Một người thiệt mạng và 4 người bị thương tại Mỹ khi một cụ bà 75 tuổi mất kiểm soát tay lái khiến ô tô lao thẳng vào phòng cấp cứu bệnh viện.
Tin tức tai nạn giao thông (TNGT) chiều 8/8: Xe ben mất lái lao lên vỉa hè đâm gãy trụ điện, tông sập 3 nhà dân Tin tức tai nạn giao thông (TNGT) chiều 8/8: Xe ben mất lái lao lên vỉa hè đâm gãy trụ điện, tông sập 3 nhà dân
Tin tức tai nạn giao thông (TNGT) chiều 30/7: Xe tải chở gạch mất lái, tông liên hoàn trên cầu Rạch Miễu, nhiều người thoát chết trong gang tấc Tin tức tai nạn giao thông (TNGT) chiều 30/7: Xe tải chở gạch mất lái, tông liên hoàn trên cầu Rạch Miễu, nhiều người thoát chết trong gang tấc

Nguồn: Daily Mail

Daily Mail đưa tin, Mary Clayton (75 tuổi) tự lái xe đến bệnh viện Piedmont tại Atlanta vào 7 giờ 45 phút sáng 30/6. Tuy nhiên, do bà Mary Clayton mất kiểm soát tay lái nên chiếc Mercedes-Benz SUV đâm thẳng vào phòng cấp cứu bệnh viện.

Vụ tai nạn khiến một người tên là Kimberly Hall (55 tuổi) thiệt mạng và 4 người bị thương. Trong đó, hai nhân viên bệnh viện đã may mắn thoát chết trong tích tắc. Chiếc xe va vào một số người khác, nhưng may mắn họ không bị thương nặng.

Cảnh sát Atlanta không khởi tố bà Clayton bởi vụ tai nạn này không phải là hành động cố ý mà do bà mất kiểm soát tay lái.

Video: Ô tô mất lái đã đâm văng 2 người đi xe máy Video: Ô tô mất lái đã đâm văng 2 người đi xe máy
Video: Container mất lái, "hạ cánh" xuống ruộng lúa Video: Container mất lái, "hạ cánh" xuống ruộng lúa
In bài viết

Truyền hình