Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông bị ngã xe khi đang cố tình vượt rào chắn đường sắt, sau đó thoát chết trong gang tấc lúc đoàn tàu băng qua.
Video: Báo đốm hì hụi vục mặt xuống bùn để bắt cá trê Video: Báo đốm hì hụi vục mặt xuống bùn để bắt cá trê
Camera giao thông: Xe khách lấn sang làn ngược chiều, tông văng người đi xe máy Camera giao thông: Xe khách lấn sang làn ngược chiều, tông văng người đi xe máy

Sự việc xảy ra tại đoạn đường giao cắt với đường sắt Bắc - Nam tại Km 679+027 ở địa phận phường Hương Xuân thị xã Hương Trà, Thừa Thiên - Huế và được camera chốt đường sắt ghi lại.

Trong đoạn video, một người đàn ông cố tình điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao, định chạy vượt qua đường sắt dù rào chắn đã được kích hoạt. Do không làm chủ được tốc độ, cả người và xe bị ngã, nằm vắt ngang đường sắt.

Đúng lúc đó, đoàn tàu SE4 chuẩn bị băng qua. Khi mũi tàu chỉ còn cách vài mét, người đàn ông buộc phải gượng dậy, cố hết sức để bò ra khỏi đường sắt, trong khi chiếc xe máy vẫn ở nguyên đó. Đoàn tàu băng qua, cán trúng chiếc xe còn người đàn ông may mắn thoát chết trong gang tấc.

Camera giao thông: 45 siêu xe đang chuẩn bị đua trái phép thì bị cảnh sát "tóm sống" Camera giao thông: 45 siêu xe đang chuẩn bị đua trái phép thì bị cảnh sát "tóm sống"
45 siêu xe thể thao đắt tiền thuộc đủ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Lamborghini, Porsches, Ferraris... đã bị ngăn chặn vì tình nghi đang chuẩn bị tham gia vào một cuộc đua không được cấp phép.
Video: Tổng thống Putin và và người đồng cấp Lukashenko trượt tuyết sau cuộc hội đàm Video: Tổng thống Putin và và người đồng cấp Lukashenko trượt tuyết sau cuộc hội đàm
Hôm 22/2, Tổng thống Nga - Belarus, Vladimir Putin và Alexander Lukashenko đã đi trượt tuyết ở khu nghỉ dưỡng Krasnaya Polyana (Sochi, Nga).
Camera giao thông: Đang lắc lư theo điệu nhạc, cô dâu suýt bị ô tô băng qua "cướp mạng" Camera giao thông: Đang lắc lư theo điệu nhạc, cô dâu suýt bị ô tô băng qua "cướp mạng"
Khi cô dâu và đám đông đang lắc lư theo điệu nhạc, một chiếc xe ô tô chạy tốc độ cao đã lao về phía đoàn rước dâu và gây ra tình huống nguy hiểm.

In bài viết

Truyền hình