Tử vi tuổi Thân tháng 9/2021: Tháng 9 dương lịch này cũng là lúc khởi động các dự án, chuẩn bị cho những thay đổi cần thiết.
Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Sửu: Hao hụt tiền tài
Tử vi tuổi Tý tuần mới 30/8 đến 5/9/2021: Trở thành con giáp may mắn nhất tuần này

Tử vi tuổi Thân tháng 9/2021 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Thân tháng 9/2021: Công việc có bước tiến mới, tiền tài dư dôi

Tử vi tuổi Thân tháng 9/2021: Công việc có bước tiến mới, tiền tài dư dôi

Người tuổi Thân có được thành quả đáng mừng trong tháng này. Bạn xứng đáng với những gì đang có nhưng đừng vội tự mãn hay say sưa trên chiến thắng mà quên mất những bước tiếp theo.

Tháng 9 dương lịch này cũng là lúc khởi động các dự án, chuẩn bị cho những thay đổi cần thiết, trở thành bước đệm quyết định cho thành công hay thất bại trong tương lai. Vì thế, bạn phải nỗ lực khá nhiều, cố gắng vượt qua cả những khó khăn trước mắt.

Một vài người đã biết trau chuốt vẻ ngoài của mình, nhờ thế mà gây ấn tượng tốt với cấp trên và mọi người xung quanh. Những ai đang đi xin việc dễ có cơ hội được nhận làm hơn khi có vẻ ngoài ấn tượng, tự tin hơn các ứng cử viên khác.

Người tuổi Thân nhận được nhiều cơ hội để tăng thu nhập, tuy nhiên, bạn vẫn nên lựa chọn những công việc thực sự phù hợp với bản thân.

Chính Tài hỗ trợ cho bản mệnh tiến xa hơn với việc thực hiện kế hoạch tiền bạc của mình. Hãy tự tin với lựa chọn của bản thân nhưng cũng đừng quên lời khuyên của những ai có kinh nghiệm, họ có thể cho bạn những chỉ dẫn quý giá vào lúc bạn đang có nhiều phân vân, rối trí.

Trong khi nhiều người gặp khó khăn nhưng không ít người tuổi này vẫn no đủ vì bạn có kế hoạch tiền bạc dài hạn, một số trở ngại trước mắt cũng không đáng để bạn lo lắng. Thậm chí, một số người còn có được khoản tiền đầu tư khá lớn để bắt đầu thực hiện các kế hoạch lớn của mình.

Tuy nhiên, có một số cơ hội quý báu chỉ xuất hiện một cách hiếm hoi dành cho những ai tinh ý và có nhiều kinh nghiệm, nếu con giáp tuổi Thân biết chớp lấy thì cuộc sống giàu có sẽ nằm ngay trong tầm tay.

Tử vi tháng tuổi Thân tháng 9/2021 về tình duyên

Đường tình duyên của người tuổi Thân trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết, người độc thân có người đưa đón sớm chiều. Thế nhưng, để xác định là mối quan hệ nghiêm túc hay không thì bạn vẫn cần thời gian để tìm hiểu thêm, không nên vội vàng quá làm gì.

Với người đã lập gia đình, hãy giữ khoảng cách với người khác giới để tạo cảm giác an toàn nhiều hơn cho nửa kia của mình. Hãy ở bên đối phương thật nhiều, giúp đỡ người ấy trong các công việc gia đình và đừng ngại thực hiện những hành động thể hiện tình cảm.

Tử vi tháng 9/2021 tuổi Thân về sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Thân có dấu hiệu giảm sút. Bạn dễ cảm thấy mệt mỏi do làm việc quá vất vả, căng thẳng, không có thời gian nghỉ ngơi điều độ.

Khi cơ thể đã lên tiếng cảnh báo thì bạn cần có sự quan tâm đúng mực hơn tới sức khỏe của mình, đừng vì công việc quá bận rộn mà giảm thời gian nghỉ ngơi lấy sức hoặc đi thăm khám bệnh.

Dù bạn có gặt hái được thành công lớn đến mấy mà không có sức khỏe thì cũng không thể tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc.

Lời khuyên cho người tuổi Thân trong 12 tháng năm Tân Sửu

Tháng 1: Những người tuổi Thân sẽ có rất nhiều năng lượng và nhiều ý tưởng sáng tạo có thể áp dụng vào thực tế, đặc biệt là trong công việc.

Tháng 2: Bạn có thể hoàn thành các khóa học học mà mình đã bắt đầu cách đây một thời gian. Bạn cũng có thể lên kế hoạch cho một chương trình đào tạo cá nhân.

Tháng 3: Bạn có khả năng tiếp tục một số nghiên cứu và học tập trong lĩnh vực bạn quan tâm, ngay cả ở nước ngoài. Khoảng ngày 18/3, nên quan tâm tới các hoạt động văn hóa, nghệ thuật...

Tháng 4: Sau ngày 13/4, bạn sẽ tham gia các hoạt động thảo luận, thậm chí là các hoạt động xã hội.

Tháng 5: Một người bạn có thể đề xuất với bạn một thỏa thuận làm ăn. Nên phân tích kỹ lưỡng dự án mới và xem nó có phù hợp với kế hoạch chuyên môn của bạn hay không.

Tháng 6: Mỗi người đều bận rộn với công việc và các vấn đề cá nhân, nhưng bạn có ấn tượng rằng vấn đề của mình là cấp bách và quan trọng nhất, và bạn cư xử như thể mọi người nên theo ý của bạn. Bạn sẽ làm phiền một số người với thái độ này, và khi bạn thực sự cần ai đó, tất cả những gì bạn nhận được chỉ là sự quay lưng đi mà thôi.

Tháng 7: Các cuộc thảo luận căng thẳng sẽ xảy ra trong đầu tháng. Từ tuần thứ hai của tháng, bạn sẽ thân thiện, dễ chịu hơn. Bạn cũng nghĩ đến việc làm một điều gì đó mới mẻ, có thể là đi du lịch đến một nơi nào đó chẳng hạn.

Tháng 8: Bạn làm việc khá nhiều, thời gian dành cho gia đình ngày càng ít. Đã đến lúc đặt ra một trật tự cho cuộc sống của mình và thiết lập các ưu tiên của bạn. Công việc rất quan trọng, nhưng bạn không thể bỏ qua việc những người thân yêu cần đến mình và mong đợi sự ủng hộ của bạn. Vì vậy, từ tuần thứ hai, bạn trở lại và bắt đầu chú tâm đến việc làm điều gì đó tốt đẹp cho những người thân yêu.

Tháng 9: Bạn rất nhạy cảm, và ngay cả những lời chỉ trích nhỏ nhất cũng khiến bạn khó chịu. Hãy cố gắng mạnh mẽ hơn một chút và định hướng tâm trí để bản thân không mắc kẹt bởi tất cả những cảm xúc tiêu cực, bởi vì bạn chỉ đang làm tổn thương chính mình. Bạn có thể đăng ký một lớp học phù hợp để cải thiện lối sống của mình.

Tháng 10: Tình hình tài chính sẽ được cải thiện, giúp bạn có tiền trả các khoản phí hàng tháng và các hóa đơn. Về đời sống tình cảm, bạn có thể gặp một người mình thấy hợp về nhiều mặt, mang tới mối quan hệ đầy hứa hẹn.

Tháng 11: Các mối quan hệ hợp tác và các đối tác rất quan trọng. Tuy nhiên, ngay cả khi các mối quan hệ nghề nghiệp tích cực hơn mối quan hệ cá nhân, chúng cũng có ý nghĩa. Không nên "bên trọng, bên khinh".

Tháng 12: Bạn kiếm được tiền nhưng cũng tiêu nhiểu vào các khoản trang trải trong đời sống. Nên tiết kiệm hơn.

*Thông tin “Tử vi tuổi Thân trong tháng 9/2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Lịch âm ngày 30/8/2021: Nên kiêng kỵ những điều gì trong ngày? Lịch âm ngày 30/8/2021: Nên kiêng kỵ những điều gì trong ngày?
Lịch âm hôm nay (29/8/2021): Những việc không nên làm trong ngày Lịch âm hôm nay (29/8/2021): Những việc không nên làm trong ngày
Lịch âm hôm nay (26/8/2021): Những việc không nên làm trong ngày Lịch âm hôm nay (26/8/2021): Những việc không nên làm trong ngày
In bài viết

Truyền hình