Tử vi tháng 1/2021 tuổi Mão người độc thân vì quá chìm đắm trong mộng tưởng về một bạch mã hoàng tử, về một nàng công chúa trong sáng nên lỡ làng cuộc sống hiện thực.
Tử vi tháng 1/2021 tuổi Tý: Công việc hanh thông, tình duyên ổn định
Tử vi tuổi Tuất năm Tân Sửu 2021: Một năm lắm thăng trầm

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Mão về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Mão: Tình yêu, công việc, sức khoẻ tháng 1 năm 2021

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Mão: Tình cảm khá viển vông, công việc ảm đạm

người tuổi Mão phải đối diện với nhiều vấn đề không như ý xảy ra trong công việc của mình.

Do đó, bạn cần chuẩn bị tâm lý vững vàng, luôn bình tĩnh, suy nghĩ tích cực khi giải quyết vấn đề, tránh để những hành động nông nổi, nóng vội của mình gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh cá nhân, để kẻ tiểu nhân thừa cơ lợi dụng.

Thiên Quan khuyên bạn nên tránh những mối liên quan quá mật thiết với quan lại trong chính quyền, nhất là với những người xấu bụng, tránh để các mối quan hệ này gây ảnh hưởng đến sự phát triển của mình trong tương lai.

Nếu muốn vươn lên vị trí cao hơn, bạn nên cố gắng dựa vào sức của chính mình chứ không nên phụ thuộc vào người khác.

Thiên Cẩu hung tinh cũng cảnh báo bạn chớ nên nảy sinh tranh chấp với cấp trên của mình.

Dù có nóng nảy đến mấy thì bạn cũng nên kiềm chế bản tính của mình. Muốn thảo luận đi đến kết quả tốt đẹp thì song phương đều cần phải bình tĩnh, trình bày vấn đề rõ ràng mạch lạc, đồng thời thiện chí khi lắng nghe ý kiến của người khác.

Sao Bệnh cho thấy một số người phải bôn ba vất vả trong thời điểm cuối năm này, tuy nhiên kết quả chưa chắc đã được như ý muốn. Bạn chớ nên thất vọng, buồn rầu, hãy nhìn vào những mặt tích cực của vấn đề để tiếp tục cố gắng, còn nếu bỏ cuộc thì bạn sẽ hoàn toàn chẳng thu nhận được điều gì.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chú trọng việc phát triển các mối quan hệ xã giao của mình, không nên sống một mình trong thế giới cá nhân. Mối quan hệ rộng rãi sẽ có nhiều tác dụng khi bạn đối diện với khó khăn, thách thức.

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Mão về tình duyên

Lúc này chuyện tình cảm người tuổi Mão khá viển vông. Người độc thân vì quá chìm đắm trong mộng tưởng về một bạch mã hoàng tử, về một nàng công chúa trong sáng nên lỡ làng cuộc sống hiện thực. Bạn bè người thân bỏ quên, xa cách lúc gặp áp lực dễ dàng nghĩ ngợi lung tung mà hành động hồ đồ.

Người độc thân tự cho mình là thanh cao, mệnh số bất phàm nên kiêu ngạo, không chấp nhận gặp gỡ hẹn hò với người mình không vừa mắt. Người có gia đình thì coi thường quy tắc gia đình, tự làm theo ý mình dẫn tới gia đình rạn nứt.

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Mão về sức khỏe

Sức khỏe là một trong những vấn đề mà người tuổi Mão cần phải lưu ý trong tháng này. Dưới sự ảnh hưởng của sao Bệnh, bạn thường xuyên thấy mệt mỏi, lo âu, cộng với sự vất vả, bôn ba trong công việc khiến sức khỏe của bạn giảm sút nhanh chóng.

Nếu muốn tránh khỏi tình trạng thân thể suy nhược, trước hết bạn cần phải suy nghĩ tích cực hơn, chớ nên oán trách bản thân, oán trách cuộc sống bất công với mình.

Thay vì giữ những suy nghĩ tiêu cực như vậy, bạn nên tâm sự với người đáng tin cậy, đồng thời chuyển hướng suy nghĩ sang những hoạt động như thể dục, thể thao, giải trí…

Lời khuyên cho người tuổi Mão trong 12 tháng của năm Tân Sửu 2021

Tử vi tuổi Mão: Tình yêu, công việc, sức khoẻ tháng 1 năm 2021

Tháng Giêng: Đây là một tháng nhiều sự kiện. Bạn có thể sẽ được tăng lương hoặc có thêm cơ hội hợp tác.

Tháng 2: Các mối quan hệ với bạn bè sẽ được "tái cấu trúc", có nghĩa là đã đến lúc bạn nên buông bỏ một vài người không còn kết nối với cuộc sống của mình. Cần chọn bạn bè, đối tác của bạn cẩn thận hơn! Trong công việc, bạn có nhiều việc phải làm nhưng nên xem xét những điểm mạnh của mình.

Tháng 3: Sau ngày 18/2, thu nhập từ các hoạt động nghề nghiệp của bạn sẽ được cải thiện. Các quan hệ đối tác sẽ thay đổi bắt đầu từ ngày 15 của tháng.

Tháng 4: Bạn có thể cảm thấy rất mệt mỏi và không có năng lượng. Dường như bạn cần phải làm việc nhiều hơn bình thường, và điều này khiến bạn phải gánh chịu một gánh nặng lớn. Hãy thử một chế độ ăn uống khoa học, có thêm trái cây, rau quả và uống nhiều nước. Một chế độ ăn phù hợp có thể giúp bạn lấy lại sức lực đã cạn kiệt.

Tháng 5: Là giai đoạn rất thuận lợi để hoàn thiện và loại bỏ những gì không còn cần thiết về mặt tình cảm. Hơn nữa, trong tháng này, khả năng sáng tạo của bạn sẽ đạt đến đỉnh cao, cũng như khả năng cảm nhận chính xác các thông điệp mà ai đó gửi đến mình.

Tháng 6: Tháng này, bạn có đủ năng lượng cần thiết để đối phó với những thử thách lớn nhất và thực hiện ước mơ đã ấp ủ như kết hôn, sinh con, xây nhà hoặc tìm một công việc phù hợp với giá trị của bạn.

Tháng 7: Bạn gặp nhiều may mắn về tiền bạc, có thể lấy lại được tiền tưởng như mất. Bạn có cảm giác như thể mình được tái tạo, cảm thấy trẻ ra vài tuổi...

Tháng 8: Đối với tuổi Mão, tháng 8 sẽ đem tới các cơ hội đi du lịch, gặp gỡ những người mới và thu thập thông tin hữu ích.

Tháng 9: Bạn bắt đầu tháng với những tin vui từ nước ngoài. Ít nhất thì tuần đầu tiên, bạn sẽ bận rộn với khía cạnh này, và bạn sẽ không quan tâm đến bất cứ điều gì khác. Vào thứ tư thứ hai của tháng, bạn sẽ phải đối mặt với một thử thách tại văn phòng.

Tháng 10: Mong muốn trải nghiệm những điều mới mẻ của bạn rất lớn, và bạn sẽ cần phải làm gì đó để thỏa mãn nhu cầu của mình. Điều gì đó trong cuộc sống lứa đôi khiến bạn khó chịu, tuy nhiên bạn không muốn nói thẳng ra về những rắc rối của mình. Tuy nhiên, theo thời gian, bạn nhận ra rằng nếu không bàn bạc với đối phương, bạn có khả năng sẽ tức giận hơn. Đối thoại là cách rất hữu ích.

Tháng 11: Đây sẽ là một tháng thành công đối với bạn, về mặt chuyên môn. Bạn có cơ hội tuyệt vời để làm điều gì đó, giúp bản thân lên vị trí tốt hơn trong công ty.

Tháng 12: Bạn sẽ thành công ở trường học hoặc môi trường làm việc, nhờ thế đạt được vị trí mới, nhờ thế tài chính được cải thiện.

*Thông tin về tử vi tháng 1/2021 tuổi Mão chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 27/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thân tình duyên rất tốt Tử vi, chiêm tinh ngày mới 27/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thân tình duyên rất tốt
Tử vi tuổi Thân năm Tân Sửu 2021: Một năm tốt lành về mặt cảm xúc, sự nghiệp nhiều tin vui Tử vi tuổi Thân năm Tân Sửu 2021: Một năm tốt lành về mặt cảm xúc, sự nghiệp nhiều tin vui
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 24/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thân tình duyên vô cùng thuận lợi Tử vi, chiêm tinh ngày mới 24/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thân tình duyên vô cùng thuận lợi
In bài viết

Truyền hình