Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
10:02 | 31/12/2021 GMT+7

Tử vi tuổi Dần tháng 1/2022: Công việc bế tắc​​​​​​​

aa
Tử vi tuổi Dần tháng 1/2022: Do tính cách khá bộc trực nên người tuổi Dần có thể ăn nói đụng chạm người khác trong tháng này. Để giảm thiểu rắc rối, khi làm việc gì bạn cũng cần tính toán kỹ lưỡng, chú ý cách ứng xử.
Tử vi hôm nay 11/12/2021: Tuổi Dần may mắn bủa vây
Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 6/12 đến 12/12/2021

Tử vi tuổi Dần tháng 1/2022 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Dần tháng 1/2022: Công việc bế tắc​​​​​​​

Tử vi tuổi Dần tháng 1/2022: Công vệc bế tắc

Rất tiếc là sự nghiệp của người tuổi Dần chưa có những bước tiến đáng kể trong tháng khởi đầu của năm mới 2022. Bạn cần tự nhắc nhở bản thân mình cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, không nên để kết quả hoặc hiệu suất công việc bị thụt lùi.

Nguyệt Lệnh lâm Bệnh mang lại nhiều tác động không mong muốn cho bản mệnh, khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, uể oải, chẳng muốn bắt tay vào bất cứ công việc gì.

Vì thế, dù được giao cho nhiệm vụ đi nữa, bạn cũng chỉ làm cho có lệ, không có ý định nhận lời khen thưởng hoặc đề bạt của cấp trên.

Con giáp này cần nhắc nhở bản thân thay đổi lối suy nghĩ hiện tại, nếu không bạn không chỉ giậm chân tại chỗ mà còn tạo cơ hội cho người khác vượt qua mình.

Thái Tuế và Âm Sát là hai hung tinh đồng thời xuất hiện càng là lời nhắc nhở bản mệnh phải thận trọng hơn trong công việc, nếu không dễ phạm phải những lỗi sai đáng tiếc.

Kẻ tiểu nhân cũng luôn rình rập trong khoảng thời gian này, dù bạn có làm ngơ thì chưa chắc đã được bỏ qua. Những kẻ đó có thể tìm cách hạ bệ bạn hoặc cướp công lao mà bạn đã nỗ lực gây dựng trong khoảng thời gian trước đó.

Do vậy, bạn cần đề cao cảnh giác với mọi người xung quanh, không nên quá cả tin cũng không nên hoàn toàn phụ thuộc vào người khác.

Tử vi tháng tuổi Dần tháng 1/2022 về tình duyên

Tháng này, người độc thân đi đến đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ hoặc được mai mối giới thiệu cho đối tượng ưng ý, vì thế, bạn có thể tính đến chuyện tình yêu của mình. Khi đã gặp được người ưng ý, theo tuvingaynay.com bạn chớ nên chần chừ do dự, khiến cho cơ hội nắm giữ hạnh phúc của mình vuột mất.

Tình cảm của các cặp đôi đang yêu ngày càng gắn kết mặn nồng, có thể sớm ngày lên kế hoạch cho việc kết hôn. Rất có thể sang năm mới âm lịch, hai bạn sẽ chính thức mối quan hệ và về chung một nhà.

Đối với người đã lập gia đình, dù giao đạo êm ấm nhưng vẫn cần chú ý phương diện xã giao kẻo đào hoa vượng sẽ dễ dẫn đến những hiểu nhầm không đáng có.

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Dần về sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi Dần không được tốt do phải chịu tác động lớn của Nguyệt Lệnh lâm Bệnh. Bạn thường xuyên phải vất vả, bôn ba, khiến cơ thể suy nhược. Một số người cảm thấy mệt mỏi, lười vận động khiến sức đề kháng càng dễ suy giảm.

Tuy bệnh tật mắc phải trong thời điểm này không nặng lắm nhưng dễ kéo dài. Bạn cần nhắc nhở bản thân sinh hoạt điều độ, ăn uống khoa học hơn, chú ý dành thời gian rèn luyện thể dục thể thao, đặc biệt là suy nghĩ tích cực để tinh thần luôn được nhẹ nhàng, thoải mái.

Khi có những chuyện không như ý muốn xảy ra, bạn chớ nên bi quan, hãy tìm người thích hợp để tâm sự và tháo gỡ những vướng mắc trong lòng. Khi suy nghĩ được nhẹ nhõm, bạn cũng sẽ cảm thấy mình được khỏe khoắn, vui tươi hơn.

Thái Tuế hung tinh cảnh báo bản mệnh cần cẩn thận khi di chuyển ngoài đường hoặc khi lao động chân tay, tránh để xảy ra những sự cố đáng tiếc gây hao tổn sức khỏe. Bạn không nên cố gắng làm việc khi đang mệt mỏi, tốt nhất nên sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi.

Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2022 theo từng tháng

Tháng 1 là thời điểm thuận lợi giúp bạn lập kế hoạch mới cho cả năm.

Tháng 2 là tháng tập trung vào chăm sóc các mối quan hệ trong công việc.

Tháng 3 mang đến cho bạn nhiều năng lượng tích cực, hãy ra ngoài và gặp gỡ những người mới để tăng thêm sự kết nối.

Tháng 4 là thời điểm tốt để bạn thực hiện các dự án trong công việc song song nuôi dưỡng đam mê của mình.

Tháng 5 mang đến cho bạn nhiều tin vui về công việc. Hãy tận hưởng những gì tốt đẹp cuộc sống mang lại cho bạn.

Tháng 6 là khoảng thời gian cần thiết để bạn thư giãn, nạp năng lượng và chăm sóc bản thân mình.

Tháng 7 là lúc bạn cần tăng hiệu quả làm việc và đừng quên quan tâm, chăm sóc người yêu thương của mình.

Tháng 8 là thời điểm bạn cần dành nhiều thời gian cho bạn bè, người yêu, người bạn đời và các thành viên trong gia đình của mình.

Tháng 9 sẽ mang đến những cơ hội quan trọng. Bạn cần nắm bắt lấy chúng vì những cơ hội này có thể mang đến cho bạn thành công lớn trong những tháng còn lại của năm.

Tháng 10 là thời điểm tuyệt vời để bạn học thêm kỹ năng hoặc theo đuổi đam mê mà bạn yêu thích.

Tháng 11 hãy nhớ chăm sóc sức khỏe tinh thần nhiều hơn, giải tỏa căng thẳng và áp lực ra khỏi cuộc sống.

Tháng 12 cho bạn nhiều cơ hội để loại bỏ khó khăn và đưa ra hướng phát triển cho năm tiếp theo.

*Thông tin “Tử vi tuổi Dần trong tháng 1/2022” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 27/12/2021 đến 2/1/2022 Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 27/12/2021 đến 2/1/2022
Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 20/12 đến 26/12/2021 Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 20/12 đến 26/12/2021
Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 13/12 đến 19/12/2021 Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 13/12 đến 19/12/2021
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi tuổi Dần năm 2024: Biến động khôn lường, thách thức bủa vây

Tử vi tuổi Dần năm 2024: Biến động khôn lường, thách thức bủa vây

Tử vi tuổi Dần năm 2024 sẽ là một năm đầy cơ hội và thách thức với người tuổi Dần. Nếu biết nắm bắt thời cơ thành công ở trong tay họ.
Tử vi tuổi Hợi tháng 1/2022: Tháng đầu năm thành công rực rỡ​​​​​​​

Tử vi tuổi Hợi tháng 1/2022: Tháng đầu năm thành công rực rỡ​​​​​​​

Tử vi tuổi Hợi tháng 1/2022: Thành tích trong tháng có nhiều đột phá, lại nhận được sự ghi nhận xứng đáng của cấp trên và đồng nghiệp giúp uy tín cá nhân của con giáp này được nâng cao, hứa hẹn những cơ hội thăng tiến rõ rệt.
Tử vi tuổi Tuất tháng 1/2022: Hiệu suất công việc sục giảm

Tử vi tuổi Tuất tháng 1/2022: Hiệu suất công việc sục giảm

Tử vi tuổi Tuất tháng 1/2022: Áp lực bủa vây khiến tinh thần làm việc của con giáp này cũng không mấy hăng hái, sức cống hiến giảm sút ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và hiệu suất công việc.

Các tin bài khác

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/6/2024: Mùi có lộc ăn uống

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/6/2024: Mùi có lộc ăn uống

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/6/2024 con giáp này còn có lộc ăn uống, buôn bán trong ngày. Bản mệnh sống đơn giản nhưng không tầm thường, đặc biệt là những người đang làm thêm hoặc có công việc tay trái
Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/6/2024: Tý tăng cơ hội gặp được quý nhân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/6/2024: Tý tăng cơ hội gặp được quý nhân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/6/2024 con giáp này hăng hái thể hiện mình, cũng biết cách thể phát triển thế mạnh đúng lúc đúng chỗ, từ đó được quý nhân để mắt tới và chủ động nâng đỡ.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024: Sửu đạt được bước tiến quan trọng trong công việc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024: Sửu đạt được bước tiến quan trọng trong công việc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024 Sửu đạt được những bước tiến khả quan trong công việc. Con giáp này sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình từ đồng nghiệp cũng như sự quan tâm đặc biệt từ cấp trên để vượt qua giai đoạn đầy thách thức hiện tại.
Con số may mắn hôm nay 25/6/2024 12 con giáp: Thìn may mắn vượt bậc

Con số may mắn hôm nay 25/6/2024 12 con giáp: Thìn may mắn vượt bậc

Con số may mắn hôm nay 25/6/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Đọc nhiều

3 loại tiền lương đồng loạt tăng kể từ ngày 1/7

3 loại tiền lương đồng loạt tăng kể từ ngày 1/7

Từ ngày 1/7, 3 loại tiền lương gồm: lương công chức, lương hưu và lương tối thiểu vùng sẽ đồng loạt tăng. Mức tăng lương cụ thể cho từng đối tượng sẽ phụ thuộc vào vị trí việc làm, hiệu quả công việc…
Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/6/2024: Sửu tài lộc vô cùng may mắn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/6/2024: Sửu tài lộc vô cùng may mắn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/6/2024 tuổi Sửu trên phương diện tài lộc cực kỳ may mắn. Bản mệnh vốn là người năng động nên luôn chủ yếu kiếm thêm nguồn thu phụ.
Giá vàng bật tăng trước dữ liệu kinh tế Mỹ

Giá vàng bật tăng trước dữ liệu kinh tế Mỹ

Giá vàng được thúc đẩy sau khi báo cáo kinh tế yếu hơn của Mỹ vừa được công bố.
Dân tộc “tri âm”

Dân tộc “tri âm”

Đất nước Nga đào tạo hàng triệu sinh viên, học sinh từ khắp thế giới nhưng cũng chỉ người Việt Nam là các thày cô Nga nhận làm ruột thịt nhiều nhất, bền nhất và thật nhất. Phần lớn những người Việt đã từng sống ở Nga, kết tình với người Nga đều chung tâm cảm rằng: cứ nghe đến Nga hay Liên Xô thì đã mừng rỡ, bồi hồi và tin tưởng, thân thương lắm rồi. Lòng không chút gợn, không chút hoài nghi. Nói cười không cần giao đãi…
Gỡ "thẻ vàng" IUU: kết hợp giữa tuyên truyền và xử lý nghiêm hành vi vi phạm

Gỡ "thẻ vàng" IUU: kết hợp giữa tuyên truyền và xử lý nghiêm hành vi vi phạm

Ngày 17/6, phát biểu tại hội nghị trực tuyến với các bộ, ngành và 28 tỉnh, thành phố ven biển để triển khai các giải pháp tháo gỡ "thẻ vàng" IUU theo khuyến cáo của Ủy ban châu Âu (EC), Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu vừa đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, vừa tăng cường xử lý nghiêm hành vi vi phạm liên quan đến khai thác bất hợp pháp ở vùng biển nước ngoài.
Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Sáng 16/6, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho các hộ gia đình đang sinh sống trong khu nhà công vụ của Vùng.
Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Trao đổi thông tin; cùng luyện tập sử dụng cờ tay, tìm kiếm cứu nạn, tuyên truyền, vận động ngư dân hai nước chấp hành nghiêm các quy định khi khai thác hải sản... Đó là những hoạt động thiết thực trong chuyến tuần tra chung lần thứ 75 của lực lượng hải quân Việt Nam - Campuchia.
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động