Tử vi tuổi Ngọ tháng 1/2022: Bên bạn còn có cát tinh Tử Vi và Giải Thần chiếu rọi, mọi việc vẫn nằm trong tầm tay của bạn, quá trình có thể có vấn đề, nhưng kết quả ắt sẽ có dấu hiệu khả quan.
Cách tính vận mệnh của người tuổi Ngọ theo ngày sinh
Tử vi tuần mới 6/12 đến 12/12/2021 tuổi Ngọ: Bước đén đỉnh cao danh vọng

Tử vi tuổi Ngọ tháng 1/2022 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Ngọ tháng 1/2022: Đối mặt với nhiều nguy cơ​​​​​​​

Tử vi tuổi Ngọ tháng 1/2022: Đối mặt với nhiều nguy cơ

Thực chất thì tháng đầu tiên của năm 2022 dương lịch, người tuổi Ngọ phải đối diện với hàng loạt nguy cơ, nhưng như vậy nhưng không có nghĩa bản mệnh không thể làm gì để thay đổi tình thế.

Nếu con giáp này tập trung tinh thần hơn thì chắc chắn mọi việc sẽ đâu vào đó. Bên bạn còn có cát tinh Tử Vi và Giải Thần chiếu rọi, mọi việc vẫn nằm trong tầm tay của bạn, quá trình có thể có vấn đề, nhưng kết quả ắt sẽ có dấu hiệu khả quan. Tất nhiên để đạt được điều đó thì bạn sẽ phải bận rộn hơn rất nhiều.

Tử vi tháng tuổi Ngọ tháng 1/2022 về tình duyên

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ trong tháng này vẫn chưa đâu vào đâu, nhất là nữ mệnh. Vốn dĩ bạn cũng có không ít “vệ tinh” xoay quanh, nhưng vì đặt ra tiêu chuẩn quá cao hoặc quá khó tính trong việc lựa chọn nửa kia mà đến giờ vẫn cô đơn lẻ bóng.

Có người lại vì sức ép tuổi tác và gia đình hối thúc mà có suy nghĩ nhắm mắt đưa chân. Tình yêu không thể cưỡng cầu, càng không thể gượng ép. Hãy để nó diễn ra một cách tự nhiên nhất có thể.

Bản mệnh đừng ép bản thân phải đi gặp mặt quá nhiều người chỉ vì gia đình mong muốn, hãy hỏi bản thân xem đó có phải điều bạn tình nguyện thực hiện hay không. Hạnh phúc của mình phải do chính mình quyết định.

Mối quan hệ của các cặp đôi đang diễn biến khá căng thẳng. Vợ chồng cãi nhau liên miên, cũng là do bạn mang công việc về nhà lại còn đổ áp lực lên đầu người khác. Tình cảm vốn đang êm đẹp nhưng vì những quan điểm trái ngược mà xảy ra khúc mắc khi chẳng ai chịu nhường ai.

Nếu bạn tiếp tục như vậy thì chỉ làm cho cả hai thêm tổn thương mà thôi, ảnh hưởng cả đến hòa khí gia đình cũng như tâm lý con cái. Phải xem lại thái độ của mình ngay nhé.

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Ngọ về sức khỏe

Nguyệt Lệnh lâm đất Bệnh cho thấy sức khỏe trong tháng của người tuổi Ngọ có nhiều dấu hiệu giảm sút. Cũng bởi con giáp này lo nghĩ nhiều cho công việc, chuyện tình cảm mà bỏ bê việc ăn uống hay ngủ nghỉ khiến cơ thể ngày càng suy nhược, uể oải, thiếu sức sống.

Trong tháng, nguy cơ bệnh cũ tái phát rất cao. Lời khuyên dành cho tuổi này là nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc. Chỉ khi nào tinh thần ổn định, lúc ấy sức khỏe của bản mệnh mới được cải thiện. Hãy suy nghĩ tích cực hơn để thấy cuộc sống không bế tắc, quẩn quanh.

Tử vi tuổi Ngọ tho từng tháng năm 2022

Tử vi tháng 1/2022: Cát vận lan tỏa, đương số liên tiếp gặp may, công việc làm ăn thuận lợi, được cấp trên giúp đỡ nhiệt tình, mở ra cơ hội thăng tiến.

Tử vi tháng 2/2022: Có điềm tiểu nhân quấy phá, thận trọng trong hợp tác hùn hạp làm ăn. Chú ý các vấn đề về xương khớp hoặc tim mạch.

Tử vi tháng 3/2022: Áp lực công việc nhiều kéo theo một vài mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên tài lộc khá sáng, bù đắp phần nào.

Tử vi tháng 4/2022: Các nguồn thu phụ bắt đầu sinh lời mạnh. Thời điểm đầu tư hoặc đầu cơ lướt sóng khá phù hợp. Tuy nhiên, hết sức thận trọng.

Tử vi tháng 5/2022: Thái Tuế tác động khiến tinh thần bất ổn, đương số dễ xung khắc với người thân hoặc bạn bè. Các mối quan hệ xã giao cũng gặp trắc trở, bất lợi cho công việc.

Tử vi tháng 6/2022: Nhị Hợp cục thổi làn gió mới, tăng cơ hội mở mang công việc làm ăn, tuổi Ngọ tha hồ khai triển ý tưởng mới, hứa hẹn thành công bất ngờ.

Tử vi tháng 7/2022: Đi lại cẩn thận kẻo gặp họa huyết quang hoặc sông nước. Đầu cơ ngắn giai đoạn này dễ thất thu, nên hạn chế.

Tử vi tháng 8/2022: Tử vi tuổi Ngọ 2022 cho thấy, tháng này kinh doanh buôn bán có lộc, làm ăn thuận lợi hơn. Có điều sức khỏe giảm sút, chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tử vi tháng 9/2022: Được Tam Hợp quý nhân phù trợ, sự nghiệp hay tiền bạc đều tăng tiến mạnh. Đương số gặp may trên nhiều phương diện.

Tử vi tháng 10/2022: Ngũ hành lưu nguyệt khắc chế nảy sinh tư tưởng thay đổi. Khả năng cao đương số cân nhắc tới chuyện thay đổi công việc hoặc chỗ ở.

Tử vi tháng 11/2022: Cục diện Tứ hành xung kìm hãm, tuổi Ngọ dễ gặp điều tiếng thị phi, thậm chí liên quan kiện tụng gây hao tốn tiền của. Ngoài ra, đề phòng tai nạn xe cộ hoặc sông nước.

Tử vi tháng 12/2022: Công việc làm ăn không thuận lợi ngay từ đầu, nhưng kiên trì thì kết quả vẫn tốt lành. Trong tháng đề phòng ngộ độc thực phẩm.

*Thông tin “Tử vi tuổi Ngọ trong tháng 1/2022” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi tuần mới 27/12/2021 đến 2/1/2022 tuổi Ngọ: Sự nghiệp thuận lợi, tình cảm hanh thông Tử vi tuần mới 27/12/2021 đến 2/1/2022 tuổi Ngọ: Sự nghiệp thuận lợi, tình cảm hanh thông
Tử vi tuần mới 20/12 đến 26/12/2021 tuổi Ngọ: Mâu thuẫn với cấp trên Tử vi tuần mới 20/12 đến 26/12/2021 tuổi Ngọ: Mâu thuẫn với cấp trên
Tử vi tuần mới 13/12 đến 19/12/2021 tuổi Ngọ: Hung tinh đeo bám Tử vi tuần mới 13/12 đến 19/12/2021 tuổi Ngọ: Hung tinh đeo bám
In bài viết

Truyền hình