Tỷ giá đồng bạc Trung Quốc đã lội dòng tăng trở lại trong sáng nay 7 đồng tại kênh giao dịch Vietcombank, trong khi vẫn giảm tiếp 10 đồng tại Vietinbank và giảm 4 đồng tại Techcombank.
ty gia ndt hom nay 225 bien dong khong dong deu Tỷ giá NDT hôm nay 21/5: Giằng co nhẹ
ty gia ndt hom nay 225 bien dong khong dong deu Tỷ giá NDT hôm nay 20/5: Giảm nhẹ 5 đồng

Theo ghi nhận lúc 8h00 ngày 22/5, giá NDT tiếp tục giảm tại Vietinbank, Techcombank trong khi tăng trở lại tại Vietcombank trong nước. Cụ thể:

ty gia ndt hom nay 225 bien dong khong dong deu
Tỷ giá NDT trong nước sáng nay được ghi nhận đầy biến động.

Giá đồng bạc Trung Quốc giảm 10 đồng ở mỗi chiều tại giao dịch Vietinbank so với chốt phiên giao dịch trước. Sáng 22/5, Vietinbank niêm yết mức giá 3,240 - 3,300 VND/NDT (chiều mua - chiều bán).

Tại ngân hàng Techcombank công bố tỷ giá NDT vào hôm nay duy trì ở mức 3,210 - 3,342 VND/NDT (chiều mua - chiều bán). Kênh giao dịch này giảm 4 đồng ở chiều mua và giảm 2 đồng ở chiều bán so với chốt phiên giao dịch cuối cùng trước đó.

Tại Vietcombank, giá NDT được niêm yết chiều mua 3,214.44 VND/NDT đối với hình thức tiền mặt và 3,246.91 VND/NDT đối với chuyển khoản, tăng 6 đồng so với cùng thời điểm giao dịch hôm 20/5. Bên cạnh đó, chiều bán sẽ là 3,349.19 VND/NDT, tăng lên 7 đồng.

Vừa qua, Mỹ tuyên bố sẵn sàng "đối đầu" đến cùng với Trung Quốc. Nhà Trắng đã lên án hàng loạt chính sách kinh tế và quân sự của Trung Quốc trong báo cáo gửi đến quốc hội trong bối cảnh hai nước căng thẳng về nhiều vấn đề từ thương mại đến đại dịch COVID-19.

Báo cáo "Chiến lược đối với Trung Quốc" nêu một loạt chỉ trích nhằm vào chính quyền Bắc Kinh, gồm hành vi vi phạm quyền sở hữu tài sản trí tuệ và bảo hộ thương mại nhưng không nêu chi tiết các hành động cụ thể mà Mỹ sẽ đáp trả.

Ngoài ra, báo cáo cũng lên án các hành động quân sự "gây hấn và cưỡng ép" của chính quyền Bắc Kinh ở các khu vực trong đó có biển Đông và eo biển Đài Loan. Báo cáo cho hay: "Ngay cả khi Mỹ cạnh tranh với Trung Quốc, Mỹ vẫn hoan nghênh sự hợp tác ở các lĩnh vực phù hợp với lợi ích của mình. Cạnh tranh không nhất thiết dẫn đến đối đầu và xung đột".

ty gia ndt hom nay 225 bien dong khong dong deu Tỷ giá NDT hôm nay 21/5: Giằng co nhẹ

Giá đồng bạc Trung Quốc đang tăng, giảm không đồng đều tại các ngân hàng thương mại trong nước. Tăng tại Vietinbank nhưng giảm tại ...

ty gia ndt hom nay 225 bien dong khong dong deu Tỷ giá NDT hôm nay 20/5: Giảm nhẹ 5 đồng

Đồng NDT trong giao dịch sáng nay giảm tiếp tại các ngân hàng thương mại. Giảm 7 đồng tại Vietcombank, 5 đồng tại Techcombank và ...

ty gia ndt hom nay 225 bien dong khong dong deu Tỷ giá NDT hôm nay 19/5: Giảm tiếp 11 đồng

Tỷ giá đồng bạc Trung Quốc sáng nay theo như dự báo vẫn tiếp tục giảm. Tỷ giá này giảm mạnh nhất 11 đồng ở ...

In bài viết

Truyền hình