Tỷ giá đồng bạc Trung Quốc đang giảm nhẹ tại các ngân hàng Việt Nam trong khi tỷ giá đồng tiền này với đồng USD cũng đang giảm trên thế giới. 
ty gia ndt hom nay 303 quay dau giam nhe Tỷ giá ngoại tệ trong nước hôm nay 27/3: Bất ngờ tăng vọt
ty gia ndt hom nay 303 quay dau giam nhe Giá NDT hôm nay 27/3: Tăng đồng đều

Theo ghi nhận lúc 9 giờ 30 phút ngày 30/3, tỷ giá đồng NDT giảm ở mức nhẹ đồng loạt tại các ngân hàng thương mại so với tuần trước.

ty gia ndt hom nay 303 quay dau giam nhe
Tỷ giá NDT đang giảm ở mức nhẹ tại các kênh giao dịch trong nước.

Ngân hàng Techcombank cũng công bố giá NDT vào hôm nay duy trì ở mức 3.272 - 3.403 VND/NDT (chiều mua - chiều bán). Giảm 1 đồng ở chiều mua và giữ nguyên mức ở chiều bán so với cùng thời điểm ngày 28/3. Tại Vietcombank, giá NDT được niêm yết chiều mua 3.263,55 VND/NDT đối với hình thức tiền mặt, và 3.296,52 VND/NDT đối với chuyển khoản, giảm 1 đồng so với thứ Sáu tuần trước. Cùng với đó chiều bán sẽ là 3.400,31 VND/NDT, cũng giảm xuống 1 đồng.

Tương tự như các kênh giao dịch khác, giá đồng bạc Trung Quốc giảm nhẹ tại giao dịch Vietinbank, cụ thể giảm cả chiều mua và chiều bán 1 đồng. Sáng 30/3, Vietinbank niêm yết mức giá 3.302 - 3.362 VND/NDT (chiều mua - chiều bán).

Ở một diễn biến khác, Bộ Thương mại Trung Quốc thừa nhận tình trạng hủy đơn hàng leo thang ở các doanh nghiệp và cam kết sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu bằng những biện pháp như giảm thuế, bảo hiểm và cung cấp tín dụng. Bắc Kinh cũng hứa giúp doanh nghiệp xây kho ngoại quan, hợp lý hóa thủ tục hải quan.

ty gia ndt hom nay 303 quay dau giam nhe Tỷ giá ngoại tệ trong nước hôm nay 27/3: Bất ngờ tăng vọt

Thị trường ngoại tệ hôm nay đều có giấu hiệu tăng, đặc biệt là đồng EURO tăng đáng kể so với giao dịch cùng thời ...

ty gia ndt hom nay 303 quay dau giam nhe Giá NDT hôm nay 27/3: Tăng đồng đều

Tỷ giá đồng NDT/VND sáng nay đồng loạt tăng tại các ngân hàng trong nước. Trên thế giới, tỷ giá đồng bạc xanh với đồng ...

ty gia ndt hom nay 303 quay dau giam nhe Căng thẳng hạ nhiệt, tỷ giá NDT/USD tăng lên mức cao nhất trong nhiều tháng qua

Trong phiên giao dịch 14/1, tỷ giá tham chiếu trung tâm của đồng nhân dân tệ (NDT) so với đồng đô la Mỹ (USD) đã ...

Truyền hình