Tử vi tuổi Mùi tháng 9/2021: Bản mệnh dễ bị tác động bởi ngoại cảnh và cảm nhận được sự chậm trễ và khó khăn, khiến mình chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực.
Tử vi hôm nay 30/8/2021: Con giáp nào hưởng lộc trời ban, làm ăn phất lên như diều gặp gió?
Tử vi hôm nay 30/8: Con giáp nào may mắn nhất trong chuyện tình yêu?

Tử vi tuổi Mùi tháng 9/2021 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Mùi tháng 9/2021: Công việc trắc trở

Tử vi tuổi Mùi tháng 9/2021: Công việc trắc trở

Sự nghiệp của người tuổi Mùi không hoàn toàn thuận lợi trong tháng 9 này, sẽ không có ít những ý kiến trái chiều, không đồng nhất với cách làm của bạn khiến bạn có lúc xao nhãng. Thậm chí, đôi khi bạn còn cảm thấy bối rối, căng thẳng và gây ra những tác động nhất định trong đời sống.

Bản mệnh dễ bị tác động bởi ngoại cảnh và cảm nhận được sự chậm trễ và khó khăn, khiến mình chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực và không thể nào thoát ra để tính toán mọi việc một cách lí trí.

Những lúc như thế này, bạn cần tìm một người thực sự đáng tin cậy để trao đổi, thảo luận. Hai người cùng suy nghĩ sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều hơn về mọi việc và nhanh chóng tìm thấy hướng giải quyết hơn.

Nhìn chung, tình hình tài chính của người tuổi Mùi ổn định, hài hòa khi nguồn thu – chi được đảm bảo trong tháng 9 dương lịch này. Trong thời điểm khó khăn như hiện nay, bạn vẫn có thể giữ được trạng thái này là đáng mừng. Nếu dư dả, bạn cũng có thể trích một phần tiền của mình để hỗ trợ những người xung quanh mình.

Với người làm đầu tư kinh doanh, thực chất xung quanh bạn vẫn có rất nhiều điều kiện thuận lợi, vấn đề là bạn có nhìn ra hay không mà thôi. Tháng này có Thực Thần mang tới cơ hội hợp tác, làm ăn thành công nếu bạn biết chớp lấy thời cơ.

Tuy nhiên, vì không phải ai cũng đáng tin nên dù thế nào, bạn cũng phải chủ động tìm hiểu thông tin của đối tượng sắp hợp tác một cách cẩn thận. Cẩn thận không bao giờ là thừa, bởi nó sẽ giúp bạn tránh được nhiều nguy cơ khiến hao tài tốn của hoặc vướng vào các thủ tục pháp lý.

Tử vi tháng tuổi Mùi tháng 9/2021 về tình duyên

Tình cảm của con giáp tuổi Mùi tháng này rực rỡ, tươi đẹp, bản mệnh sẽ có những trải nghiệm tươi vui, đáng nhớ trong đời.

Nhiều người đã trở nên vô cùng mạnh dạn trong phương diện tình cảm. Với những người độc thân, bạn mệt mỏi khi phải chờ đợi “người trong mộng” nên đã quyết định sẽ tự đi tìm nhân duyên cho mình.

May mắn thay, đây cũng là thời điểm bạn toát ra sức lôi cuốn khó cưỡng nên hầu như không ai có thể thoát được tầm ngắm của bạn.

Tử vi tháng 9/2021 tuổi Mùi về sức khỏe

Ngũ hành xung khắc không tốt cho sức khỏe của bạn nhất là việc bạn suy nghĩ nhiều nên khó ngủ, trong lòng bất an lại cộng thêm việc thời tiết thay đổi đột ngột. Hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân thật tốt, những gì cần buông thì cũng nên buông bỏ cho nhẹ lòng.

Mách nước cho tuổi Mùi trong 12 tháng

Tháng 1: Đối với những người tuổi Mùi, điều quan trọng là phải tìm được sự cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống cá nhân, đặc biệt là đầu năm. Miễn là bạn hài lòng với môi trường làm việc của mình, bạn sẽ tràn đầy năng lượng tích cực, điều này cũng giúp gia đạo ấm êm.

Tháng 2: Cho đến khoảng 18/2, bạn sẽ chủ yếu đi du lịch. Bạn có hiệu quả trong việc giải quyết một số vấn đề chuyên môn ở các vị trí khác nhau. Các cuộc gặp gỡ và thảo luận với người thân và bạn bè thân thiết sẽ diễn ra thường xuyên, nhưng hãy cẩn thận trong nói năng, để tránh xích mích.

Tháng 3: Các mối quan hệ tình cảm và những người có con cái vẫn căng thẳng và khó hòa hợp. Sẽ tốt hơn nếu bạn từ bỏ những mối quan hệ khiến bạn kiệt quệ về mọi mặt. Các mối quan hệ với những người thân thiết của bạn sẽ thay đổi vào giữa tháng. Hãy học cách buông bỏ một số người và tiến gần hơn với những người khác.

Tháng 4: Có vẻ như bạn nhận được tiền và sự ưu ái từ một số người. Cho dù đó là người thân, bạn đời... Ngoài ra, đây là giai đoạn thuận lợi để thực hiện đầu tư hay lên kế hoạch tài chính dài hạn.

Tháng 5: Sau ngày 13, bạn có thể phải trả một khoản liên quan đến thuế, hóa đơn... Hãy thận trọng với ngân sách cá nhân và theo dõi mọi khoản thanh toán. Mặt khác, vào khoảng giữa tháng 5, thu nhập từ công việc hiện tại của bạn có thể tăng lên.

Tháng 6: Bạn có thể tiếp tục một số nghiên cứu trong lĩnh vực mình quan tâm. Sau ngày 18/6, tham gia các hoạt động nghệ thuật, đọc sách... là những khuyến nghị dành cho bạn.

Tháng 7: Điều kiện công việc sẽ thay đổi, hoặc thậm chí đối tượng hoạt động. Các khoản chi ở mức cao trong tháng này, vì vậy hãy thận trọng. Một số khoản thu nhập bổ sung có thể xuất hiện, nhưng nỗ lực làm việc của bạn sẽ tương ứng.

Tháng 8: Bạn đã vắng nhà một thời gian, bạn đời của bạn cảm thấy cô độc. Vậy thì đó là thời điểm hoàn hảo để bù đắp cho họ. Tới cuối tháng, bạn sẽ đi du lịch.

Tháng 9: Trong khoảng thời gian này, điều mà bạn thực sự mong muốn cuối cùng xảy ra. Kết quả sẽ tốt hơn nhiều mà bạn mong đợi, và bạn không nói nên lời. Nhờ đó, bạn cũng có thể tạo bất ngờ cho người yêu của mình.

Tháng 10: Hãy sẵn sàng cho một thứ gì đó mới lạ vào tháng này. Một bất ngờ đầy thú vị đang chờ đợi bạn. Rất có thể, người bạn đời của bạn đứng đằng sau dó, người ấy muốn làm cho bạn cực kỳ hạnh phúc, như một dấu hiệu của lòng biết ơn đối với điều đặc biệt mà bạn đã làm. Tài chính của bạn cũng rất tuyệt vời trong giai đoạn này.

Tháng 11: Từ 7/11, bạn cần cẩn thận trong công việc. Mặc dù bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình, nhưng một số đồng nghiệp của bạn bận tâm đến các hoạt động khác và không nhận thấy nỗ lực của bạn, điều này sẽ gây ra một số chỉ trích. Hãy trang bị cho mình sự kiên nhẫn và sẵn sàng chứng minh năng lực của bạn.

Tháng 12: Bạn quan tâm đến vấn đề tiền bạc lẫn sức khỏe. Có lẽ đã đến lúc thực hiện một số xét nghiệm y tế để xem xét những cơn đau bất thường để được điều trị.

*Thông tin “Tử vi tuổi Mùi trong tháng 9/2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Mùi: Quý nhân nâng đỡ sự nghiệp thăng tiến Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Mùi: Quý nhân nâng đỡ sự nghiệp thăng tiến
Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Ngọ: Công việc có nhiều biến chuyển Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Ngọ: Công việc có nhiều biến chuyển
Tử vi tuổi Tỵ tuần mới 30/8 đến 5/9/2021: Kinh doanh thuận lời, tiền bạc ngập két Tử vi tuổi Tỵ tuần mới 30/8 đến 5/9/2021: Kinh doanh thuận lời, tiền bạc ngập két
In bài viết

Truyền hình