Lực lượng đặc nhiệm của thủy quân lục chiến Hoa Kỳ tham gia khóa huấn luyện bắn tỉa nâng cao, với các kỹ chiến thuật bắn tỉa và nội dung bắn tỉa trên mặt đất, trên ô tô đang chạy và cả từ trực thăng đang bay.
Ukraine bổ nhiệm cựu Phó Thủ tướng làm Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine bổ nhiệm cựu Phó Thủ tướng làm Bộ trưởng Quốc phòng
"Quái vật tàng hình" B-2 Spirit của Không quân Hoa Kỳ uy lực cỡ nào? "Quái vật tàng hình" B-2 Spirit của Không quân Hoa Kỳ uy lực cỡ nào?

Nguồn: MARSOC

Các xạ thủ bắn tỉa là một đơn vị thuộc lực lượng Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ được đào tạo để trở thành những tay súng giỏi nhất, đặc biệt nhất là cũng thường phải thực hiện những nhiệm vụ khó khăn nhất.

Trong các khóa huấn luyện đặc biệt của quân đội, khóa đào tạo xạ thủ bắn tỉa được coi là một trong những chương trình đào tạo khắc nghiệt nhất thế giới.

Mặc dù là một lực lượng của Thủy quân lục chiến nhưng các chiến binh của đơn vị này được tuyển chọn từ tất cả các quân, binh chủng như Lục quân, Hải quân, Không quân… thậm chí có cả những học viên người nước ngoài (chủ yếu là lính Israel và Anh) nằm trong chương trình trao đổi của quân đội các nước đồng minh.

Tổng thống Putin: Nga đã được trang bị 2.000 UAV Tổng thống Putin: Nga đã được trang bị 2.000 UAV
Tàu hộ vệ săn ngầm đặc biệt sắp sửa trở lại Hải quân Nga Tàu hộ vệ săn ngầm đặc biệt sắp sửa trở lại Hải quân Nga
In bài viết

Truyền hình