Video: Đang dẫn chương trình bất ngờ bị cướp uy hiếp
Nguồn: Dailymail
Một đoàn làm chương trình truyền hình đã bị cướp bằng súng trong một buổi phát sóng trực tiếp và người đàn ông đeo khẩu trang chĩa khẩu súng lục vào người họ trước khi tẩu thoát.
Cụ thể, phóng viên thể thao người Ecuador tên Diego Ordinola chính là đối tượng đã bị tên cướp uy hiếp đầu tiên khi đang đưa tin cho kênh DirecTV Sports vào giờ ăn trưa ở bên ngoài sân vận động Estadio Monumental thuộc thành phố Guayaquil.
Trong khi đang tác nghiệp, một người đàn ông đeo khẩu trang và đội mũ lưỡi trai bỗng nhiên xuất hiện và chĩa súng ngắn vào phóng viên Diego rồi yêu cầu anh giao nộp điện thoại.
Diego đã cầu xin tên cướp, nói rằng mình đang làm việc thì tên cướp này chuyển sang chĩa súng về phía đội điều khiển máy quay.
Một trong những thành viên của đội máy quay đã đưa điện thoại di động cho tên cướp trước khi hắn ta bỏ chạy. Máy quay vẫn tiếp tục ghi hình trong suốt quá trình này. Cả nhóm sau đó đuổi theo tên cướp và quay được cảnh hắn chạy trốn trên một chiếc xe máy.
Phóng viên Diego sau đó chia sẻ đoạn video lên mạng xã hội Twitter và cho biết cảnh sát Ecuador hứa sẽ tìm ra người đàn ông phạm tội.
Tin bài liên quan
Người phụ nữ nằm bất động trên đường giữa đêm sau pha giật đồ của 2 tên cướp
“Chân dung” tên cướp ngân hàng, dùng súng đe doạ lấy đi 3 tỉ đồng
Video: 2 tên cướp bất ngờ trả lại đồ, quay sang an ủi khi thấy nạn nhân khóc nức nở
Các tin bài khác
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá
Đọc nhiều
Xuân Quê hương 2026: Gắn kết kiều bào, lan tỏa bản sắc Việt
Tổng Bí thư Tô Lâm sẽ thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia
Thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đặc khu Trường Sa
Tết vì đồng bào vùng lũ: Chăm lo Tết cho người dân Bắc Ninh, Khánh Hòa, Sơn La
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước






