Tử vi tuổi Tỵ tháng 9/2021: Có thể nói tháng này bạn đang có lộc, do đó cần tập trung nắm bắt và tận dụng hết những gì mình đang có.
Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Hợi: Công việc thăng tiến, kinh doanh thuận lợi
Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Tuất: Sự nghiệp thuận lợi

Tử vi tuổi Tỵ tháng 9/2021 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Tỵ tháng 9/2021: Tài chính phát triển rực rỡ

Tử vi tuổi Tỵ tháng 9/2021: Tài chính phát triển rực rỡ

Trong công việc, bạn không ngừng làm mới để tạo cảm hứng cho bản thân. Bạn có thể đưa ra sáng kiến và ý tưởng thú vị, đồng thời có một tinh thần mạnh mẽ vượt qua các chướng ngại vật.

Theo thời gian, mọi thứ dần dần sẽ ổn định hơn. Khi loại bỏ được những trục trặc ban đầu, bạn sẽ có những bước tiến thuận lợi ở giai đoạn sau.

Những người đang tìm kiếm việc làm có thể nhận được những lời đề nghị hấp dẫn để bắt đầu sự nghiệp. Những người làm công ăn lương có thể được tăng lương, cũng như có sự thăng tiến đáng kể.

Tình hình tài chính của con giáp tuổi Tỵ khá rực rỡ, nhất là với những ai biết nắm bắt thời cuộc, tìm cách kinh doanh cho dù mọi người xung quanh đang chán nản, bỏ bê. Có thể nói tháng này bạn đang có lộc, do đó cần tập trung nắm bắt và tận dụng hết những gì mình đang có.

Với người làm công ăn lương, nếu bạn đã chăm chỉ kiếm tiền suốt thời gian dài vừa qua, bạn sẽ gặt hái được những thành tích đáng mừng, được cấp trên khen thưởng hoặc tăng lương.

Một số người có khoản tích lũy từ trước, cộng thêm tiền thưởng thì có thể sắm sửa thêm cho gia đình nhỏ của mình.

Thời gian này, bạn nên để dành một khoản nhỏ để làm từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, việc này không ảnh hưởng tới kế hoạch tiền bạc của bạn mà còn mang lại cho bạn không ít niềm vui khi cùng san sẻ nỗi vất vả với người khác.

Với người làm đầu tư, kinh doanh, quá trình làm từ thiện có thể giúp bạn phát triển quan hệ, làm quen được với những đối tác triển vọng. Đôi bên có thể thảo luận hợp tác và tìm ra hướng đi mới cho chính mình.

Tử vi tháng tuổi Tỵ tháng 9/2021 về tình duyên

Độc thân: Tháng này sẽ có người khác giới có ấn tượng tốt về bạn, nhưng đối phương lại không dám chủ động tỏ tình. Nếu cũng có rung động, bạn có thể ngầm “bật đèn xanh” cho họ nhé!

Có bạn đời: Tình duyên của bạn rất tốt trong tháng này, hai bạn có thể thành thật với nhau, bao dung những thiếu sót của nhau và rất hòa hợp.

Tử vi tháng 9/2021 tuổi Tỵ về sức khỏe

Người tuổi Tỵ không được chủ quan trong vấn đề sức khỏe vào tháng 9 dương lịch này. Có thể bạn rất nhiệt huyết, làm việc không biết mệt nhưng chỉ khi ngừng lại là bạn cũng có thể đổ sụp vì mệt mỏi, chỉ là khi tập trung làm việc thì ý chí đang kiểm soát cơ thể bạn mà thôi.

Ngũ Quỷ Hung tinh xuất hiện là điềm báo gây hại sức khỏe, có thể vì công việc nhiều áp lực nên bạn lơ là việc chăm sóc bản thân, thậm chí có những lúc bỏ bữa, không ăn đúng giờ. Có người thường xuyên ăn đồ ăn nhanh cho qua bữa, nhai không kỹ lại cộng thêm lo lắng nên dễ bị đau dạ dày.

Lời khuyên cho người tuổi Tỵ trong 12 tháng năm Tân Sửu

Tháng giêng: Những người đã có mối quan hệ ổn định sẽ có cơ hội củng cố tình cảm. Những người tuổi Tỵ độc thân sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ, đời sống tình cảm cũng có thể có được những biến chuyển, nhưng có lẽ chỉ là thoáng qua.

Tháng 2: Sau 16/2, một số cuộc thảo luận căng thẳng với người thân có thể xảy ra, liên quan tới các quan điểm, các nguyên tắc sống. Nên thận trọng để tránh những sai sót và hiểu lầm có thể xảy ra.

Tháng 3: Sau ngày 13/3, mối quan hệ với cấp trên của bạn có thể xấu đi, dễ dẫn đến hình ảnh và địa vị xã hội bị tổn hại. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn từ ngữ một cách khôn ngoan và hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách chính xác và kịp thời.

Tháng 4: Tinh thần vui vẻ của bạn sẽ để lại ấn tượng tốt cho mọi người. Hãy sẵn sàng cho những thay đổi quan trọng trong cuộc sống cá nhân của bạn. Mua nhà không nằm ngoài dự đoán.

Tháng 5: Tháng có khá nhiều sự kiện thú vị, khiến bạn cạn kiệt gần như toàn bộ năng lượng của mình. Hãy tận dụng những ngày cuối tuần khi bạn không có nhiều việc nhà phải làm và nghỉ ngơi một chút. Về mặt xã hội, bạn sẽ được hưởng một vài bất ngờ thú vị, đặc biệt là tại nơi làm việc của bạn.

Tháng 6: Bạn đạt được những thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của mình. Bạn cũng có thể sẽ nhận được tiền thưởng, hoặc sẽ đạt được một số mục tiêu đề ra.

Tháng 7: Trong khoảng thời gian này, có thể một số bí mật hoặc xung đột trong quá khứ tưởng chừng bị chôn sâu sẽ được phát hiện. Cần học cách chịu trách nhiệm về hành động của mình. Trong tình yêu, một người tưởng là người cũ có thể sẽ xuất hiện trở lại trong cuộc sống của bạn và khiến bạn cảm thấy xáo trộn.

Tháng 8: Bạn rủng rỉnh tiền bạc trong tháng này, đó là lý do tại sao một số khoản thu nhập bất ngờ có thể xuất hiện. Số tiền nhận được càng cao thì chi phí có thể càng lớn.

Tháng 9: Trong công việc, nửa thứ hai của tháng có thể đầy xung đột. May mắn thay, trong cuộc sống cá nhân, bạn sẽ đón nhận một thời kỳ viên mãn.

Tháng 10: Bạn rất cần sự linh hoạt và bình tĩnh để tránh những rắc rối xảy ra trong công việc, đặc biệt là trong mối quan hệ với người có quyền lực.

Tháng 11: Hai tuần đầu tiên của tháng 11 sẽ rất sôi động. Bạn sẽ hầu như không có thời gian để thở. Bạn có thể nhờ ai đó giúp đỡ, nếu không, khi mọi người tận hưởng những phút vui vẻ, bạn sẽ phải làm thêm giờ. May mắn thay, sự giúp đỡ của một trong những đồng nghiệp của bạn sẽ giúp bạn thoát khỏi khó khăn. Phần cuối của tháng sẽ yên bình hơn một chút.

Tháng 12: Cuối cùng bạn sẽ nhận được tin tức mà bạn đã mong đợi trong suốt thời gian qua. Bạn vô cùng hạnh phúc, và bạn sẽ ăn mừng trong nhiều ngày liên tiếp. Gần như cả tháng, bạn sẽ ở trên mây. Nhờ bạn, những người xung quanh cũng sẽ lạc quan và có tâm trạng tuyệt vời.

*Thông tin “Tử vi tuổi Tỵ trong tháng 9/2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi tuổi Tỵ tuần mới 30/8 đến 5/9/2021: Kinh doanh thuận lời, tiền bạc ngập két Tử vi tuổi Tỵ tuần mới 30/8 đến 5/9/2021: Kinh doanh thuận lời, tiền bạc ngập két
Tử vi tuổi Tý tuần mới 30/8 đến 5/9/2021: Trở thành con giáp may mắn nhất tuần này Tử vi tuổi Tý tuần mới 30/8 đến 5/9/2021: Trở thành con giáp may mắn nhất tuần này
Tử vi tuổi Tỵ: Sức khỏe, công việc, tình yêu tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 Tử vi tuổi Tỵ: Sức khỏe, công việc, tình yêu tuần mới 23/8 đến 29/8/2021
In bài viết

Truyền hình