Tuấn Hưng đi diễn trở lại sau cú sốc bị hủy liveshow sát giờ diễn
Tối 12/10, Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh đi diễn ở một tụ điểm giải trí và cùng dòng trạng thái có nội dung: "Cảm ơn những người anh em. Mọi người đã cho Hưng thêm niềm tin để Hưng trở lại. Những ngày qua thật khó khăn, nặng nề.
Nhưng cứ đọc hết những trang báo và những bình luận của mọi người thì Hưng lại thấy trái tim ấm dần lên. Hưng đang tiến hành để tổ chức lại show nhanh và sớm nhất. Mọi người hãy luôn bên Hưng thời gian này nhé. Mong nụ cười tươi này sớm trở lai trên môi".
|
Hình ảnh mới nhất của Tuấn Hưng.
Đến sáng nay (13/10), Tuấn Hưng tiếp tục cập nhật hình ảnh đi hỗ trợ những mảnh đời gặp khó khăn và viết: "Tôi sẽ không bao giờ cố gắng để trở thành 1 người thành công. Nhưng tôi sẽ không ngừng hành động để trở thành 1 người có giá trị".
Trong loạt hình mới nhất, có thể thấy vẻ ngoài của nam ca sĩ tươi tắn hơn so với ngày phải nhập viện về cú sốc hủy liveshow "Ngựa Hoang". Được biết, sau vài ngày nghỉ ngơi, Tuấn Hưng đã lấy lại được tinh thần và hoạt động nghệ thuật trở lại.
Tối 05/10, liveshow Ngựa hoang của Tuấn Hưng dự kiến được diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội. Đây là hoạt động đặc biệt đánh dấu 20 năm ca hát đồng thời cũng là liveshow kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của nam ca sĩ Tuấn Hưng.
|
Hình ảnh Tuấn Hưng đi hát trở lại vào tối 12/10.
Tuy nhiên, sát giờ diễn, ban tổ chức bất ngờ nhận được công văn yêu cầu hủy show từ phía UBND quận Ba Đình với lý do công tác phòng cháy chữa cháy của nơi tổ chức biểu diễn không đảm bảo.
Việc hủy show ngay sát giờ diễn không chỉ khiến khán giả ngỡ ngàng mà còn là cú sốc lớn đối với Tuấn Hưng.
Quá buồn rầu, suy sụp, nam ca sĩ đã khóc rất nhiều. Chiều 06/10, anh phải nhập viện để điều trị trong tình trạng đau quặn bụng, khản tiếng.
|
|
Hình ảnh Tuấn Hưng cập nhật vào sáng ngày 13/10.
Ngọc Anh
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông
Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình
8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5
Đọc nhiều
Giữ lớp học sáng đèn nơi vùng cao Sín Chải
Từ Côn Đảo gửi gắm khát vọng hòa bình
Đưa phở Việt trở thành biểu tượng kết nối văn hóa tại châu Âu
Ông Bùi Thanh An: Nghệ An quyết liệt, bứt tốc về đầu tư công những tháng tiếp theo
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Giữ học trò vùng biên ở lại lớp bằng những ngày hội tuổi thơ
Ngư dân Khánh Hòa đưa camera xuống biển
Bà Phạm Thu Hằng: Yêu cầu các nước tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




