Trang chủ Văn hóa - Du lịch
19:43 | 01/04/2020 GMT+7

Văn Mai Hương, Kim Jea Joong bị chỉ trích vì đùa cợt phản cảm về dịch Covid-19

aa
Ca sỹ Văn Mai Hương và ngôi sao Châu Á nhóm JYJ Kim Jea Joong vừa bị cư dân mạng trong nước và quốc tế chỉ trích vì đùa cợt phản cảm khi nói về dịch Covid-19.
van mai huong kim jea joong bi chi trich vi dua cot phan cam ve dich covid 19 Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân nghẹn ngào bên linh cữu Mai Phương trong đêm cuối cùng
van mai huong kim jea joong bi chi trich vi dua cot phan cam ve dich covid 19 Gameshow truyền hình bị chỉ trích vì đưa câu hỏi dung tục, phản cảm
van mai huong kim jea joong bi chi trich vi dua cot phan cam ve dich covid 19
Văn Mai Hương bị cộng đồng mạng chỉ trích vì phát ngôn đùa giỡn phản cảm về đại dịch Covid-19 (Ảnh: FBNV)

Mới đây, ca sỹ Văn Mai Hương lại khiến cư dân mạng dậy sóng vì phát ngôn đùa giỡn phản cảm về dịch Covid-19. Cụ thể, khi Thủ tướng chính phủ ra chỉ thị "ai ngồi ở đâu thì ngồi yên đó" thì nữ ca sỹ viết trên story facebook: "Đang ngồi trong toilet thì nghe TV phát: Ai đang ngồi ở đâu thì ngồi yên ở đó. Anh chị em cho hỏi giờ em đứng lên được chưa ạ, tê chân quá".

van mai huong kim jea joong bi chi trich vi dua cot phan cam ve dich covid 19
Dòng trạng thái của Văn Mai Hương

Dòng trạng thái của Văn Mai Hương lập tức khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Người hâm mộ chỉ trích nữ ca sỹ đem chỉ thị của Thủ tướng ra để đùa cợt phản cảm, thể hiện sự kém hiểu biết về chính trị và thiếu nhạy cảm khi đất nước đang nghiêm túc và khẩn trương trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

Sau đó, nữ ca sỹ có phân trần là đùa cho vui và không xúc phạm ai cả, tuy nhiên, làn sóng chỉ thích phát ngôn thiếu nghiêm túc, phản cảm của Văn Mai Hương vẫn không dừng lại.

Trước đó, Văn Mai Hương cũng từng khiến cộng động mạng phẫn nộ khi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ thái độ miệt thị những người ăn thịt chó hay việc nữ ca sĩ phản đối luật an ninh mạng, hoặc một số lần cô chia sẻ thông tin sai lệch.

van mai huong kim jea joong bi chi trich vi dua cot phan cam ve dich covid 19

Kim Jae Joong đăng tin trên Instagram thông báo mình nhiễm Covid-19, sau đó anh giải thích đó chỉ là trò đùa ngày Cá tháng tư (Ảnh: Koreaboo)

Hôm nay (1/4) "nam thần Châu Á" Kim Jea Joong của nhóm JYJ đăng trên Instargam thông báo với người hâm mộ: "Tôi vừa được xác nhận nhiễm virus corona. Đây hoàn toàn là do sự bất cẩn của tôi vì không chú tâm đến những lời khuyên của cơ quan chức năng và những người xung quanh. Thật đáng ngạc nhiên khi một người nhiễm bệnh lại có thể ảnh hưởng to lớn đến xã hội…

Tôi chỉ biết xin lỗi những người đã có thể bị tôi lây bệnh. Tôi trở nên như thế này bởi những quyết định ngu ngốc của mình. Tôi nghĩ chắc không bao giờ mình bị nhiễm đâu. Hiện tại tôi đã nhập viện.

Tôi rất biết ơn đồng thời cảm thấy có lỗi và đang tự kiểm điểm bản thân. Có rất nhiều điều mà tôi muốn nói… Có rất nhiều người mà tôi muốn gặp nữa…".

Dòng trạng thái của Kim Jea Joong khiến người hâm mộ lo lắng, tuy nhiên ngay sau đó, Kim Jae Joong đã phủ nhận thông tin này và cho biết bài đăng chỉ nhằm mục đích khuyên mọi người nên nâng cao tinh thần giữ sức khỏe cho cộng đồng và cá nhân. Ca sĩ cho biết chưa bao giờ nghĩ bài đăng này là một trò đùa và mong mọi người khỏe mạnh.

Trò đùa của Kim Jea Joong bị cư dân mạng đánh giá là "ngu ngốc và phản cảm", giữa thời điểm dịch Covid-19 đang lan rộng và cướp đi sinh mạng của hàng ngàn người thì việc một ngôi sao Châu Á lấy chuyện dương tính với Covid-19 ra làm trò đùa thật khó có thể chấp nhận mà cười vui vẻ, dù đó là ngày Cá tháng tư.

van mai huong kim jea joong bi chi trich vi dua cot phan cam ve dich covid 19 Sao Việt ở nước ngoài trốn dịch: Bằng Kiều làm thợ mộc, Ngọc Quyên "cố thủ" trong nhà

Bằng Kiều trong thời gian nghỉ hát ở nhà làm thợ mộc, anh tự thiết kế các chậu bonsai rồi làm vườn, trong khi đó ...

van mai huong kim jea joong bi chi trich vi dua cot phan cam ve dich covid 19 Dịch Covid-19: Dàn sao Việt tri ân y bác sĩ bằng MV ý nghĩa

Mới đây, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cùng một số nghệ sĩ khác đã cho ra mắt MV Bao la những trái tim hồng. Đây ...

van mai huong kim jea joong bi chi trich vi dua cot phan cam ve dich covid 19 Covid-19 và hạn mặn miền Tây: Loạt sao Việt quyên góp cứu trợ

Ngay lúc dịch bệnh nCoV vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp thì bà con miền Tây lại gặp phải hạn mặn gây ra ...

Thư Kỳ (Tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Khách Nga đến Việt Nam có thể đạt 1 triệu lượt trong năm 2026

Khách Nga đến Việt Nam có thể đạt 1 triệu lượt trong năm 2026

Theo thông tin công bố ngày 11/8 của Tổng cục Du lịch Việt Nam, lượng khách Nga đến Việt Nam đang tăng mạnh nhờ các đường bay được mở rộng, chi phí hợp lý và sản phẩm nghỉ dưỡng đa dạng; con số này được dự báo có thể đạt khoảng 1 triệu lượt trong năm 2026.
Kỹ sư quê Quảng Nam bất ngờ trúng 100 triệu đồng từ chai Number 1

Kỹ sư quê Quảng Nam bất ngờ trúng 100 triệu đồng từ chai Number 1

Đang làm việc tại công trình lọc dầu ở Quảng Ngãi, anh Đỗ Cao Thức không ngờ một lần xé nhãn chai Nước tăng lực Number 1 và gửi mã dự thưởng lại giúp mình trở thành khách hàng thứ hai nhận giải Đặc biệt trị giá 100 triệu đồng của chương trình “Xé ngay trúng liền”.
Cà Mau hướng tới xây dựng hệ thống y tế hiện đại, chuyên sâu

Cà Mau hướng tới xây dựng hệ thống y tế hiện đại, chuyên sâu

Đoàn công tác Bộ Y tế do Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế Vũ Mạnh Hà dẫn đầu vừa khảo sát các công trình y tế trọng điểm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Cà Mau nhằm đánh giá thực trạng, tháo gỡ khó khăn, định hướng phát triển hệ thống y tế địa phương theo hướng hiện đại, đồng bộ, đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trong giai đoạn mới.
Triển lãm giới thiệu di sản Lê Quý Đôn

Triển lãm giới thiệu di sản Lê Quý Đôn

Ngày 29/7, Triển lãm “Di sản của Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn” khai mạc tại Khu lưu niệm Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn, xã Lê Quý Đôn, tỉnh Hưng Yên, giới thiệu đến công chúng cuộc đời, sự nghiệp và những giá trị di sản tiêu biểu của ông.

Đọc nhiều

Sôi động Giải Karate-do toàn quốc người Việt tại Nhật Bản năm 2026

Sôi động Giải Karate-do toàn quốc người Việt tại Nhật Bản năm 2026

Ngày 14/8/2026, tại Nhà thi đấu Tokorozawa (TP. Saitama, Nhật Bản), Giải Karate-do toàn quốc người Việt tại Nhật Bản năm 2026 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Lần đầu tiên thi đánh giá năng lực Tiếng Việt bằng hình thức thi trên máy tính tại Osaka (Nhật Bản)

Lần đầu tiên thi đánh giá năng lực Tiếng Việt bằng hình thức thi trên máy tính tại Osaka (Nhật Bản)

Ngày 15/8, tại Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Kỳ thi Đánh giá năng lực tiếng Việt theo Khung năng lực tiếng Việt 6 bậc dùng cho người nước ngoài đã diễn ra thành công bằng hình thức thi trên máy tính.
Ấn Độ và Việt Nam là hai đối tác văn minh được kết nối bởi cây cầu Phật giáo thiêng liêng và tình đoàn kết lịch sử

Ấn Độ và Việt Nam là hai đối tác văn minh được kết nối bởi cây cầu Phật giáo thiêng liêng và tình đoàn kết lịch sử

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Quốc khánh Ấn Độ (15/8), Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu bài viết của Ngài Tshering W. Sherpa, Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam chia sẻ về những bước phát triển của Ấn Độ, cũng như quyết tâm của Ấn Độ và Việt Nam đối với quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Tăng cường.
Giao lưu văn hóa gắn kết nhân dân Việt Nam - Indonesia

Giao lưu văn hóa gắn kết nhân dân Việt Nam - Indonesia

Sinh viên Việt Nam cùng nghệ sĩ Indonesia biểu diễn bằng đàn angklung, nhạc cụ truyền thống của Indonesia, tại chương trình giao lưu tối 15/8 ở Thành phố Hồ Chí Minh. Những hoạt động trải nghiệm, trình diễn chung góp phần tăng hiểu biết và gắn kết nhân dân hai nước.
Hơn 230 y, bác sĩ chăm sóc sức khỏe quân, dân Trường Sa

Hơn 230 y, bác sĩ chăm sóc sức khỏe quân, dân Trường Sa

Ngày 6/8, tại Hải Phòng, Quân chủng Hải quân tổ chức tổng kết công tác khám sức khỏe cho quân và dân trên quần đảo Trường Sa và công tác phối hợp hoạt động quân dân y năm 2026. Trong năm, 3 đoàn công tác với hơn 230 bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên đã tham gia khám, tư vấn, cấp thuốc, điều trị cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên quần đảo.
Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về xây dựng và phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh (Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Nhân dịp Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22, Cổng thông tin điện tử Bộ Ngoại giao đăng tải bài trả lời phỏng vấn của Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ về kết quả công tác biên giới, lãnh thổ và các ưu tiên nhằm bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình, mở rộng không gian hợp tác, phát triển.
ho tro tien an gao do dung ca nhan cho hoc sinh truong pho thong noi tru
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú

Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú

Chính phủ ban hành Nghị định 188/2026/NĐ-CP ngày 27/5/2026 quy định chính sách cho học sinh trường phổ thông nội trú và trường phổ thông nội trú tại các xã biên giới đất liền.
"Chốt" phương án tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 ở mức 7,8%

"Chốt" phương án tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 ở mức 7,8%

Hội đồng Tiền lương quốc gia thống nhất tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 là 7,8%, áp dụng từ 1/1/2027, hài hòa lợi ích doanh nghiệp và người lao động.
9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

Ngày 13/7, Tập đoàn Fast Retailing công bố 9 học sinh Việt Nam được trao học bổng toàn phần bậc đại học của Quỹ Fast Retailing, mở ra cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu Nhật Bản và góp phần thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai nước.
Nhiều quy định về hoạt động bảo hiểm tiền gửi

Nhiều quy định về hoạt động bảo hiểm tiền gửi

Nghị định số 280/2026/NĐ-CP bổ sung, hoàn thiện khung pháp lý đối với hoạt động bảo hiểm tiền gửi, quy định rõ cơ chế chi trả và trách nhiệm của các cơ quan liên quan.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Phiên bản di động