Hôm nay 27/7, giá Đô la Mỹ trên thế giới vọt đỉnh 2 tuần khi kì vọng Cục dự trữ liên bang Mỹ cắt giảm lãi suất ngày càng lớn.    
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 26/7: USD treo cao, Euro tăng Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 25/7: Đồng USD lao dốc Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 24/7: USD bất ngờ tăng mạnh

Chỉ số đô la, theo dõi đồng bạc xanh so với rổ tiền tệ đã tăng 97.627. Đó là mức cao nhất kể từ cuối tháng Năm.

Sự tăng gía của đồng USD nhờ số liệu tổng sản phẩm quốc nội quý hai của Mỹ. Dự kiến kinh tế Mỹ tăng trưởng xuống mức 2%/năm.

Đồng USD giao dịch gần mức cao nhất 2 tuần so với đồng yên khi các nhà đầu tư giảm bớt kỳ vọng về việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang khi các dữ liệu kinh tế quan trọng của Hoa Kỳ được công bố.

ty gia ngoai te hom nay 277 usd treo cao bat chap eu tri hoan
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 27/7: USD treo cao bất chấp EU trì hoãn

Kỳ vọng đối với việc Fed hạ lãi suất cũng bị giảm xuống sau khi Chủ tịch ECB Mario Draghi nói rằng không có rủi ro suy thoái nào đáng kể trong khu vực. Một số nhà đầu tư cho rằng điều này có nghĩa là ngân hàng trung ương sẽ không mạnh tay trong các biện pháp nới lỏng chính sách tiền tệ và Fed có thể sẽ có động thái tương tự. Dự kiến, Fed sẽ tổ chức cuộc họp vào thứ Ba và thứ Tư tới.

Brexit gây áp lực với bảng Anh và đồng euro, sau khi Thủ tướng Boris Johnson, lần đầu tiên trao đổi với EU đã bị các quan chức từ chối. Ông Johnson sẽ thay thế cựu Thủ tướng Theresa May để trở thành người đứng đầu nước Anh ngay từ ngày 23/7 và sẽ bắt đầu quá trình cải tổ nội các của mình.

Tại thị trường trong nước ngày hôm qua 26/7, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với đô la Mỹ ở mức: 23.079 đồng (tăng 7 đồng). Tỷ giá tham khảo tại Sở giao dịch NHNN hiện mua vào ở mức 23.200 đồng (không đổi) và bán ra ở mức 23.714 đồng (không đổi).

Vietcombank và BIDV niêm yết ở mức: 23.150 đồng (mua) và 23.270 đồng (bán). Vietinbank: 23.152 đồng (mua) và 23.272 đồng (bán). ACB: 23.140 đồng (mua) và 23.260 đồng (bán).

ty gia ngoai te hom nay 277 usd treo cao bat chap eu tri hoan Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 26/7: USD treo cao, Euro tăng

Hôm nay 26/7, tỷ giá ngoại tệ diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới treo cao trong bối cảnh cuộc ...

ty gia ngoai te hom nay 277 usd treo cao bat chap eu tri hoan Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 25/7: Đồng USD lao dốc

Hôm nay 25/7, tỷ giá USD đồng loạt giảm mạnh trên thị trường tự do và tại các ngân hàng thương mại trong nước. ...

ty gia ngoai te hom nay 277 usd treo cao bat chap eu tri hoan Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 24/7: USD bất ngờ tăng mạnh

Tỷ giá ngoại tệ ngày 24/7 diễn biến theo xu hướng đồng Đô la Mỹ trên thị trường thế giới tăng khá mạnh trong bối ...

In bài viết

Truyền hình