Tuấn Hưng đi diễn trở lại sau cú sốc bị hủy liveshow sát giờ diễn
Tối 12/10, Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh đi diễn ở một tụ điểm giải trí và cùng dòng trạng thái có nội dung: "Cảm ơn những người anh em. Mọi người đã cho Hưng thêm niềm tin để Hưng trở lại. Những ngày qua thật khó khăn, nặng nề.
Nhưng cứ đọc hết những trang báo và những bình luận của mọi người thì Hưng lại thấy trái tim ấm dần lên. Hưng đang tiến hành để tổ chức lại show nhanh và sớm nhất. Mọi người hãy luôn bên Hưng thời gian này nhé. Mong nụ cười tươi này sớm trở lai trên môi".
|
Hình ảnh mới nhất của Tuấn Hưng.
Đến sáng nay (13/10), Tuấn Hưng tiếp tục cập nhật hình ảnh đi hỗ trợ những mảnh đời gặp khó khăn và viết: "Tôi sẽ không bao giờ cố gắng để trở thành 1 người thành công. Nhưng tôi sẽ không ngừng hành động để trở thành 1 người có giá trị".
Trong loạt hình mới nhất, có thể thấy vẻ ngoài của nam ca sĩ tươi tắn hơn so với ngày phải nhập viện về cú sốc hủy liveshow "Ngựa Hoang". Được biết, sau vài ngày nghỉ ngơi, Tuấn Hưng đã lấy lại được tinh thần và hoạt động nghệ thuật trở lại.
Tối 05/10, liveshow Ngựa hoang của Tuấn Hưng dự kiến được diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội. Đây là hoạt động đặc biệt đánh dấu 20 năm ca hát đồng thời cũng là liveshow kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của nam ca sĩ Tuấn Hưng.
|
Hình ảnh Tuấn Hưng đi hát trở lại vào tối 12/10.
Tuy nhiên, sát giờ diễn, ban tổ chức bất ngờ nhận được công văn yêu cầu hủy show từ phía UBND quận Ba Đình với lý do công tác phòng cháy chữa cháy của nơi tổ chức biểu diễn không đảm bảo.
Việc hủy show ngay sát giờ diễn không chỉ khiến khán giả ngỡ ngàng mà còn là cú sốc lớn đối với Tuấn Hưng.
Quá buồn rầu, suy sụp, nam ca sĩ đã khóc rất nhiều. Chiều 06/10, anh phải nhập viện để điều trị trong tình trạng đau quặn bụng, khản tiếng.
|
|
Hình ảnh Tuấn Hưng cập nhật vào sáng ngày 13/10.
Ngọc Anh
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét
Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông
Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách
Đọc nhiều
Tin quốc tế ngày 26/12: Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia, Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn
Việt kiều Trần Bá Phúc: Nguyện là một "viên gạch hồng" góp phần đắp xây tầm vóc Việt
Đối ngoại nhân dân phải trực tiếp vun đắp "gắn kết chiến lược" Việt Nam - Lào
Sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân dân thiết thực giữa Việt Nam - Thái Lan năm 2026
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tuyên truyền - đòn bẩy thay đổi nhận thức người dân vùng biên
Già làng, trưởng bản, người có uy tín phát huy vai trò nòng cốt trong giảm nghèo
Vĩnh Long rà soát 100% tàu cá, siết chặt kiểm soát khai thác IUU
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam






