Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021: Người trẻ tuổi có thể cảm thấy lạc mất phương hướng vì những khó khăn chồng chất trong công việc. Những lúc thế này, bạn nên tìm người có kinh nghiệm và đáng tin cậy để chia sẻ tâm sự.
Tử vi tuần mới 6/9 đến 12/9/2021 tuổi Mùi: Công việc nhiều trở ngại
Tử vi tuổi Mùi tháng 9/2021: Công việc trắc trở

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021: Xui xẻo đủ đường

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021: Xui xẻo đủ đường

Thời điểm này, người tuổi Mùi luôn phải chịu sự cạnh tranh, hãm hại của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn khó có thể tập trung hết sức cho kế hoạch của mình vì phải tốn thời gian giải quyết những lục đục nội bộ.

Bạn nên kiên định với lý tưởng của mình, nhất là sau khi bạn đã chắc chắn với sự lựa chọn. Dù có không nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh, bạn cũng chớ vội nghĩ đến việc bỏ cuộc.

Người trẻ tuổi có thể cảm thấy lạc mất phương hướng vì những khó khăn chồng chất trong công việc. Những lúc thế này, bạn nên tìm người có kinh nghiệm và đáng tin cậy để chia sẻ tâm sự.

Người tuổi Mùi cần phải cẩn thận khi làm bất cứ công việc gì liên quan đến tiền bạc. Chuyện đầu tư, kinh doanh vào thời điểm này cần phải thật hạn chế.

Dù có nghe thấy lời rủ rê bùi tai đến thế nào đi nữa, bạn cũng chớ nên vội vàng tin theo. Càng là việc nhàn nhã mà đem lại lợi nhuận cao lại càng nguy hiểm. Muốn có một cuộc sống ổn định, tiền bạc dư dả thì bạn nên cố gắng kiếm tiền dựa trên sức lao động chân chính của mình.

Sức khỏe suy giảm cũng sẽ tốn một khoản kha khá của người tuổi Mùi. Bạn sẽ phải mở hầu bao mua thuốc men chữa chạy, vì thế tốt nhất đừng nên bắt mình làm việc quá sức.

Tử vi tháng tuổi Mùi tháng 10/2021 về tình duyên

Có lẽ bản mệnh sẽ phải trải qua một quãng thời gian căng thẳng vì không nhận được sự ủng hộ, sẻ chia của những người thân thiết nhất.

Anh em trong gia đình bản mệnh luôn mâu thuẫn với nhau vì những vấn đề lợi ích. Đôi bên cần thời gian trò chuyện thẳng thắn với nhau, chớ nên giữ những điều bất mãn ở trong lòng rồi đem đi nói với người này người khác.

Cha mẹ, con cái trong gia đình bản mệnh cũng thường xuyên có những ý kiến trái chiều với nhau. Đôi bên cần phải cố gắng thấu hiểu và học cách đặt mình vào vị trí của đối phương nhiều hơn.

Tử vi tháng 10/2021 tuổi Mùi về sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi lại không được tốt như mong muốn vì bạn thường xuyên ở trong tình trạng uể oải, làm việc rất khó tập trung vì hay bị đau đầu, chóng mặt.

Sức khỏe đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn vì nó ảnh hưởng từ công việc cho tới tiền bạc, vì thế nên cẩn trọng, tránh gây ra ảnh hưởng tới an toàn của bản thân.

Mách nước cho tuổi Mùi trong 12 tháng

Tháng 1: Đối với những người tuổi Mùi, điều quan trọng là phải tìm được sự cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống cá nhân, đặc biệt là đầu năm. Miễn là bạn hài lòng với môi trường làm việc của mình, bạn sẽ tràn đầy năng lượng tích cực, điều này cũng giúp gia đạo ấm êm.

Tháng 2: Cho đến khoảng 18/2, bạn sẽ chủ yếu đi du lịch. Bạn có hiệu quả trong việc giải quyết một số vấn đề chuyên môn ở các vị trí khác nhau. Các cuộc gặp gỡ và thảo luận với người thân và bạn bè thân thiết sẽ diễn ra thường xuyên, nhưng hãy cẩn thận trong nói năng, để tránh xích mích.

Tháng 3: Các mối quan hệ tình cảm và những người có con cái vẫn căng thẳng và khó hòa hợp. Sẽ tốt hơn nếu bạn từ bỏ những mối quan hệ khiến bạn kiệt quệ về mọi mặt. Các mối quan hệ với những người thân thiết của bạn sẽ thay đổi vào giữa tháng. Hãy học cách buông bỏ một số người và tiến gần hơn với những người khác.

Tháng 4: Có vẻ như bạn nhận được tiền và sự ưu ái từ một số người. Cho dù đó là người thân, bạn đời... Ngoài ra, đây là giai đoạn thuận lợi để thực hiện đầu tư hay lên kế hoạch tài chính dài hạn.

Tháng 5: Sau ngày 13, bạn có thể phải trả một khoản liên quan đến thuế, hóa đơn... Hãy thận trọng với ngân sách cá nhân và theo dõi mọi khoản thanh toán. Mặt khác, vào khoảng giữa tháng 5, thu nhập từ công việc hiện tại của bạn có thể tăng lên.

Tháng 6: Bạn có thể tiếp tục một số nghiên cứu trong lĩnh vực mình quan tâm. Sau ngày 18/6, tham gia các hoạt động nghệ thuật, đọc sách... là những khuyến nghị dành cho bạn.

Tháng 7: Điều kiện công việc sẽ thay đổi, hoặc thậm chí đối tượng hoạt động. Các khoản chi ở mức cao trong tháng này, vì vậy hãy thận trọng. Một số khoản thu nhập bổ sung có thể xuất hiện, nhưng nỗ lực làm việc của bạn sẽ tương ứng.

Tháng 8: Bạn đã vắng nhà một thời gian, bạn đời của bạn cảm thấy cô độc. Vậy thì đó là thời điểm hoàn hảo để bù đắp cho họ. Tới cuối tháng, bạn sẽ đi du lịch.

Tháng 9: Trong khoảng thời gian này, điều mà bạn thực sự mong muốn cuối cùng xảy ra. Kết quả sẽ tốt hơn nhiều mà bạn mong đợi, và bạn không nói nên lời. Nhờ đó, bạn cũng có thể tạo bất ngờ cho người yêu của mình.

Tháng 10: Hãy sẵn sàng cho một thứ gì đó mới lạ vào tháng này. Một bất ngờ đầy thú vị đang chờ đợi bạn. Rất có thể, người bạn đời của bạn đứng đằng sau dó, người ấy muốn làm cho bạn cực kỳ hạnh phúc, như một dấu hiệu của lòng biết ơn đối với điều đặc biệt mà bạn đã làm. Tài chính của bạn cũng rất tuyệt vời trong giai đoạn này.

Tháng 11: Từ 7/11, bạn cần cẩn thận trong công việc. Mặc dù bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình, nhưng một số đồng nghiệp của bạn bận tâm đến các hoạt động khác và không nhận thấy nỗ lực của bạn, điều này sẽ gây ra một số chỉ trích. Hãy trang bị cho mình sự kiên nhẫn và sẵn sàng chứng minh năng lực của bạn.

Tháng 12: Bạn quan tâm đến vấn đề tiền bạc lẫn sức khỏe. Có lẽ đã đến lúc thực hiện một số xét nghiệm y tế để xem xét những cơn đau bất thường để được điều trị.

*Thông tin “Tử vi tuổi Mùi trong tháng 10/2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi tuần mới 27/9 đến 3/10/2021 tuổi Mùi: Khó khăn chồng chất khó khăn Tử vi tuần mới 27/9 đến 3/10/2021 tuổi Mùi: Khó khăn chồng chất khó khăn
Tử vi tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 tuổi Mùi: Người kinh doanh thắng lợi lớn Tử vi tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 tuổi Mùi: Người kinh doanh thắng lợi lớn
Tử vi tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 tuổi Mùi: Tièn đồ phát triển rực rỡ Tử vi tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 tuổi Mùi: Tièn đồ phát triển rực rỡ
In bài viết

Truyền hình