Tử vi tuổi Dần tháng 1/2022: Do tính cách khá bộc trực nên người tuổi Dần có thể ăn nói đụng chạm người khác trong tháng này. Để giảm thiểu rắc rối, khi làm việc gì bạn cũng cần tính toán kỹ lưỡng, chú ý cách ứng xử.
Tử vi hôm nay 11/12/2021: Tuổi Dần may mắn bủa vây
Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 6/12 đến 12/12/2021

Tử vi tuổi Dần tháng 1/2022 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Dần tháng 1/2022: Công việc bế tắc​​​​​​​

Tử vi tuổi Dần tháng 1/2022: Công vệc bế tắc

Rất tiếc là sự nghiệp của người tuổi Dần chưa có những bước tiến đáng kể trong tháng khởi đầu của năm mới 2022. Bạn cần tự nhắc nhở bản thân mình cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, không nên để kết quả hoặc hiệu suất công việc bị thụt lùi.

Nguyệt Lệnh lâm Bệnh mang lại nhiều tác động không mong muốn cho bản mệnh, khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, uể oải, chẳng muốn bắt tay vào bất cứ công việc gì.

Vì thế, dù được giao cho nhiệm vụ đi nữa, bạn cũng chỉ làm cho có lệ, không có ý định nhận lời khen thưởng hoặc đề bạt của cấp trên.

Con giáp này cần nhắc nhở bản thân thay đổi lối suy nghĩ hiện tại, nếu không bạn không chỉ giậm chân tại chỗ mà còn tạo cơ hội cho người khác vượt qua mình.

Thái Tuế và Âm Sát là hai hung tinh đồng thời xuất hiện càng là lời nhắc nhở bản mệnh phải thận trọng hơn trong công việc, nếu không dễ phạm phải những lỗi sai đáng tiếc.

Kẻ tiểu nhân cũng luôn rình rập trong khoảng thời gian này, dù bạn có làm ngơ thì chưa chắc đã được bỏ qua. Những kẻ đó có thể tìm cách hạ bệ bạn hoặc cướp công lao mà bạn đã nỗ lực gây dựng trong khoảng thời gian trước đó.

Do vậy, bạn cần đề cao cảnh giác với mọi người xung quanh, không nên quá cả tin cũng không nên hoàn toàn phụ thuộc vào người khác.

Tử vi tháng tuổi Dần tháng 1/2022 về tình duyên

Tháng này, người độc thân đi đến đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ hoặc được mai mối giới thiệu cho đối tượng ưng ý, vì thế, bạn có thể tính đến chuyện tình yêu của mình. Khi đã gặp được người ưng ý, theo tuvingaynay.com bạn chớ nên chần chừ do dự, khiến cho cơ hội nắm giữ hạnh phúc của mình vuột mất.

Tình cảm của các cặp đôi đang yêu ngày càng gắn kết mặn nồng, có thể sớm ngày lên kế hoạch cho việc kết hôn. Rất có thể sang năm mới âm lịch, hai bạn sẽ chính thức mối quan hệ và về chung một nhà.

Đối với người đã lập gia đình, dù giao đạo êm ấm nhưng vẫn cần chú ý phương diện xã giao kẻo đào hoa vượng sẽ dễ dẫn đến những hiểu nhầm không đáng có.

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Dần về sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi Dần không được tốt do phải chịu tác động lớn của Nguyệt Lệnh lâm Bệnh. Bạn thường xuyên phải vất vả, bôn ba, khiến cơ thể suy nhược. Một số người cảm thấy mệt mỏi, lười vận động khiến sức đề kháng càng dễ suy giảm.

Tuy bệnh tật mắc phải trong thời điểm này không nặng lắm nhưng dễ kéo dài. Bạn cần nhắc nhở bản thân sinh hoạt điều độ, ăn uống khoa học hơn, chú ý dành thời gian rèn luyện thể dục thể thao, đặc biệt là suy nghĩ tích cực để tinh thần luôn được nhẹ nhàng, thoải mái.

Khi có những chuyện không như ý muốn xảy ra, bạn chớ nên bi quan, hãy tìm người thích hợp để tâm sự và tháo gỡ những vướng mắc trong lòng. Khi suy nghĩ được nhẹ nhõm, bạn cũng sẽ cảm thấy mình được khỏe khoắn, vui tươi hơn.

Thái Tuế hung tinh cảnh báo bản mệnh cần cẩn thận khi di chuyển ngoài đường hoặc khi lao động chân tay, tránh để xảy ra những sự cố đáng tiếc gây hao tổn sức khỏe. Bạn không nên cố gắng làm việc khi đang mệt mỏi, tốt nhất nên sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi.

Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2022 theo từng tháng

Tháng 1 là thời điểm thuận lợi giúp bạn lập kế hoạch mới cho cả năm.

Tháng 2 là tháng tập trung vào chăm sóc các mối quan hệ trong công việc.

Tháng 3 mang đến cho bạn nhiều năng lượng tích cực, hãy ra ngoài và gặp gỡ những người mới để tăng thêm sự kết nối.

Tháng 4 là thời điểm tốt để bạn thực hiện các dự án trong công việc song song nuôi dưỡng đam mê của mình.

Tháng 5 mang đến cho bạn nhiều tin vui về công việc. Hãy tận hưởng những gì tốt đẹp cuộc sống mang lại cho bạn.

Tháng 6 là khoảng thời gian cần thiết để bạn thư giãn, nạp năng lượng và chăm sóc bản thân mình.

Tháng 7 là lúc bạn cần tăng hiệu quả làm việc và đừng quên quan tâm, chăm sóc người yêu thương của mình.

Tháng 8 là thời điểm bạn cần dành nhiều thời gian cho bạn bè, người yêu, người bạn đời và các thành viên trong gia đình của mình.

Tháng 9 sẽ mang đến những cơ hội quan trọng. Bạn cần nắm bắt lấy chúng vì những cơ hội này có thể mang đến cho bạn thành công lớn trong những tháng còn lại của năm.

Tháng 10 là thời điểm tuyệt vời để bạn học thêm kỹ năng hoặc theo đuổi đam mê mà bạn yêu thích.

Tháng 11 hãy nhớ chăm sóc sức khỏe tinh thần nhiều hơn, giải tỏa căng thẳng và áp lực ra khỏi cuộc sống.

Tháng 12 cho bạn nhiều cơ hội để loại bỏ khó khăn và đưa ra hướng phát triển cho năm tiếp theo.

*Thông tin “Tử vi tuổi Dần trong tháng 1/2022” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 27/12/2021 đến 2/1/2022 Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 27/12/2021 đến 2/1/2022
Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 20/12 đến 26/12/2021 Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 20/12 đến 26/12/2021
Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 13/12 đến 19/12/2021 Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 13/12 đến 19/12/2021
In bài viết

Truyền hình