Trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip 25 giây ghi lại hình ảnh xô xát giữa hai nhóm thanh niên tại một quán bar trên đường Lý Tự Trọng, Quận 1, TP HCM. Điều đáng nói, trong số thanh niên này có sự xuất hiện của ca sĩ Tuấn Hưng. Điều này thu hút sự chú ý và là nguyên nhân khiến cho clip này lan đi với tốc độ chóng mặt.      
tuan hung phu nhan viec xo xat o quan bar Tuấn Hưng nói gì về vụ siêu xe 16 tỷ gặp nạn, đầu xe nát tươm?
tuan hung phu nhan viec xo xat o quan bar MXH lan truyền hình ảnh siêu xe Ferrari 16 tỷ đồng được cho là của ca sĩ Tuấn Hưng gặp tai nạn nát đầu
tuan hung phu nhan viec xo xat o quan bar Tuấn Hưng đi diễn trở lại sau cú sốc bị hủy liveshow sát giờ diễn

Một nhân chứng cho biết Tuấn Hưng ghé qua quán bar này cùng một nhóm bạn. Khi cả hội đang vui vẻ thì bất ngờ phát sinh mâu thuẫn với một bàn khách bên cạnh. Đôi bên có lời qua tiếng lại và xô xát.

tuan hung phu nhan viec xo xat o quan bar

Lời qua tiếng lại xong, nhóm khách bàn kế bên rời đi thì nhóm của ca sĩ Tuấn Hưng đi theo và yêu cầu dừng lại. May những người xung quanh ngăn lại nên không có ẩu đả lớn. Tuy vậy, thái độ khá nóng của Tuấn Hưng trong clip khiến người xem liên tưởng đến một "trận chiến mẻ đầu sứt trán".

Theo tiết lộ, may mắn là có khá nhiều bảo vệ an ninh đã xuất hiện để ngăn chặn nên không có hậu quả đáng tiếc. Dù nguyên nhân có là gì thì điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tên tuổi ca sĩ Tuấn Hưng trong mắt người hâm mộ.

Mới đây nam ca sĩ cho hay anh không liên quan tới clip này, có thể mọi người đã hiểu lầm nên nhầm lẫn gì đó.

Trước đây vào năm 2015, Tuấn Hưng bị một khán giả ném ly khi đang biểu diễn tại một quán bar ở Nha Trang. Trong lúc Tuấn Hưng đang hát, rất nhiều khán giả chạy lên sân khấu để xin chụp ảnh cùng nam ca sĩ.
Tuấn Hưng phải liên tục nói: "Tất cả các bạn dồn lên sân khấu tôi không thể hát được. Làm ơn, xin các anh các chị lui lại, đừng lên nữa". Tuy nhiên, nhiều khán giả phấn khích vẫn không nghe Tuấn Hưng nói.
Bất ngờ lúc đó, một chiếc ly từ dưới khán giả bị ném lên sân khấu. Tuấn Hưng tỏ ra rất tức giận và hỏi "Ai đủ bản lĩnh ném cái ly này lên sân khấu thì giơ tay lên xem nào". Ngay lúc đó, có một người đàn ông ở bên dưới giơ tay nhận mình ném.
Tuấn Hưng rất tức giận gọi người đàn ông đó lên sân khấu và muốn đi xuống phía dưới nhưng nhóm bảo vệ đã ngăn cản và đưa anh trở lại trong cánh gà.
tuan hung phu nhan viec xo xat o quan bar Tuấn Hưng - 2 lần quỳ sụp và bật khóc
tuan hung phu nhan viec xo xat o quan bar Tuấn Hưng ngừng hát khuyên can khán giả không đánh nhau
tuan hung phu nhan viec xo xat o quan bar Cuộc sống của Tuấn Hưng sau vụ bị hủy liveshow: Sự hiếu kỳ của mọi người thật sự đáng sợ
In bài viết

Truyền hình