Ca sỹ Văn Mai Hương và ngôi sao Châu Á nhóm JYJ Kim Jea Joong vừa bị cư dân mạng trong nước và quốc tế chỉ trích vì đùa cợt phản cảm khi nói về dịch Covid-19.
van mai huong kim jea joong bi chi trich vi dua cot phan cam ve dich covid 19 Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân nghẹn ngào bên linh cữu Mai Phương trong đêm cuối cùng
van mai huong kim jea joong bi chi trich vi dua cot phan cam ve dich covid 19 Gameshow truyền hình bị chỉ trích vì đưa câu hỏi dung tục, phản cảm
van mai huong kim jea joong bi chi trich vi dua cot phan cam ve dich covid 19
Văn Mai Hương bị cộng đồng mạng chỉ trích vì phát ngôn đùa giỡn phản cảm về đại dịch Covid-19 (Ảnh: FBNV)

Mới đây, ca sỹ Văn Mai Hương lại khiến cư dân mạng dậy sóng vì phát ngôn đùa giỡn phản cảm về dịch Covid-19. Cụ thể, khi Thủ tướng chính phủ ra chỉ thị "ai ngồi ở đâu thì ngồi yên đó" thì nữ ca sỹ viết trên story facebook: "Đang ngồi trong toilet thì nghe TV phát: Ai đang ngồi ở đâu thì ngồi yên ở đó. Anh chị em cho hỏi giờ em đứng lên được chưa ạ, tê chân quá".

van mai huong kim jea joong bi chi trich vi dua cot phan cam ve dich covid 19
Dòng trạng thái của Văn Mai Hương

Dòng trạng thái của Văn Mai Hương lập tức khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Người hâm mộ chỉ trích nữ ca sỹ đem chỉ thị của Thủ tướng ra để đùa cợt phản cảm, thể hiện sự kém hiểu biết về chính trị và thiếu nhạy cảm khi đất nước đang nghiêm túc và khẩn trương trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

Sau đó, nữ ca sỹ có phân trần là đùa cho vui và không xúc phạm ai cả, tuy nhiên, làn sóng chỉ thích phát ngôn thiếu nghiêm túc, phản cảm của Văn Mai Hương vẫn không dừng lại.

Trước đó, Văn Mai Hương cũng từng khiến cộng động mạng phẫn nộ khi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ thái độ miệt thị những người ăn thịt chó hay việc nữ ca sĩ phản đối luật an ninh mạng, hoặc một số lần cô chia sẻ thông tin sai lệch.

van mai huong kim jea joong bi chi trich vi dua cot phan cam ve dich covid 19

Kim Jae Joong đăng tin trên Instagram thông báo mình nhiễm Covid-19, sau đó anh giải thích đó chỉ là trò đùa ngày Cá tháng tư (Ảnh: Koreaboo)

Hôm nay (1/4) "nam thần Châu Á" Kim Jea Joong của nhóm JYJ  đăng trên Instargam thông báo với người hâm mộ: "Tôi vừa được xác nhận nhiễm virus corona. Đây hoàn toàn là do sự bất cẩn của tôi vì không chú tâm đến những lời khuyên của cơ quan chức năng và những người xung quanh. Thật đáng ngạc nhiên khi một người nhiễm bệnh lại có thể ảnh hưởng to lớn đến xã hội…

Tôi chỉ biết xin lỗi những người đã có thể bị tôi lây bệnh. Tôi trở nên như thế này bởi những quyết định ngu ngốc của mình. Tôi nghĩ chắc không bao giờ mình bị nhiễm đâu. Hiện tại tôi đã nhập viện.

Tôi rất biết ơn đồng thời cảm thấy có lỗi và đang tự kiểm điểm bản thân. Có rất nhiều điều mà tôi muốn nói… Có rất nhiều người mà tôi muốn gặp nữa…".

Dòng trạng thái của Kim Jea Joong khiến người hâm mộ lo lắng, tuy nhiên ngay sau đó, Kim Jae Joong đã phủ nhận thông tin này và cho biết bài đăng chỉ nhằm mục đích khuyên mọi người nên nâng cao tinh thần giữ sức khỏe cho cộng đồng và cá nhân. Ca sĩ cho biết chưa bao giờ nghĩ bài đăng này là một trò đùa và mong mọi người khỏe mạnh.

Trò đùa của  Kim Jea Joong bị cư dân mạng đánh giá là "ngu ngốc và phản cảm", giữa thời điểm dịch Covid-19 đang lan rộng và cướp đi sinh mạng của hàng ngàn người thì việc một ngôi sao Châu Á lấy chuyện dương tính với Covid-19 ra làm trò đùa thật khó có thể chấp nhận mà cười vui vẻ, dù đó là ngày Cá tháng tư.

van mai huong kim jea joong bi chi trich vi dua cot phan cam ve dich covid 19 Sao Việt ở nước ngoài trốn dịch: Bằng Kiều làm thợ mộc, Ngọc Quyên "cố thủ" trong nhà

Bằng Kiều trong thời gian nghỉ hát ở nhà làm thợ mộc, anh tự thiết kế các chậu bonsai rồi làm vườn, trong khi đó ...

van mai huong kim jea joong bi chi trich vi dua cot phan cam ve dich covid 19 Dịch Covid-19: Dàn sao Việt tri ân y bác sĩ bằng MV ý nghĩa

Mới đây, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cùng một số nghệ sĩ khác đã cho ra mắt MV Bao la những trái tim hồng. Đây ...

van mai huong kim jea joong bi chi trich vi dua cot phan cam ve dich covid 19 Covid-19 và hạn mặn miền Tây: Loạt sao Việt quyên góp cứu trợ

Ngay lúc dịch bệnh nCoV vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp thì bà con miền Tây lại gặp phải hạn mặn gây ra ...

 

Truyền hình