Tử vi tuổi Tuất tháng 3/2021: Tháng này cho thấy con giáp tuổi Tuất cần phải thận trọng hơn với các giấy tờ, văn bản mà bạn buộc phải giải quyết.
Tử vi hôm nay 01/3/2021: Con giáp nào tình yêu nở rộ trong ngày đầu tháng?
Tử vi hôm nay 01/3/2021: Tuổi nào sẽ được quý nhân phù trợ trong ngày đầu tháng?

Tử vi tuổi Tuất tháng 3/2021 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Tuất tháng 3/2021: Cẩn thận trong hợp tác làm ăn kẻo bị lừa
Tử vi tuổi Tuất tháng 3/2021: Cẩn thận trong hợp tác làm ăn kẻo bị lừa

Chính Ấn hỗ trợ cho các công việc sáng tạo của con giáp tuổi Tuất có cơ hội thăng hoa, vì thế, lúc này bản mệnh rất đam mê sáng tạo, thậm chí có phần quá sa đà tới nỗi không nghĩ tới tính khả thi của nó. Nếu không biết cân đối lại sớm bạn sẽ lãng phí khá nhiều nguồn lực của mình đấy.

Tháng này cho thấy con giáp tuổi Tuất cần phải thận trọng hơn với các giấy tờ, văn bản mà bạn buộc phải giải quyết. Sự tỉ mỉ, thận trọng không phải là lợi thế của bạn, thế nên bạn càng cần phải dành thời gian cho chúng để tránh những sai lầm không mong muốn.

Điều lưu ý đối với tuổi Tuất đó là khi xử lý những vấn đề liên quan tới công việc thì bạn nên lý trí hơn, nếu để chuyện tình cảm hoàn toàn che mờ tính logic trong đó thì lại gây ra thêm nhiều rắc rối hơn nữa đấy.

Tử vi tháng tuổi Tuất tháng 3/2021 về tình duyên

Một tháng ngập tràn hương sắc yêu thương cho người tuổi Tuất, đặc biệt có lợi cho đường tình duyên của người độc thân trong tháng này.

Trong quan hệ xã giao với đồng nghiệp người này dễ dàng tìm được tiếng nói chung, trong quan hệ khách hàng thì dễ dàng thuyết phục được đối tác.

Vận đào hoa đương lúc phơi phới, bạn nên chủ động tham gia các bữa tiệc, hoạt động tập thể sẽ nhanh chóng tìm được một nửa ưng ý cho mình.

Gia đạo an yên, đời sống tình cảm vợ chồng hòa hợp, quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng được cải thiện nhiều. Thậm chí, có cặp vợ chồng đón tin vui về con cái nữa đấy.

Đây cũng là giai đoạn mặn nồng của các cặp đôi đang yêu, nhiều cặp đôi có thể tính chuyện cưới xin ngay trong tháng này.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Tuất về sức khỏe

Tử vi tuổi Tuất tháng 3/2021: Cẩn thận trong hợp tác làm ăn kẻo bị lừa

Ở miền Bắc lúc này có ảnh hưởng của gió mùa đông bắc khô và lạnh. Vì thế, bản mệnh nên quan tâm hơn đến vấn đề thời tiết để lựa chọn trang phục cho phù hợp, tránh bị ốm do thay đổi của thời tiết.

Bạn cũng nên ưu tiên món ăn nóng để làm ấm người, hạn chế ăn đồ nguội lạnh vì có thể khiến bạn đau bụng, không tốt cho sức khỏe của bạn chút nào. Dù trời lạnh cũng đừng vì thế mà lười tập luyện bạn nhé, nhớ duy trì thói quen này như thời gian qua bạn vẫn làm.

Thể chất của con giáp tuổi Tuất ngày hôm nay khá tốt, nhưng dường như tinh thần và cảm xúc của bạn không được tích cực như vậy. Những nỗi bất an, những trăn trở và lo lắng có thể làm phiền bạn và khiến cho nội tâm của bạn có một chút xáo trộn.

Hãy cố gắng giải tỏa hết những căng thẳng này bằng những chuyến đi chơi ngắn ngày với bạn bè, người thân của mình rồi cuộc sống của bạn sẽ tươi vui trở lại thôi!

*Thông tin “Tử vi tuổi Tuất tháng 3/2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Mão tháng 3/2021: Công việc hanh thông, tình duyên khởi sắc Tử vi tuổi Mão tháng 3/2021: Công việc hanh thông, tình duyên khởi sắc
Tử vi tuổi Dần tháng 3/2021: Dần có phải là con giáp may mắn nhất tháng 3? Tử vi tuổi Dần tháng 3/2021: Dần có phải là con giáp may mắn nhất tháng 3?
Tử vi tuổi Sửu tháng 3/2021: Công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thể hiện bản thân Tử vi tuổi Sửu tháng 3/2021: Công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thể hiện bản thân
In bài viết

Truyền hình