Tử vi tuổi Thìn tháng 9/2021: Các quyết định vội vàng chỉ khiến bản mệnh phải lãnh hậu quả xấu mà thôi. Đừng để tâm tính nóng nảy chi phối khiến bạn có cách hành sự bất cẩn, thậm chí gây họa, phạm tù tội.
Tử vi tuổi Dần: Sức khoẻ, tình yêu, công việc tuần mới 30/8 đến 5/9/2021
Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Sửu: Hao hụt tiền tài

Tử vi tuổi Thìn tháng 9/2021 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Thìn tháng 9/2021: Vận xui đeo bám sự nghiệp

Tử vi tuổi Thìn tháng 9/2021: Vận xui đeo bám sự nghiệp

Tháng này, người tuổi Thìn khó chạm tay vào cơ hội thăng quan, tiến chức mà ngược lại, thường xuyên phải giải quyết những sự cố xảy ra bất ngờ.

Bản mệnh phải bình tĩnh, đủ bản lĩnh xử trí vấn đề phát sinh, tránh việc than vãn hay tìm cách đổ lỗi cho hoàn cảnh hay bất cứ ai. Việc tìm cách xử lý ngay tại thời điểm đó quan trọng hơn bất cứ thứ gì khác.

Các quyết định vội vàng chỉ khiến bản mệnh phải lãnh hậu quả xấu mà thôi. Đừng để tâm tính nóng nảy chi phối khiến bạn có cách hành sự bất cẩn, thậm chí gây họa, phạm tù tội.

Người tuổi Thìn đang làm ăn, kinh doanh có cơ hội kiếm được lợi nhuận lâu dài, vì thế nếu tháng này chưa thấy có kết quả rực rỡ ngay thì bạn đừng nản lòng mà bỏ cuộc. Con đường mà bạn đang đi là đúng hướng, chỉ cần thêm thời gian và công sức nữa mà thôi.

Ngoài ra, hung tinh dự báo tháng này bạn có thể bị tai tiếng bủa vây, họa vạ miệng, vì thế nên việc làm ăn mà chưa rõ ràng thì chớ vội đi khoe, thậm chí khi bạn có chút thành quả cũng phải khiêm tốn, đừng biến đó thành cái cớ cho kẻ xấu tìm đến mượn tiền bạc của mình nhé.

Đây là thời điểm tốt để bản mệnh nghiên cứu, phân tích thị trường nhằm tìm cách nâng cao thu nhập, giúp bạn cải thiện tài chính. Bạn nên xem xét lại danh mục đầu tư của mình trước khi bắt tay vào làm và đừng triển khai kế hoạch quá vội vàng.

Ảnh hưởng của Tiểu hao dự báo tháng này bản mệnh có nhiều khoản nhỏ phải chi tiêu liên tục. Bạn không nên chủ quan, hãy tìm cách để tiết kiệm hơn trong từng khoản chi tiêu một.

Tử vi tháng tuổi Thìn tháng 9/2021 về tình duyên

Tình cảm của con giáp tuổi Thìn có nhiều điểm sáng, dù bạn gặp phải điều không mong muốn gì đi nữa thì bên cạnh bạn luôn có người hỗ trợ và động viên nhiệt tình.

Một mối quan hệ bền vững và bạn có thể kiểm soát được là điều bạn mong muốn. Khi một người lựa chọn ở bên bạn, điều đó có nghĩa là họ tin tưởng vào khả năng hoạch định tương lai của bạn và cảm thấy yên tâm về cuộc sống sau này của cả hai.

Trong khi đó, người độc thân có thể nhận được lời cầu hôn hoặc tận hưởng một khoảng thời gian yên ả, cốt là bạn học được cách kiên nhẫn và rèn luyện được sự khiêm tốn trong ứng xử.

Tử vi tháng 9/2021 tuổi Thìn về sức khỏe

Màu tóc nhân tạo có thể làm hỏng tóc bạn bằng hóa chất, vì thế bạn có thể xem xét những biện pháp tự nhiên sau đây để giúp tóc bạc thành đen tự nhiên. Pha cà phê đậm rồi để nguội. Gội đầu và xả tóc bằng cà phê. Sau đó gội đầu lại bằng dầu gội rồi xả tóc bằng dầu xả. Lặp lại quá trình này thường xuyên và bạn sẽ thấy tóc mình đen dần trở lại.

Lời khuyên cho tuổi Thìn trong 12 tháng năm Tân Sửu

Tháng giêng: Trong tháng này, mối bận tâm của những người tuổi Thìn chủ yếu tập trung vào gia đình. Một số xung đột nhỏ có thể sẽ xảy ra trong nửa thứ hai của tháng.

Tháng 2: Cho đến giữa tháng, bạn làm việc hiệu quả, có sự hỗ trợ của các thành viên trong gia đình. Bạn có những ý tưởng hay, những kế hoạch to lớn cho việc sắp xếp lại không gian sống, cũng như những giải pháp khả thi hỗ trợ cho các vấn đề của người thân.

Tháng 3: Đây là thời điểm hoàn hảo để nhìn lại nội tâm và suy nghĩ lại những kế hoạch cho tương lai. Những hoạt động nhẹ nhàng, chế độ ăn uống hợp lý và nghỉ ngơi nhiều hơn là những lời khuyên dành cho bạn.

Tháng 4: Các vấn đề về sức khỏe có thể trở nên tồi tệ hơn. Sau ngày 13, bạn có thể sẽ cần dành thời gian trao đổi với các bác sĩ hoặc các chuyên gia để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình.

Tháng 5: Từ ngày 13 trở đi, các mối quan hệ với cấp trên của bạn sẽ xấu đi. Hình ảnh của bạn lẫn vị trí xã hội có thể bị tổn hại. Nên lựa lời mà nói một cách khôn ngoan và nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của bạn một cách chính xác và đúng hạn.

Tháng 6: Từ đầu năm, dường như bạn không dễ dàng tìm được chỗ đứng của mình nơi công sở, lẫn trong gia đình. Thậm chí, nơi tổ ấm, bạn không biết phải làm gì để những người yêu thương có thể hài lòng. Trong công việc, bạn không còn tìm thấy động lực cần thiết để tiếp tục công việc. Có lẽ một kỳ nghỉ ngắn có thể làm sáng tỏ suy nghĩ và giúp bạn quyết định nên làm gì trong tương lai

Tháng 7: Đây là tháng may mắn, bởi bạn nhận được những lời mời làm việc, bạn có thể đưa ra những lựa chọn đầy cảm hứng. Bạn có thể tạo ra một con đường mới mẻ cho cuộc sống của chính mình và tận hưởng thành công. Bạn sẽ có một người bạn đồng hành thú vị vào cuối tuần...

Tháng 8: Nhiều người sẽ nhờ bạn giúp đỡ. Thêm vào đó, bạn sẽ cần kiên nhẫn và bình tĩnh để đối phó với những thử thách. Những cuộc điện thoại nối tiếp, những email... liên tiếp gửi đến. Tới một lúc nào đó, bạn sẽ cảm thấy cần nghỉ ngơi. Tuần cuối cùng của tháng sẽ yên bình hơn.

Tháng 9: Những điều xảy ra ngày đầu tháng (khoảng ngày 5/9) sẽ giúp bạn có kế hoạch cho cả tháng. Đừng mong đợi mọi thứ diễn ra như bạn viết ra giấy, nhưng hãy cố gắng tuân thủ theo các quy tắc.

Tháng 10: Ai đó có thể cầu hôn bạn, nếu bạn độc thân. Trong công việc, bạn rất nỗ lực để đảm bảo rằng thành công của dự án mà bạn đang thực hiện sẽ đáp ứng mong đợi của bạn. Thái độ tích cực của bạn sẽ giúp ích rất nhiều.

Tháng 11: Bạn rất lạc quan khi nói đến những việc cần làm trong tháng 11. Đây cũng là tháng mà đời sống tình cảm của bạn sẽ ngày càng mỹ mãn. Bắt đầu từ tuần thứ hai của tháng, bạn sẽ nhận thấy tình trạng sức khỏe của mình được cải thiện.

Tháng 12: Đây sẽ là một tháng rất dài, nhất là khi tâm trạng bạn dễ bị kích động. Nhưng đừng nghĩ đến điều gì tồi tệ, bởi mọi thứ có thể hoàn toàn ngược lại.

*Thông tin “Tử vi tuổi Thìn trong tháng 9/2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi tuổi Thìn tuần mới 30/8 đến 5/9/2021: Đen đủi bủa vây Tử vi tuổi Thìn tuần mới 30/8 đến 5/9/2021: Đen đủi bủa vây
Tử vi tuổi Thìn tuần mới 23/8 đến 29/8/2021: Thời điểm hốt vàng hốt bạc của người tuổi Thìn Tử vi tuổi Thìn tuần mới 23/8 đến 29/8/2021: Thời điểm hốt vàng hốt bạc của người tuổi Thìn
Tử vi tuổi Thìn tuần mới 16/8 đến 22/8/2021: Công việc, tình yêu, sức khoẻ Tử vi tuổi Thìn tuần mới 16/8 đến 22/8/2021: Công việc, tình yêu, sức khoẻ
In bài viết

Truyền hình