Tử vi tuổi Thân tháng 1/2022: Mức độ cạnh tranh trong công việc ngày càng cao. Bản mệnh nên tập trung làm tốt việc của mình, tránh lo chuyện bao đồng kẻo vướng bẫy thị phi, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 1/2022 cung Bạch Dương: Tài chính khá tốt, bạn thoải mái yên tâm tận hưởng cuộc sống
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 1/2022 cung Bọ Cạp: Đừng để tình cảm của mình trở thành thứ "đương nhiên" với nửa kia

Tử vi tuổi Thân tháng 1/2022 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Thân tháng 1/2022: Công việc vô cùng thuận lợi

Tử vi tuổi Thân tháng 1/2022: Công việc vô cùng thuận lợi

Người tuổi Thân đạt được nhiều lợi thế lớn lao trong tháng này không chỉ nhờ may mắn mà chủ yếu là nhờ năng lực của bản thân. Một số dự án bị trì trệ hoặc gặp trục trặc trước đó đều được khơi thông ổn thỏa, ngay cả những sai sót phát sinh trong thời gian trước cũng nhanh chóng tìm ra giải pháp thay thế. Nhờ vậy, bạn có thể được cấp trên đánh giá cao.

Có điều cần lưu ý, mức độ cạnh tranh trong công việc ngày càng cao. Bản mệnh nên tập trung làm tốt việc của mình, tránh lo chuyện bao đồng kẻo vướng bẫy thị phi, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.

Tháng 1/2022, bên cạnh việc phải chi tiêu khoản không nhỏ cho các kế hoạch chuẩn bị Tết âm lịch thì con giáp này còn có nguy cơ gặp phải tranh chấp kinh tế hoặc bị kẻ gian lừa gạt, khiến bạn mất tiền oan ức mà chẳng biết kêu ai.

Vì thế, với những giấy tờ liên quan đến vấn đề tài chính, chớ nên tùy tiện ký tên khi chưa đọc và tìm hiểu kỹ. Bạn cần xem xét kỹ từng điều khoản, tránh những cái “bẫy” mà đối phương thiết lập, có thể xin ý kiến từ những người có chuyên môn để không phạm sai lầm không đáng có.

Người theo nghiệp kinh doanh buôn bán có một tháng tất bật với hàng Tết, tuy nhiên, bạn chớ nên “ôm” quá nhiều hàng hóa có tính thời vụ kẻo đến xuất hiện tình trạng tồn kho, lỗi thời. Tốt nhất hãy nhập với số lượng vừa đủ, đừng tham lam quá mức.

Tử vi tháng tuổi Thân tháng 1/2022 về tình duyên

Tình yêu của các cặp đôi đang đi vào giai đoạn đẹp nhất trong năm. Đôi bên đã hiểu nhau hơn và ai cũng biết cách để nhường nhịn nửa kia. Điều đáng mong đợi đó là trong tháng bản mệnh và đối phương sau một thời gian tìm hiểu sẽ bàn tính đến chuyện cưới xin.

Các cặp đôi yêu xa vẫn luôn giữ vững niềm tin sẽ có ngày lứa đôi đoàn tụ. Vì thế, tình cảm ngày càng mặn nồng chứ không hề phai nhạt theo năm tháng.

Với người đã lập gia đình, vợ chồng luôn biết cách yêu thương và quan tâm tới bạn đời, cùng nhau vun vén tổ ấm của mình. Không khí Tết cận kề càng khiến cả nhà sum vầy, ai cũng vui vẻ sắm sửa đón năm mới.

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Thân về sức khỏe

Phương diện sức khỏe của người tuổi Thân không có gì đáng lo ngại trong tháng cuối năm này. Bệnh nặng không có, bệnh vặt cũng ít hơn.

Có điều, vì dành toàn bộ thời gian cho công việc nên bản mệnh có thể lơ là chuyện nghỉ ngơi và ăn uống. Những thói quen xấu như bỏ bữa, tranh thủ làm việc trong thời gian nghỉ, ít chơi thể thao… sẽ sớm bào mòn sức khỏe của bạn. Do vậy, bạn cần phải quan tâm tới cơ thể mình hơn.

Tuy nhiên, muốn có một nền tảng thể chất khỏe mạnh, bạn nên hiểu là nếu chỉ tập trung vào tập luyện thường xuyên và ăn uống khoa học thôi thì chưa đủ. Tuổi Thân cần chăm sóc cả giấc ngủ và cố gắng loại bỏ những căng thẳng, áp lực trong công việc và cuộc sống diễn ra mỗi ngày mới có thể cải thiện tình hình.

Xem tử vi tuổi Thân 12 tháng năm 2022

Tử vi tháng 1/2022: Đề phòng mất tiền mất của do tác động của cục diện Tứ hành xung. Ăn nói cẩn trọng kẻo vướng thị phi, kiện cáo, bất lợi cho công việc.

Tử vi tháng 2/2022: Công việc làm ăn khá suôn sẻ, có điều cần đề phòng tiểu nhân hãm hại sau lưng. Nên làm việc độc lập, tránh phát sinh tranh chấp với đồng nghiệp.

Tử vi tháng 3/2022: Dưới sự hỗ trợ của Tam Hợp quý nhân, vận khí khởi vượng, tuổi Thân gặt hái thành quả nhất định trong công việc làm ăn hoặc tình cảm cá nhân.

Tử vi tháng 4/2022: Áp lực công việc lớn, nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, có thể tính chuyện đi du lịch ngắn ngày để giải tỏa căng thẳng.

Tử vi tháng 5/2022: Làm ăn kinh doanh có lộc nhưng không nhiều, đủ để trang trải chi phí hàng ngày và một vài khoản nợ trước đó.

Tử vi tháng 6/2022: Được ngũ hành lưu nguyệt tương sinh, Kim khí có phần vượng, báo hiệu tài lộc sinh sôi, cơ hội tốt để đẩy mạnh kinh doanh, buôn bán.

Tử vi tháng 7/2022: Đương đầu Thái Tuế nên vận khí sụt giảm, tâm tính bất ổn dễ gây mâu thuẫn trong gia đình hoặc nơi làm việc. Cẩn trọng giữ mồm giữ miệng ắt vượt qua vận hạn.

Tử vi tháng 8/2022: Công việc bận rộn, vất vả nhưng bù lại có quý nhân giúp đỡ phần nào. Sức khỏe giảm sút, đề phòng thương tật tay chân.

Tử vi tháng 9/2022: Gặp bất lợi trong công việc, khó khăn tự thân giải quyết, không nhờ vả được ai. Tháng này dễ mắc các bệnh về hô hấp như cảm cúm, viêm phế quản, viêm phổi cấp…

Tử vi tháng 10/2022: Tử vi tuổi Thân 2022 cho thấy, tháng này có điềm tranh chấp, cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói và nhất là việc kết bạn hay hợp tác làm ăn.

Tử vi tháng 11/2022: Khó khăn phần nào được tháo gỡ nhờ quý nhân Tam Hợp nâng đỡ. Sức khỏe được cải thiện, chuyện tình cảm cá nhân cũng hài hòa hơn.

Tử vi tháng 12/2022: Có dấu hiệu tiêu hao nhiều tiền bạc cho việc xây sửa nhà cửa hoặc nhu cầu hưởng thụ cá nhân. Chú ý sức khỏe người lớn tuổi trong nhà.

*Thông tin “Tử vi tuổi Thân trong tháng 1/2022” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 1/2022 cung Ma Kết: Bạn tích cực theo đuổi sẽ khiến đối phương mềm lòng Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 1/2022 cung Ma Kết: Bạn tích cực theo đuổi sẽ khiến đối phương mềm lòng
Tử vi tuổi Sửu tháng 1/2022: Tháng đầu năm kém may mắn Tử vi tuổi Sửu tháng 1/2022: Tháng đầu năm kém may mắn
Tử vi tuổi Thìn tháng 1/2022: Gặp nhiều trở ngại tháng đầu năm Tử vi tuổi Thìn tháng 1/2022: Gặp nhiều trở ngại tháng đầu năm
In bài viết

Truyền hình