Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:05 | 24/10/2018 GMT+7

Cuộc sống của Tuấn Hưng sau vụ bị hủy liveshow: Sự hiếu kỳ của mọi người thật sự đáng sợ

aa
"Tôi vừa cúi mặt xuống ăn được một miếng ngẩng lên thì đã thấy 4 phía mọi người lấy điện thoại ra quay, chụp", Tuấn Hưng chia sẻ.

Tối 5/10, trước khoảng 2 tiếng diễn ra liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát thì Tuấn Hưng bất ngờ nhận được thông báo "tạm dừng" từ UBND quận Ba Đình do nơi tổ chức - Cung thể thao Quần Ngựa chưa đáp ứng được yêu cầu về phòng cháy chữa cháy.

cuoc song cua tuan hung sau vu bi huy liveshow su hieu ky cua moi nguoi that su dang so

Ca sĩ Tuấn Hưng.

Thông tin này đã khiến Tuấn Hưng suy sụp, buồn bã trong một thời gian khá dài. Và sau gần 1 tháng nghỉ ngơi, suy nghĩ, nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh" đã quyết định thực hiện một liveshow khác mang tên Cám ơn tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục vào tối ngày 26/10 tới.

"Tôi muốn cám ơn cuộc đời, cám ơn tình cảm của bố mẹ, gia đình, vợ con đã tạo động lực để tôi muốn sống, tiếp tục sống và sống một cách có ý nghĩa. Tôi muốn cám ơn tới cả bạn bè đã ở cạnh tôi và cám ơn khán đã yêu quý tôi trong suốt 20 năm ca hát", Tuấn Hưng nói.

Chia sẻ về cách xử lý số lượng vé đã bán ra ở liveshow trước, Tuấn Hưng cho biết: "Toàn bộ vé mời và vé bán ra ở liveshow trước khoảng trên dưới 1000 vé. Hiện, chúng tôi vẫn đang thống kê con số chính thức. Và theo đó, những khán giả nào đang sở hữu vé của liveshow Ngựa Hoang có thể sử dụng để tham gia liveshow này.

  • cuoc song cua tuan hung sau vu bi huy liveshow su hieu ky cua moi nguoi that su dang so

    Vụ tố Giám đốc Cung Quần Ngựa "phủi" trách nhiệm, Tuấn Hưng: Chúng tôi lựa chọn giải thoát cho nhau

Liveshow Cám ơn chúng tôi không bán vé nhưng vẫn chuẩn bị 1300 ghế cho các khán giả VIP và khán giả mua vé từ liveshow Ngựa Hoang.

Tôi hi vọng những người mua vé show Ngựa Hoang sẽ thương tôi và hiểu cho tấm lòng của tôi rằng, tôi đang muốn làm tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất. Chứ ngần đó chiếc vé nếu trả cho từng người sẽ gặp rất nhiều rắc rối.

Ở một mặt khác nếu mình hoàn tiền vé và không làm gì nữa thì tôi lại thấy giống như mình đang phụ lại những người đã mua chiếc vé đấy".

Tuy nhiên, Tuấn Hưng cũng khẳng định với trường hợp khán giả không muốn đến xem show Cám ơn vẫn có thể liên hệ với anh để được trả tiền vé:

"Hầu như vé show Ngựa Hoang được giao dịch với những người bạn, người anh em của tôi. Đương nhiên có rất nhiều người ở xa, ở thành phố khác hay ở nước ngoài sẽ không về chung vui với tôi lần này được. Điều đó khiến tôi càng mong mỏi sự đồng cảm và chia sẻ của mọi người.

Còn với những khán giả có vé rồi mà không đi xem được và vẫn cảm thấy lăn tăn thì chúng tôi sẽ tiếp nhận vé và xin được hoàn lại tiền".

cuoc song cua tuan hung sau vu bi huy liveshow su hieu ky cua moi nguoi that su dang so

Khi được hỏi phía Giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa có chi trả tiền cho liveshow Cám Ơn để bù đắp những thiệt hại do liveshow Ngựa Hoang bị dừng đột ngột trước đó không? Tuấn Hưng cho biết:

"Anh ấy (Giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa - PV) không đủ để làm cả một chương trình như Cám ơn đâu. Hiện tại, con số chi trả cho liveshow mới đã vượt rất nhiều so với những gì mà ê-kíp chúng tôi tính toán ban đầu.

Thật sự trong thời điểm này, tôi đang gặp trở ngại ở rất nhiều vấn đề. Nhưng may mắn tôi có nhiều người tốt bên cạnh.

Ê-kíp của anh Hồ Hoài Anh vẫn chưa một lần nói về mức lương cho những người sản xuất. Mọi người chỉ nói với tôi là cứ làm đi đã, chỉ có những vật liệu chuẩn bị cho sân khấu, âm thanh thì có con số cụ thể thôi.

Với tôi đó chính là cái tình. Nợ tình thì khó trả chứ nợ tiền thì dễ bởi vì tôi là người chăm làm mà. Cho nên kể cả với anh Dũng - Giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa cũng vậy, chúng tôi đều đưa cho anh ấy những con số giảm thiểu nhất để cùng nhau đạt được thỏa thuận, cởi trói và giải thoát cho nhau.

Tôi biết sẽ có những người nói "tại sao như vậy? Tại sao không làm căng lên?..." nhưng cuộc sống mà còn biết bao điều phải làm nữa.

Khoảng 2 tuần sau khi liveshow Ngựa Hoang bị dừng diễn, cả tôi và gia đình tôi hay gia đình anh Dũng đều không có cuộc sống bình yên.

Tôi không dám bước chân ra khỏi nhà. Có sáng, tôi quyết định đi ra ngoài ăn bát phở, nghĩ 7h sẽ ít người ra đường vậy mà vừa cúi mặt xuống ăn được một miếng ngẩng lên thì đã thấy 4 phía mọi người lấy điện thoại ra quay, chụp. Người ta vẫn một tay cầm đũa một tay cầm điện thoại để ghi lại hình ảnh mình.

Thời điểm đó, sự hiếu kỳ của mọi người với tôi thật sự đáng sợ. Trước tôi không ngại chụp hình với khán giả dù trước mặt mình là ai nhưng thời gian vừa qua tôi nhìn điện thoại là thấy sợ. Sợ vì cảm thấy ánh mắt của những người dùng điện thoại chụp mình nó thế nào ấy".

  • "Số phận" siêu xe Ferrari 16 tỷ của Tuấn Hưng ra sao sau tai nạn kinh hoàng, đầu xe nát tươm?

Tuy nhiên, sau những sóng gió liên tục ập đến thời gian qua, Tuấn Hưng cũng kịp phát hiện ra những điều "mới mẻ, hay ho" từ người bạn đời của mình:

"Sau những điều không may liên tục đến, tôi phát hiện thêm một thứ rất hay là khi mình không làm gì hết thì vợ mình lại trở nên hữu dụng hơn. Bây giờ, tôi mới thấy rõ hết khả năng của cô ấy.

Từ trước tới giờ, tôi chiều quá, cái gì cũng sắn tay vào làm khiến vợ không phải làm gì nhiều. Còn giờ thì nấu cơm, bóp đầu, mát-xa cho chồng và liên tục hỏi "anh ăn gì? Anh thèm ăn gì để em đi nấu", Tuấn Hưng hài hước kể.


Gia Linh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Nhiều học bổng cho sinh viên tại Trường Cao đẳng Nghề Thủy lợi và Điện lực Quảng Tây (Trung Quốc)

Nhiều học bổng cho sinh viên tại Trường Cao đẳng Nghề Thủy lợi và Điện lực Quảng Tây (Trung Quốc)

Nam Ninh, thủ phủ Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc), không chỉ là cửa ngõ kết nối Trung Quốc với ASEAN mà còn là trung tâm phát triển mạnh về năng lượng xanh, thủy lợi và thủy điện. Tại đây, Trường Cao đẳng Nghề Thủy lợi và Điện lực Quảng Tây (Guangxi College of Water Resources and Electric Power - GCWE) đang trở thành điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên các nước ASEAN, nhờ chất lượng đào tạo, môi trường học tập hiện đại và nhiều chính sách học bổng hấp dẫn.
Hơn nửa thế kỷ chờ đợi, hy vọng được thắp lên từ những mẫu ADN

Hơn nửa thế kỷ chờ đợi, hy vọng được thắp lên từ những mẫu ADN

Có những cuộc chiến đã lùi xa hơn nửa thế kỷ, nhưng nỗi chờ đợi của những người ở lại vẫn chưa bao giờ kết thúc.
Thông báo Triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026

Thông báo Triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026

Hội đồng tuyển dụng công chức của Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam năm 2026 (Hội đồng) thông báo triệu tập các thí sinh đủ điều kiện dự thi Vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức của Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam năm 2026, cụ thể như sau:
Hoàn lưu bão số 1 gây mưa lớn diện rộng, khẩn trương ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở

Hoàn lưu bão số 1 gây mưa lớn diện rộng, khẩn trương ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sau khi đi vào đất liền và suy yếu dần, bão số 1 (Maysak) tiếp tục gây mưa rất to trên diện rộng tại khu vực Đông Bắc Bộ. Cơ quan khí tượng cảnh báo nhiều nơi có lượng mưa trên 300mm, nguy cơ ngập úng, lũ quét và sạt lở đất ở mức cao, trong khi các lực lượng chức năng khẩn trương triển khai nhiều biện pháp ứng phó nhằm giảm thiểu thiệt hại.

Đọc nhiều

Sôi động Giải Karate-do toàn quốc người Việt tại Nhật Bản năm 2026

Sôi động Giải Karate-do toàn quốc người Việt tại Nhật Bản năm 2026

Ngày 14/8/2026, tại Nhà thi đấu Tokorozawa (TP. Saitama, Nhật Bản), Giải Karate-do toàn quốc người Việt tại Nhật Bản năm 2026 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Lần đầu tiên thi đánh giá năng lực Tiếng Việt bằng hình thức thi trên máy tính tại Osaka (Nhật Bản)

Lần đầu tiên thi đánh giá năng lực Tiếng Việt bằng hình thức thi trên máy tính tại Osaka (Nhật Bản)

Ngày 15/8, tại Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Kỳ thi Đánh giá năng lực tiếng Việt theo Khung năng lực tiếng Việt 6 bậc dùng cho người nước ngoài đã diễn ra thành công bằng hình thức thi trên máy tính.
Ấn Độ và Việt Nam là hai đối tác văn minh được kết nối bởi cây cầu Phật giáo thiêng liêng và tình đoàn kết lịch sử

Ấn Độ và Việt Nam là hai đối tác văn minh được kết nối bởi cây cầu Phật giáo thiêng liêng và tình đoàn kết lịch sử

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Quốc khánh Ấn Độ (15/8), Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu bài viết của Ngài Tshering W. Sherpa, Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam chia sẻ về những bước phát triển của Ấn Độ, cũng như quyết tâm của Ấn Độ và Việt Nam đối với quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Tăng cường.
Giao lưu văn hóa gắn kết nhân dân Việt Nam - Indonesia

Giao lưu văn hóa gắn kết nhân dân Việt Nam - Indonesia

Sinh viên Việt Nam cùng nghệ sĩ Indonesia biểu diễn bằng đàn angklung, nhạc cụ truyền thống của Indonesia, tại chương trình giao lưu tối 15/8 ở Thành phố Hồ Chí Minh. Những hoạt động trải nghiệm, trình diễn chung góp phần tăng hiểu biết và gắn kết nhân dân hai nước.
Hơn 230 y, bác sĩ chăm sóc sức khỏe quân, dân Trường Sa

Hơn 230 y, bác sĩ chăm sóc sức khỏe quân, dân Trường Sa

Ngày 6/8, tại Hải Phòng, Quân chủng Hải quân tổ chức tổng kết công tác khám sức khỏe cho quân và dân trên quần đảo Trường Sa và công tác phối hợp hoạt động quân dân y năm 2026. Trong năm, 3 đoàn công tác với hơn 230 bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên đã tham gia khám, tư vấn, cấp thuốc, điều trị cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên quần đảo.
Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về xây dựng và phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh (Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Nhân dịp Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22, Cổng thông tin điện tử Bộ Ngoại giao đăng tải bài trả lời phỏng vấn của Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ về kết quả công tác biên giới, lãnh thổ và các ưu tiên nhằm bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình, mở rộng không gian hợp tác, phát triển.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động