảng nhảy khỏi ván lướt sóng
Video: Tàu ngầm Nga phóng tên lửa hành trình Calibre tiêu diệt khủng bố ở Syria Video: Tàu ngầm Nga phóng tên lửa hành trình Calibre tiêu diệt khủng bố ở Syria

Nguồn: MXH

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào 9h11 ngày 20/5 tại một đoạn đường ở khu phố trung tâm thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Cụ thể, khi hai công nhân đang làm việc thì một ngọn lửa lớn bất ngờ bùng lên từ hố ga. Ngay sau đó, mảng lớn đường nhựa đã bị đẩy lên, hất người đi bộ và hai công nhân lên không. Đã có 4 người bị thương trong vụ việc này. Tất cả đều được đưa đến bệnh viện để kiểm tra nhưng may mắn là không ai gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Sau khi làm rõ nguyên nhân thì được biết, vào thời điểm này, công nhân đang sửa đường ống nước gần hố ga. Rất có thể khi đang thi công, công nhân đã chạm vào hệ thống đường ống nước thải, nơi tích tụ khí metan nên mới xảy ra vụ nổ.

Video: Bầy sư tử giật bắn mình vì tê giác bất ngờ “hỏi thăm" Video: Bầy sư tử giật bắn mình vì tê giác bất ngờ “hỏi thăm"
Video: Người đàn ông cõng voi con trên vai để đưa về đoàn tụ với mẹ Video: Người đàn ông cõng voi con trên vai để đưa về đoàn tụ với mẹ
In bài viết

Truyền hình