Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Hợi: Tuần này, bạn không thể thiếu các khoản tiền thưởng nóng, thậm chí có người còn được nhận quyết định tăng lương.
Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Dậu: Sự nghiệp thuận lợi, tài chính khởi sắc
Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Mùi: Tình duyên u ám

Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Hợi về Công danh sự nghiệp

Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Hợi: Công việc thăng tiến, kinh doanh thuận lợi

Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Hợi: Công việc thăng tiến, kinh doanh thuận lợi

Tài lộc là điểm sáng của người tuổi Hợi trong tuần này khi mà tiền bạc ùn ùn đổ về túi, ngay từ đầu tuần đã có nhiều tin vui.

Bản mệnh hãy nỗ lực nhiều hơn khi mà đang có Thực Thần ở bên, bạn làm việc gì cũng gặp may mắn, thậm chí còn nhận được lộc trời cho. Hãy tự tin hơn trong những việc mình đang làm.

Với người làm công ăn lương, công việc đang tiến triển khá tốt, bạn được cấp trên đánh giá cao nhờ tinh thần làm việc đầy trách nhiệm của mình. Tuần này, bạn không thể thiếu các khoản tiền thưởng nóng, thậm chí có người còn được nhận quyết định tăng lương.

Với người làm đầu tư, kinh doanh, bạn sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn vừa qua, khoản tiền lời lãi còn giúp bạn tìm ra được hướng đi mới phù hợp với tình hình hiện tại.

Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Hợi về tình yêu

Tình cảm không có biến động quá lớn. Người độc thân nên duy trì các hoạt động cá nhân và chăm sóc, yêu thương chính mình nhiều hơn, chỉ khi bạn biết trân trọng chính bản thân mình thì mới mong có người trân trọng mình.

Với những ai đã có đôi có cặp, bạn và người ấy dành nhiều thời gian ở bên nhau, đặc biệt là trong những ngày nghỉ lễ. Có thể hai người sẽ tạo được thêm nhiều kỉ niệm đẹp vào tuần này đấy.

Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Hợi về sức khỏe

Cung thủ có một sức khỏe thiên phú nhưng do tính cách nông nổi nên tự mình có thể gây nguy hiểm cho mình. Các bệnh thường gặp ở Hợi sẽ liên quan đến phổi.

Phổi không thích khô hanh, nên cách chăm sóc phổi quan trọng đầu tiên đó là bổ sung nước. Ngoài việc uống nước đầy đủ hàng ngày, Hợi có thể ăn thêm các món ăn có nước như cháo, canh, rau quả ... thực phẩm có lượng nước cao.

Tử vi 2021 tuổi Hợi chi tiết

Tử vi 2021 tuổi Đinh Hợi – Sinh năm 1947

Người tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 đón năm Tân Sửu với vận trình khá ổn định, tuy không đến mức vượng phát rực rỡ nhưng cũng không có điều gì đáng lo ngại.

Ở độ tuổi này bản mệnh có thể an tâm hưởng tuổi già bên con cháu, không phải suy nghĩ quá nhiều về vấn đề tài chính hay con cái.

Các đãi ngộ xã hội trong năm cũng rất ổn định, mưu sự có quý nhân trợ giúp, được hỗ trợ lo liệu từ đầu tới cuối, không có bất cứ vướng mắc nào.

Gia đạo êm ấm, bản mệnh hạnh phúc nhìn con cháu hòa thuận và luôn quan tâm chăm nom mình.

Tử vi 2021 tuổi Kỷ Hợi – Sinh năm 1959

Năm 2021 đối với người tuổi Kỷ Hợi mà nói là một năm bình ổn, không có nhiều biến động nhưng cũng không tránh được những chuyện bất ngờ xảy ra.

Vận trình được quý nhân che chở, dù trong tình huống khó khăn nhất cũng sẽ sớm tìm được lối thoát và phá vỡ thế bế tắc.

Tuy nhiên vận may chỉ quyết định một phần, chủ yếu vẫn phải dựa vào nỗ lực thay đổi và hoàn thiện của chính bản mệnh thì mới mong cuộc sống êm ả.

Đương số tốt nhất nên chuẩn bị trước tâm lý, cho dù phải đối diện với những trắc trở, khó khăn nào cũng không nên nhụt chí, sợ hãi hay bi quan mà nên giữ tâm lý ổn định, tích cực thì vận số trong năm sẽ trôi qua rất êm đềm.

Tử vi 2021 tuổi Tân Hợi – Sinh năm 1971

Đây là 1 năm có lợi cho đường công danh sự nghiệp của Tân Hợi sinh năm 1971.

Cơ hội phát triển trong năm tăng lên, lại thêm được quý nhân nâng đỡ, nhờ vậy mà con giáp này có thể nhận được sự công nhận và đánh giá cao từ mọi người nhờ những gì mình đã làm.

Tuy nhiên, áp lực trong năm cũng không nhỏ, đòi hỏi mệnh chủ phải luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đương đầu với mọi việc, tránh để cơ hội trôi qua mất.

Vấn đề tình cảm, gia đình nhìn chung bình ổn, dù có khúc mắc cũng nhanh chóng được giải quyết và làm lành.

Tử vi 2021 tuổi Quý Hợi – Sinh năm 1983

Với người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, năm Tân Sửu sẽ đón khá nhiều thách thức.

Cơ hội phát triển tăng lên đi kèm là thách thức và áp lực, đòi hỏi tâm lý của mệnh chủ phải thật vững vàng thì mới có thể đối phó với mọi điều xảy đến.

Đừng quá lo lắng, vận quý nhân trong năm của bạn khá vượng, dù tình huống có khó khăn đến đâu rồi cũng sẽ nhận được sự tương trợ và chỉ đường dẫn lối kịp thời để khơi thông thế bế tắc.

Trong năm mưu sự dễ thành, gia đạo ấm êm, con cái học hành chăm ngoan giúp người tuổi này được nhẹ nhàng đầu óc, tâm lý thoải mái.

Tử vi 2021 tuổi Ất Hợi – Sinh năm 1995

Bước vào năm 2021, vận trình của người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 may mắn được Ấn Quan trợ mệnh nên công việc suôn sẻ hơn, dễ được quý nhân chỉ dẫn và giúp đỡ tận tình.

Cơ hội sự nghiệp nhiều lên, việc học hành thi cử cũng đạt kết quả tốt.

Tài lộc ổn định, chủ yếu đến từ công việc chính nhưng mức thu nhập này đủ để bạn trang trải cuộc sống hàng ngày. Con giáp này còn nhận được sự ủng hộ và động viên từ gia đình nên có thể thoải mái theo đuổi điều mình thích, không có gì phải lo lắng.

Tử vi 2021 tuổi Đinh Hợi – Sinh năm 2007

Người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 có một năm học hành tấn tới khi Ấn Quan xuất hiện. Thái độ ham học hỏi, chủ động tiếp thu kiến thức không chỉ trong sách vở giúp cải thiện thành tích học tập khá hiệu quả.

Quý nhân vận khá vượng sẽ giúp bạn gặp được những người thầy giỏi, bạn tốt trợ giúp cho cuộc sống của mình.

*Thông tin về tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Hợi chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Dần: Tình cảm, công việc, sức khoẻ tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 Tử vi tuổi Dần: Tình cảm, công việc, sức khoẻ tuần mới 23/8 đến 29/8/2021
Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Sửu: Tiền đồ sa sút Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Sửu: Tiền đồ sa sút
Tử vi tuổi Tý: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 Tử vi tuổi Tý: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 23/8 đến 29/8/2021
In bài viết

Truyền hình