Tử vi tuổi Thân tuần mới 15/2 đến 21/2/2021: Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.
Tử vi tuổi Dần: Sức khỏe, tình yêu, công việc tuần mới 15/2 đến 21/2/2021
Tử vi tuổi Ngọ tuần 15/2 đến 21/2/2021: Công danh sự nghiệp, sức khỏe, tình yêu

Tử vi tuổi Thân tuần mới 15/2 đến 21/2/2021 về Công danh sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân: Sức khỏe, tình duyên, công việc tuần mới 15/2 đến 21/2/2021
Tử vi tuổi Thân: Sức khỏe, tình duyên, công việc tuần mới 15/2 đến 21/2/2021

Trên thực tế, người tuổi Thân không gặp phải tình trạng kiếm tiền khó khăn trong tuần này. Bản mệnh có điều kiện tiếp xúc với nhiều cơ hội làm ăn triển vọng, đặc biệt nếu như bạn làm nghề tự do hoặc người làm chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp.

Nếu nhanh chóng nắm bắt, bạn có thể ngay lập tức thu lại được những khoản tiền lời lãi đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, kiếm được nhiều tiền không đồng nghĩa với việc đồng tiền không bị thất thoát. Cách chi tiêu không hợp lý, thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình khiến túi tiền của bạn nhanh chóng sạch nhẵn.

Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai. Hãy để đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình được tiêu vào những công việc chính đáng và thiết thực hơn.

Tử vi tuần mới 15/2 đến 21/2/2021 tuổi Thân về tình yêu

Tử vi tuổi Thân tuần 15/2 - 21/2 chuyện tình cảm khảng khái. Là người ăn nói nhanh nhẹn, nam mạng có tài tán tỉnh còn nữ mạng thì khéo léo trong ăn nói, thu hút người đối diện. Là người tận tâm chăm sóc và quan tâm đến xung quanh nên bạn bè và đồng nghiệp vô cùng quý mến. Nam mạng có lợi vì được nhờ cơ duyên tài chính từ người yêu hoặc vợ mình.

Tính thân thiện, khéo ăn nói của bạn thu hút nhiều người khác giới. Trái tim người tuổi Khỉ cũng rất nhạy cảm, vậy nên họ dễ dao động; cho dù đang có người yêu. Bạn cũng ưa thích sự lãng mạn và muốn được đối phương chiều chuộng.

Tử vi tuần mới 15/2 đến 21/2/2021 tuổi Thân về sức khỏe

Thời gian này để đảm bảo sức khỏe người tuổi Thân nên tránh ăn đồ có vị chua, ăn tăng vị cay ngọt giúp dương khí thăng phát. Vị ngọt bổ cho Tỳ vị giúp cân bằng ngũ tạng, âm dương điều hòa đảm bảo sức khỏe cho bạn. Và còn bởi vị chua sẽ làm ngũ hành Mộc càng thêm vượng mà khắc chế Tỳ Thổ. Gây ảnh hưởng tới tính năng vận chuyển và chuyển hóa thức ăn của tạng Tỳ khiến sức khỏe người tuổi Thân giảm sút.

Tử vi 2021 tuổi Thân chi tiết

Tử vi tuổi Thân: Sức khỏe, tình duyên, công việc tuần mới 15/2 đến 21/2/2021

Tử vi tuổi Bính Thân - Sinh năm 1956

Bước sang năm Tân Sửu 2021, tuổi Bính Thân may mắn có địa chi Sửu Thổ tương sinh địa chi Thân Kim, cho nên dự báo trong năm nay, vận trình của bạn sẽ khá êm đềm và suôn sẻ.

Trong năm, đương số có thể chịu một vài thiệt thòi vì anh em, bạn bè, nặng thì còn có thể làm sứt mẻ tình cảm.

Bù lại, gia đạo an vui, con cháu quây quần giúp tinh thần luôn thoải mái và yêu đời, không có gì muộn phiền.

Tử vi tuổi Mậu Thân - Sinh năm 1968

Trong năm Tân Sửu, điềm báo tử vi cho thấy người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 nên chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình, dành thời gian nghỉ ngơi lấy sức đầy đủ, tránh vì lao lực mà làm suy giảm nền tảng thể chất.

Hơn nữa, cảm xúc cũng rất dễ rơi vào tình trạng tiêu cực, chán chường, chí tiến thủ không mạnh hoặc có cơ hội nhưng không chủ động đón lấy.

Tuy nhiên đào hoa vượng, đường tình duyên khá suôn sẻ và đón nhiều hạnh phúc trong năm.

Tử vi tuổi Canh Thân - Sinh năm 1980

Vận trình của người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 trong năm 2021 không có điều gì đáng lo ngại.

Tuy nhiên, bạn nên chú ý nuôi dưỡng cảm xúc, tránh để bản thân chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực bởi chúng có thể hủy hoại ý chí phấn đấu của bạn.

Trong công việc, sẽ có một số cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, vì không thật sự hăng hái nên dễ dàng bị cướp mất cơ hội.

Bù lại, đào hoa của con giáp này trong năm 2021 khá vượng, vận trình tình cảm cũng có nhiều cơ hội khởi sắc.

Tử vi tuổi Nhâm Thân - Sinh năm 1992

Năm Tân Sửu 2021, Sửu Thổ tương sinh với Thân Kim, rất tốt cho vận trình của con giáp tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992.

Cát khí sẽ đến với con giáp này ở đường công danh, khi bạn sẽ có những cơ hội nhất định trong sự nghiệp, có thể được quý nhân chiếu cố. Tuy nhiên, thành hay bại vẫn phải dựa vào bạn là chủ yếu.

Chỉ cần bản mệnh tích cực và chủ động phấn đấu thì chắc chắn sẽ đạt được những thành tích đáng nể.

Hơn nữa, sao Thiên Hỷ chiếu rọi đào hoa, tình duyên tuổi Nhâm Thân khởi sắc, có thể đón tin vui trong năm.

Tử vi tuổi Giáp Thân - Sinh năm 2004

Xem bói tử vi, năm 2021, người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 sẽ có nhiều cơ hội được cải thiện thành tích, đạt được điểm số khả quan trong học tập.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được chủ quan, ngủ quên trên chiến thắng. Bạn vẫn cần phải phấn đấu nhiều hơn và không nên lười biếng.

Đồng thời, sức cạnh tranh trong năm cũng tăng lên. Nếu biết tận dụng, cạnh tranh chính là con đường thúc đẩy quyết tâm, sự chủ động để nâng cao thành tích. Còn nếu dễ dàng đầu hàng, bạn có thể sẽ thụt lùi hơn so với bạn đồng trang lứa.

Về tình cảm, vì đang ở độ tuổi mộng mơ nên con giáp này dễ để chuyện tình cảm ảnh hưởng tới việc học tập, khiến cha mẹ và thầy cô không hài lòng.

Tử vi tuổi Bính Thân - Sinh năm 2016

Những đứa trẻ sinh năm 2016 sẽ có một năm Tân Sửu 2021 bớt phần hiếu động, bớt quậy và trở nên nghe lời người lớn hơn.

Điều này cho thấy phương pháp giáo dục của cha mẹ có hiệu quả và đi đúng hướng. Tuy nhiên, nên tránh nạt nộ, quát tháo khi trẻ làm sai. Hãy nhẹ nhàng phân tích lỗi sai của con để bé có thể nhận ra vấn đề nằm ở đâu và lần sau không phạm phải.

Với các bé bắt đầu làm quen với việc học tập, cha mẹ nên tạo ra hứng thú cho con trước, vì ở độ tuổi này trẻ vẫn rất ham chơi, không thích học. Việc cưỡng ép các bé học quá sớm có thể gây tác dụng ngược.

Ngoài ra, tính chủ động của bé trong năm cũng không cao, có đôi lúc còn khá hiếu thắng, cha mẹ nên để ý để rèn giũa con tốt hơn.

*Thông tin về Tử vi tuổi Thân tuần mới 15/2 đến 21/2/2021 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Tỵ: Sức khỏe, công danh sự nghiệp tuần mới 15/2 đến 21/2/2021 Tử vi tuổi Tỵ: Sức khỏe, công danh sự nghiệp tuần mới 15/2 đến 21/2/2021
Tử vi hôm nay 15/2/2021: Con giáp nào gặp trắc trở trong công việc? Tử vi hôm nay 15/2/2021: Con giáp nào gặp trắc trở trong công việc?
Tử vi hôm nay 15/2: Con giáp nào may mắn nhất trong chuyện tình yêu? Tử vi hôm nay 15/2: Con giáp nào may mắn nhất trong chuyện tình yêu?
In bài viết

Truyền hình