Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:55 | 29/08/2021 GMT+7

Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Hợi: Công việc thăng tiến, kinh doanh thuận lợi

aa
Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Hợi: Tuần này, bạn không thể thiếu các khoản tiền thưởng nóng, thậm chí có người còn được nhận quyết định tăng lương.
Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Dậu: Sự nghiệp thuận lợi, tài chính khởi sắc
Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Mùi: Tình duyên u ám

Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Hợi về Công danh sự nghiệp

Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Hợi: Công việc thăng tiến, kinh doanh thuận lợi

Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Hợi: Công việc thăng tiến, kinh doanh thuận lợi

Tài lộc là điểm sáng của người tuổi Hợi trong tuần này khi mà tiền bạc ùn ùn đổ về túi, ngay từ đầu tuần đã có nhiều tin vui.

Bản mệnh hãy nỗ lực nhiều hơn khi mà đang có Thực Thần ở bên, bạn làm việc gì cũng gặp may mắn, thậm chí còn nhận được lộc trời cho. Hãy tự tin hơn trong những việc mình đang làm.

Với người làm công ăn lương, công việc đang tiến triển khá tốt, bạn được cấp trên đánh giá cao nhờ tinh thần làm việc đầy trách nhiệm của mình. Tuần này, bạn không thể thiếu các khoản tiền thưởng nóng, thậm chí có người còn được nhận quyết định tăng lương.

Với người làm đầu tư, kinh doanh, bạn sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn vừa qua, khoản tiền lời lãi còn giúp bạn tìm ra được hướng đi mới phù hợp với tình hình hiện tại.

Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Hợi về tình yêu

Tình cảm không có biến động quá lớn. Người độc thân nên duy trì các hoạt động cá nhân và chăm sóc, yêu thương chính mình nhiều hơn, chỉ khi bạn biết trân trọng chính bản thân mình thì mới mong có người trân trọng mình.

Với những ai đã có đôi có cặp, bạn và người ấy dành nhiều thời gian ở bên nhau, đặc biệt là trong những ngày nghỉ lễ. Có thể hai người sẽ tạo được thêm nhiều kỉ niệm đẹp vào tuần này đấy.

Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Hợi về sức khỏe

Cung thủ có một sức khỏe thiên phú nhưng do tính cách nông nổi nên tự mình có thể gây nguy hiểm cho mình. Các bệnh thường gặp ở Hợi sẽ liên quan đến phổi.

Phổi không thích khô hanh, nên cách chăm sóc phổi quan trọng đầu tiên đó là bổ sung nước. Ngoài việc uống nước đầy đủ hàng ngày, Hợi có thể ăn thêm các món ăn có nước như cháo, canh, rau quả ... thực phẩm có lượng nước cao.

Tử vi 2021 tuổi Hợi chi tiết

Tử vi 2021 tuổi Đinh Hợi – Sinh năm 1947

Người tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 đón năm Tân Sửu với vận trình khá ổn định, tuy không đến mức vượng phát rực rỡ nhưng cũng không có điều gì đáng lo ngại.

Ở độ tuổi này bản mệnh có thể an tâm hưởng tuổi già bên con cháu, không phải suy nghĩ quá nhiều về vấn đề tài chính hay con cái.

Các đãi ngộ xã hội trong năm cũng rất ổn định, mưu sự có quý nhân trợ giúp, được hỗ trợ lo liệu từ đầu tới cuối, không có bất cứ vướng mắc nào.

Gia đạo êm ấm, bản mệnh hạnh phúc nhìn con cháu hòa thuận và luôn quan tâm chăm nom mình.

Tử vi 2021 tuổi Kỷ Hợi – Sinh năm 1959

Năm 2021 đối với người tuổi Kỷ Hợi mà nói là một năm bình ổn, không có nhiều biến động nhưng cũng không tránh được những chuyện bất ngờ xảy ra.

Vận trình được quý nhân che chở, dù trong tình huống khó khăn nhất cũng sẽ sớm tìm được lối thoát và phá vỡ thế bế tắc.

Tuy nhiên vận may chỉ quyết định một phần, chủ yếu vẫn phải dựa vào nỗ lực thay đổi và hoàn thiện của chính bản mệnh thì mới mong cuộc sống êm ả.

Đương số tốt nhất nên chuẩn bị trước tâm lý, cho dù phải đối diện với những trắc trở, khó khăn nào cũng không nên nhụt chí, sợ hãi hay bi quan mà nên giữ tâm lý ổn định, tích cực thì vận số trong năm sẽ trôi qua rất êm đềm.

Tử vi 2021 tuổi Tân Hợi – Sinh năm 1971

Đây là 1 năm có lợi cho đường công danh sự nghiệp của Tân Hợi sinh năm 1971.

Cơ hội phát triển trong năm tăng lên, lại thêm được quý nhân nâng đỡ, nhờ vậy mà con giáp này có thể nhận được sự công nhận và đánh giá cao từ mọi người nhờ những gì mình đã làm.

Tuy nhiên, áp lực trong năm cũng không nhỏ, đòi hỏi mệnh chủ phải luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đương đầu với mọi việc, tránh để cơ hội trôi qua mất.

Vấn đề tình cảm, gia đình nhìn chung bình ổn, dù có khúc mắc cũng nhanh chóng được giải quyết và làm lành.

Tử vi 2021 tuổi Quý Hợi – Sinh năm 1983

Với người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, năm Tân Sửu sẽ đón khá nhiều thách thức.

Cơ hội phát triển tăng lên đi kèm là thách thức và áp lực, đòi hỏi tâm lý của mệnh chủ phải thật vững vàng thì mới có thể đối phó với mọi điều xảy đến.

Đừng quá lo lắng, vận quý nhân trong năm của bạn khá vượng, dù tình huống có khó khăn đến đâu rồi cũng sẽ nhận được sự tương trợ và chỉ đường dẫn lối kịp thời để khơi thông thế bế tắc.

Trong năm mưu sự dễ thành, gia đạo ấm êm, con cái học hành chăm ngoan giúp người tuổi này được nhẹ nhàng đầu óc, tâm lý thoải mái.

Tử vi 2021 tuổi Ất Hợi – Sinh năm 1995

Bước vào năm 2021, vận trình của người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 may mắn được Ấn Quan trợ mệnh nên công việc suôn sẻ hơn, dễ được quý nhân chỉ dẫn và giúp đỡ tận tình.

Cơ hội sự nghiệp nhiều lên, việc học hành thi cử cũng đạt kết quả tốt.

Tài lộc ổn định, chủ yếu đến từ công việc chính nhưng mức thu nhập này đủ để bạn trang trải cuộc sống hàng ngày. Con giáp này còn nhận được sự ủng hộ và động viên từ gia đình nên có thể thoải mái theo đuổi điều mình thích, không có gì phải lo lắng.

Tử vi 2021 tuổi Đinh Hợi – Sinh năm 2007

Người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 có một năm học hành tấn tới khi Ấn Quan xuất hiện. Thái độ ham học hỏi, chủ động tiếp thu kiến thức không chỉ trong sách vở giúp cải thiện thành tích học tập khá hiệu quả.

Quý nhân vận khá vượng sẽ giúp bạn gặp được những người thầy giỏi, bạn tốt trợ giúp cho cuộc sống của mình.

*Thông tin về tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Hợi chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Dần: Tình cảm, công việc, sức khoẻ tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 Tử vi tuổi Dần: Tình cảm, công việc, sức khoẻ tuần mới 23/8 đến 29/8/2021
Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Sửu: Tiền đồ sa sút Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Sửu: Tiền đồ sa sút
Tử vi tuổi Tý: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 Tử vi tuổi Tý: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 23/8 đến 29/8/2021
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

3 con giáp có tình duyên rực rỡ trong tử vi tuần mới (7/4–13/4/2025)

3 con giáp có tình duyên rực rỡ trong tử vi tuần mới (7/4–13/4/2025)

3 con giáp dưới đây theo tử vi tuần mới sẽ trải qua nhiều thay đổi trong chuyện tình cảm, khi sao đào hoa và các yếu tố chiếu mệnh mang đến cả cơ hội yêu đương mới lạ lẫn những thử thách bất ngờ trong các mối quan hệ hiện tại.
3 con giáp có sự nghiệp thăng hoa đầu tháng 4/2025

3 con giáp có sự nghiệp thăng hoa đầu tháng 4/2025

3 con giáp có công việc hanh thông trong tuần đầu tháng 4/2025 nhờ cát tinh chiếu mệnh. Trong khi Mão nhận được sự công nhận từ cấp trên, Mùi lại có quý nhân trợ giúp, còn Dậu đứng trước cơ hội đổi đời nếu biết tận dụng thời cơ.
3 con giáp tài lộc bùng nổ đầu tháng 4/2025

3 con giáp tài lộc bùng nổ đầu tháng 4/2025

Đầu tháng 4/2025, 3 con giáp Dậu, Sửu và Tỵ sẽ đón nhận nhiều tin vui về tài lộc. Công việc suôn sẻ, thu nhập gia tăng, đặc biệt những ai làm kinh doanh và đầu tư có thể gặt hái thành quả lớn.

Các tin bài khác

Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền

Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền

Ngày 27/11, bão số 15 tiếp tục di chuyển phức tạp khi tương tác với không khí lạnh, khiến cường độ có thời điểm tăng lên trước khi suy yếu. Các chuyên gia dự báo hai kịch bản tác động khác nhau đến khu vực Nam Trung Bộ, yêu cầu các địa phương theo dõi sát để chủ động phương án ứng phó.
Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Ngày 27/11, miền Bắc tiếp tục duy trì trạng thái trời ít mây, đêm không mưa, rét về đêm và sáng sớm; một số nơi vùng núi có khả năng xuất hiện sương mù và sương muối. Các tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào vài nơi vào ban đêm nhưng ban ngày vẫn chủ đạo nắng.
Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/11 không khí lạnh ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Đông Bắc Bắc Bộ. Ở Bắc Bộ không mưa; vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8.
Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C

Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết hôm nay (ngày 19/11), Bắc Bộ nhiều nơi trời rét, có mưa, mưa rào; riêng vùng núi và trung du trời rét đậm; vùng núi cao có nơi rét hại, nhiệt độ dưới 5 độ C.

Đọc nhiều

Giao lưu nhân dân nối dài tình hữu nghị Việt Nam – Rumani

Giao lưu nhân dân nối dài tình hữu nghị Việt Nam – Rumani

Ngày 29/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội Hữu nghị Việt Nam – Rumani tổ chức Gặp mặt hữu nghị kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Rumani và 107 năm Quốc khánh Rumani.
Hikaru Watanabe: tiếng Việt hay từ những điều rất bình dị, tiếng rao buổi sáng, câu chào mỗi ngày

Hikaru Watanabe: tiếng Việt hay từ những điều rất bình dị, tiếng rao buổi sáng, câu chào mỗi ngày

Ngày 02/11, trên sân khấu Cuộc thi Hùng biện tiếng Việt lần thứ 19 tại Nhật Bản, Hikaru Watanabe là người được vinh danh, tỏa sáng giữa ánh đèn và những tràng pháo tay. Cầm micro, anh kể về hành trình đến với tiếng Việt: những ngày đầu bỡ ngỡ ở Hà Nội, tình bạn trong lớp học, những quán phở quen và cả những lần nói sai rồi cùng cười. Giây phút ấy, Hikaru Watanabe không chỉ là thí sinh mà còn là minh chứng sống cho sức mạnh kết nối của ngôn ngữ, người truyền cảm hứng cho những người bạn nước ngoài đam mê tiếng Việt.
Oxfam đồng hành cùng Việt Nam thúc đẩy phát triển bền vững

Oxfam đồng hành cùng Việt Nam thúc đẩy phát triển bền vững

Bà Vũ Thị Quỳnh Hoa, Giám đốc Quốc gia Tổ chức Oxfam tại Việt Nam trao đổi về hợp tác giữa Oxfam với Ủy ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài (COMINGO), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO), Ban Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM) và các cơ quan, đối tác Việt Nam, cùng những ưu tiên hỗ trợ trong giai đoạn phát triển mới của Việt Nam.
Hành trình xe đạp hữu nghị vì Hà Nội xanh lần thứ 5: Lan tỏa lối sống xanh, gắn kết bạn bè quốc tế

Hành trình xe đạp hữu nghị vì Hà Nội xanh lần thứ 5: Lan tỏa lối sống xanh, gắn kết bạn bè quốc tế

Ngày 28/11, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức chương trình “Hành trình xe đạp hữu nghị vì Hà Nội xanh lần thứ 5”, thu hút sự tham gia của hơn 300 đại biểu là Đại sứ, Đại biện lâm thời, cán bộ các Đại sứ quán, đại diện các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài, các đại biểu Trung ương và Hà Nội, Câu lạc bộ xe đạp Hà Nội cùng các Hội hữu nghị và tổ chức thành viên.
Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc

Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc

Sáng 1/12, Tàu 015-Trần Hưng Đạo thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân cùng đoàn công tác Hải quân nhân dân Việt Nam do Đại tá Nguyễn Vĩnh Nam, Phó Tư lệnh Vùng 4 Hải quân làm trưởng đoàn đã cập cảng thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Đây là điểm đến đầu tiên trong khuôn khổ chuyến thăm xã giao 3 nước Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc của Tàu 015-Trần Hưng Đạo.
Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU

Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU

Ngư dân Việt Nam cùng lực lượng biên phòng đang thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Nhận thức của ngư dân được nâng cao, công tác kiểm soát tàu cá và xử lý vi phạm được siết chặt, hướng tới nghề cá hiện đại, bền vững và mục tiêu gỡ "thẻ vàng" của Ủy ban châu Âu.
Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15

Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn, dự báo 10 giờ ngày 28/11, bão số 15 có tên quốc tế là Koto giữ nguyên cường độ, cách đảo Song Tử Tây khoảng 210 km về phía Tây Bắc và có xu hướng chuyển sang hướng Tây Tây Nam.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
Phiên bản di động