Tử vi tuổi Tý tháng 4/2021: Tháng này chỉ cần vạch ra một mục tiêu rõ ràng cho bản thân mình, đồng thời không ngừng cố gắng vươn lên, bạn ắt sẽ đạt được thành công thậm chí ngoài mong đợi.
Tử vi tuổi Hợi tháng 3/2021: Vượng vận quý nhân, mọi việc đều thuận lợi
Tử vi tuổi Tuất tháng 3/2021: Cẩn thận trong hợp tác làm ăn kẻo bị lừa

Tử vi tuổi Tý tháng 4/2021 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Tý tháng 4/2021: Sự nghiệp tiền đồ tăng vọt
Tử vi tuổi Tý tháng 4/2021: Sự nghiệp tiền đồ tăng vọt

Tháng 4 dương lịch này là thời điểm sự nghiệp của người tuổi Tý đạt được những bước phát triển rực rỡ. Chỉ cần vạch ra một mục tiêu rõ ràng cho bản thân mình, đồng thời không ngừng cố gắng vươn lên, bạn ắt sẽ đạt được thành công thậm chí ngoài mong đợi.

Được cấp trên coi trọng, bạn có thể được giao cho những nhiệm vụ quan trọng và đầy tính thách thức. Đây cũng chính là thời điểm bạn cần cố gắng hết sức mình để bứt phá vươn lên.

May mắn, sự tỉnh táo, minh mẫn luôn giúp bạn nhanh chóng nhìn nhận được những vấn đề mấu chốt, từ đó đưa ra cách giải quyết nhanh chóng.

Sự biến hóa, giỏi thích nghi cũng giúp bạn không quá bỡ ngỡ khi tiếp xúc với môi trường mới, nội dung công việc mới. Ngược lại, bạn còn cảm thấy đây là cơ hội đáng quý để phát triển bản thân.

Tháng này cũng là một tháng tốt đẹp với người làm lãnh đạo. Bạn đưa ra những quyết sách đúng đắn, hướng tập thể đến một đích đến cụ thể, rõ ràng và đầy hứa hẹn.

Bạn không chỉ chinh phục được lòng tin của cấp dưới, mà còn khiến những cấp trên của mình cảm thấy bất ngờ và đánh giá cao.

Tuy nhiên, những thăng tiến quá nhanh chóng trong công việc của bạn có thể khiến cho những kẻ tiểu nhân hẹp hòi, ích kỷ cảm thấy ghen tị.

Tử vi tháng tuổi Tý tháng 4/2021 về tình duyên

Tử vi tuổi Tý tháng 4/2021: Sự nghiệp tiền đồ tăng vọt

Chuyện tình duyên của người tuổi Tý có những dấu hiệu phát triển khá rực rỡ ngay từ những ngày đầu tháng. Tam Hợp đem lại cho bạn cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng triển vọng.

Những cặp vợ chồng trẻ cũng có cơ hội được nhận tin mừng do Đế Vượng mang tới. Hai người đang ngày một thấu hiểu và trân trọng nhau hơn. Một số cặp đôi còn được bước sang một trang mới của cuộc sống khi đón tin mang thai hoặc sinh con.

Khi đã được làm bố, làm mẹ, bạn nên dành thật nhiều sự quan tâm và yêu thương cho thành viên nhỏ trong nhà.

Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận rằng các mối quan hệ xã giao quá tốt đẹp chưa chắc đã mang lại những ảnh hưởng tốt đẹp cho các cặp đôi.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Tý về sức khỏe

Tháng này, tuổi Tý nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình, cần chú ý bệnh như ho hen, khó thở. Tử vi đoán rằng có thể do bạn thường sống trong căng thẳng, không dám lao động nặng nhọc, gầy yếu, xanh xao, có thể dẫn tới tổn thương phổi và suy tim, sức khỏe ngày càng suy kiệt.

Nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn nên nghỉ ngơi ngay cho đến khi cơ thể, đầu óc tỉnh táo trở lại, bởi làm việc khi mệt mỏi không những không mang lại hiệu quả, mà còn khiến bạn dễ phạm phải nhiều sai lầm hơn.

*Thông tin “Tử vi tuổi Tý tháng 4/2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Dậu tháng 3/2021: Có nhiều bước tiến vượt bậc trong công việc Tử vi tuổi Dậu tháng 3/2021: Có nhiều bước tiến vượt bậc trong công việc
Tử vi tuổi Thân tháng 3/2021: Nhiều cơ hội phát triển công việc Tử vi tuổi Thân tháng 3/2021: Nhiều cơ hội phát triển công việc
Tử vi tuổi Ngọ tháng 3/2021: Sự nghiệp gặp rắc rối, tình duyên rực rỡ Tử vi tuổi Ngọ tháng 3/2021: Sự nghiệp gặp rắc rối, tình duyên rực rỡ
In bài viết

Truyền hình