Sau trận đấu, võ sĩ Najman tỏ ra bình thản, cho rằng mình đã lớn tuổi và không thể đùa với sức khỏe.
Camera giao thông: Tài xế xe ôm bị người lái ô tô thẳng tay đấm túi bụi trên phố Camera giao thông: Tài xế xe ôm bị người lái ô tô thẳng tay đấm túi bụi trên phố
Video: Con cá đột nhập tổ chim rồi xơi tái chim non mới nở Video: Con cá đột nhập tổ chim rồi xơi tái chim non mới nở

Nguồn: Youtube

Trong trận đấu chia tay sự nghiệp, nhà vô địch kickboxing Marcin Najman đã nhận thất bại cay đắng khi bị tài xế taxi đánh đến mức không thể phản kháng.

Được biết, Marcin Najman là VĐV kickboxing nổi tiếng của Ba Lan khi từng vô địch châu Âu vào năm 2016. Khi chuyển sang thi đấu MMA, Najman cũng đã có 15 trận thắng và 7 trận thua. Trải qua hơn 2 thập kỷ thi đấu, võ sĩ 42 tuổi đã quyết định giải nghệ sau khi tham dự sự kiện MMA - VIP được tổ chức vào ngày 14/2.

Trong trận đấu cuối, Najman thượng đài cùng Szymon Wrzesien, một võ sĩ MMA nghiệp dư. Nghề nghiệp chính của Wrzesien là tài xế taxi.

Najman khởi đầu khá tốt với hàng loạt đòn đá thấp uy lực. Tuy nhiên, càng thi đấu võ sĩ 42 tuổi càng bộc lộ điểm yếu về thể lực. Tới cuối hiệp 1, Najman bị Wrzesien dồn ép rồi tung ra hàng loạt cú đòn nặng. Nhận thấy Najman chỉ biết chịu trận, trọng tài chính buộc phải tuyên bố dừng màn so tài.

Sau trận, võ sĩ Najman tỏ ra bình thản. "Tôi đã lớn tuổi rồi, không thể đùa với sức khoẻ được. Trận thua này chứng tỏ quyết định nghỉ thi đấu là chính xác".

Camera giao thông: Thót tim cảnh xe tải hất văng 3 người đi xe máy Camera giao thông: Thót tim cảnh xe tải hất văng 3 người đi xe máy
Video: Thót tim khoảnh khắc người đàn ông thoát chết ngay trước mũi tàu hỏa Video: Thót tim khoảnh khắc người đàn ông thoát chết ngay trước mũi tàu hỏa
In bài viết

Truyền hình