Tử vi tuổi Sửu tháng 10/2021: Người tuổi Sửu sẽ phải chịu nhiều áp lực do sự nghiệp mang lại, khiến tinh thần luôn rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi.
Tử vi hôm nay 29/9/2021: Con giáp nào phát tài trong ngày thứ Tư?
Tử vi hôm nay 28/9: Chuyện tình cảm con giáp nào gặp nhiều tin vui?

Tử vi tuổi Sửu tháng 10/2021 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Sửu tháng 10/2021: Công việc áp lực, nhiều thử thách

Tử vi tuổi Sửu tháng 10/2021: Công việc áp lực, nhiều thử thách

Người tuổi Sửu sẽ phải chịu nhiều áp lực do sự nghiệp mang lại, khiến tinh thần luôn rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi.

Do muốn khẳng định vị thế của bản thân, gây ấn tượng cho lãnh đạo và đồng nghiệp nên bạn luôn xung phong nhận những công việc khó khăn.

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu thì bạn không thể lường trước những vướng mắc mà mình sẽ gặp phải, vì thế mà quá trình thực hiện thường xuyên gặp rắc rối, trở ngại, thậm chí có kẻ phá đám.

Ngoài ra, bản mệnh cũng thường xuyên tự tách mình ra khỏi tập thể, dù khó khăn cũng không muốn nhận sự giúp đỡ của mọi người.

Người làm ăn kinh doanh luôn rất cố gắng để tìm ra hướng đi mới cho công việc nhưng dường như mọi thứ không thể suôn sẻ ngay lập tức được.

Bạn thường dễ gặp phải trở ngại do bản tính quá mức cứng cỏi, độc lập, tự cô lập bản thân, không xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với người khác.

Nếu có thời gian rảnh, con giáp này nên bình tĩnh ngồi lại để nhìn nhận bản thân, xem mình có khuyết điểm nào cần phải khắc phục.

Tử vi tháng tuổi Sửu tháng 10/2021 về tình duyên

Phương diện tình duyên của người tuổi Sửu phủ màu ảm đạm bởi quan hệ vợ chồng, xã giao không được thuận lợi như ý muốn.

Bạn còn thường xuyên trút những cơn giận dữ của mình lên đầu người ấy, khiến bầu không khí gia đình luôn căng thẳng một cách không cần thiết.

Với người độc thân, dường như bạn đang quá tập trung vào sự nghiệp của mình nên không muốn dành thời gian cho chuyện tình cảm.

Thêm vào đó, thời điểm này, có rất ít đối tượng chủ động tiếp cận và làm quen với bạn, vì thế mà vận trình tình duyên giậm chân tại chỗ, không có nhiều tiến triển.

Tử vi tháng 10/2021 tuổi Sửu về sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi Sửu không gặp phải vấn đề gì quá đáng lo ngại, thậm chí nhờ tinh thần lạc quan, tích cực, bạn không cảm thấy quá mệt mỏi ngay cả khi phải đối diện với những sự cố bất ngờ trong cuộc sống, trong công việc.

*Thông tin “Tử vi tuổi Sửu trong tháng 10/2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi tuần mới 27/9 đến 3/10/2021 tuổi Sửu: Vận xui đeo bám Tử vi tuần mới 27/9 đến 3/10/2021 tuổi Sửu: Vận xui đeo bám
Tử vi tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 tuổi Sửu: May mắn bủa vây, tiền bạc kiếm dễ dàng Tử vi tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 tuổi Sửu: May mắn bủa vây, tiền bạc kiếm dễ dàng
Tử vi tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 tuổi Sửu: Thận trọng trong công việc kinh doanh Tử vi tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 tuổi Sửu: Thận trọng trong công việc kinh doanh
In bài viết

Truyền hình