Tử vi tuần mới 22/3 đến 28/3/2021 tuổi Sửu: Tuổi Dần không được may mắn trong tuần này khi phải đương đầu với rất nhiều thử thách, chướng ngại phía trước.
Tử vi hôm nay 20/3/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày cuối tuần?
Tử vi hôm nay 17/3/2021: Tuổi nào có cơ hội mới trong kinh doanh?

Tử vi tuần mới 22/3 đến 28/3/2021 tuổi Sửu về Công danh sự nghiệp

Tử vi tuần mới 22/3 đến 28/3/2021 tuổi Sửu: Tiền tài, sức khỏe, tình duyên
Tử vi tuần mới 22/3 đến 28/3/2021 tuổi Sửu về Công danh sự nghiệp

Vận trình công danh, tài lộc của bạn trong tuần này không được tươi sáng cho lắm. Khó khăn từ đâu ập tới, đặt bảo vào những thử thách lớn trong đời. Để có thể vượt qua những chướng ngại này, giải quyết mọi việc một cách tốt nhất, bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói để không gây xích mích, đấu khẩu với người xung quanh vì những phút thiếu kiềm chế.

Tuổi Sửu cũng cần chú tâm và tập trung cao độ hơn nữa trong công việc. Đừng để quá nhiều chuyện ngoài lề khiến cho mình phân tâm và không còn đủ sức chiến đấu với cả núi công việc. Đây là điều rất nguy hiểm, khi mà bạn tự tay khiến cho công việc của mình sụp đổ.

Bản mệnh cần phải sẵn sàng cho mọi tình huống có thể phát sinh. Giữa lúc tình hình biến động, bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra, vì thế chỉ có chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và sức lực cho các phương án dự phòng thì mới có thể giải quyết hiệu quả.

Tử vi tuần mới 22/3 đến 28/3/2021 tuổi Sửu về tình yêu

Tuy chuyện làm ăn, buôn bán không được hanh thông nhưng bù lại tuổi Sửu tuần này lại có được tình yêu ngọt ngào.

Sửu thuộc top người vốn tự tin và có sức hút bẩm sinh. Thời gian này chính là thời điểm bạn có thể phát huy những thế mạnh đó và tỏa sáng. Dù là bạn đang kiếm người yêu hay bạn bè, hoặc chỉ để mở rộng quan hệ thì đối phương đều bị thu hút bởi vẻ ngoài trẻ trung, đầy sức sống của bạn. Có thể nói, sức hút của bạn như một “thỏi nam châm” khó cưỡng.

Tử vi tuần mới 22/3 đến 28/3/2021 tuổi Sửu về sức khỏe

Bạn nên uống nhiều nước và bổ sung thêm hoa quả để đảm bảo cơ thể không bị “khô hạn” quá nhé. Duy trì giấc ngủ sâu cũng giúp bạn sớm đẩy lùi những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống thường ngày

Tử vi 2021 tuổi Sửu chi tiết

Tử vi tuần mới 22/3 đến 28/3/2021 tuổi Sửu: Tiền tài, sức khỏe, tình duyên

Tử vi 2021 tuổi Kỷ Sửu – Sinh năm 1949

Trong năm tuổi phải đương đầu Thái Tuế, tuy nhiên, nhờ có Tuế Can Thực Thần chiếu mệnh, tuổi Kỷ Sửu vẫn được cát tinh bảo vệ, được bình an, cát tường, hưởng thụ cuộc sống.

Do đó, trong đại đa số hoàn cảnh, dù gặp vấn đề khó khăn, rắc rối, chỉ cần giữ trạng thái tâm lý tích cực, bình tĩnh thì bản mệnh vẫn có thể từ từ giải quyết.

Người tuổi này nên để tâm lắng nghe ý kiến của con cháu trong nhà, không nên tự mình quyết định làm mọi việc, nếu không có thể vướng vào những sự cố không đáng có.

Tử vi 2021 tuổi Tân Sửu – Sinh năm 1961 – Bích Thượng Thổ

Dù năm 2021 là năm tuổi phải đương đầu Thái Tuế, nhưng bạn không nên quá bi quan, bởi có cát tinh Thực Thần chiếu mệnh, đem lại bình an, bạn có thể tự mình giải quyết khó khăn hoặc nhận được sự giúp đỡ của người ngoài.

Tuy nhiên, trong năm này, bản mệnh thường quá cứng đầu, thích làm theo ý mình nên dễ vướng vào chuyện rắc rối không đáng có. Ngoài ra, một số người có thái độ làm việc không chuyên tâm, dễ phân tán tư tưởng sẽ dễ mắc lỗi, phải khắc phục sai lầm.

Bản mệnh nên chú ý hài hòa cuộc sống và công việc, không nên lẫn lộn việc công với việc tư.

Tử vi 2021 tuổi Quý Sửu – Sinh năm 1973 – Tang Đố Mộc

Năm 2021 không phải là một năm quá khó khăn đối với người tuổi Quý Sửu. Nhờ vào sự thông minh, tài trí và bản lĩnh của mình, bạn vẫn sẽ đạt được những thành tích nhất định trong sự nghiệp và tài lộc.

Tuy nhiên, bạn cần ý thức được điểm yếu của mình là quá cố chấp, bảo thủ, không chịu thay đổi. Nếu cứ ương bướng thích làm theo ý mình, bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ của người khác, bạn dễ đưa mình vào những rắc rối, thậm chí là tai họa khó dự đoán trước.

Thời điểm này, bạn cần chú ý đến cách cư xử của bản thân, giữ quan hệ hữu nghị với mọi người, nếu không dễ khiến kẻ tiểu nhân ngứa mắt, tạo ra những chuyện mâu thuẫn, thị phi không đáng có.

Tử vi 2021 tuổi Ất Sửu – Sinh năm 1985 – Hải Trung Kim

Trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp, người tuổi Ất Sửu cần phải có tinh thần chuẩn bị sẵn sàng đối diện với những sự cố không thể dự đoán trước.

Tuy nhiên, đó cũng là thời cơ để bạn rèn luyện bản lĩnh, trở thành một người giỏi giang và vững vàng hơn. Các mối quan hệ xã giao về cơ bản là bình ổn nhưng vẫn không thuận lợi cho lắm, bạn cần phải chú ý cách cư xử của bản thân, khiêm tốn lắng nghe góp ý của người đi trước, chớ coi nhẹ người đi sau.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, nếu người độc thân muốn tìm được nửa kia thì bạn nên chủ động mở lòng trước. Sức khỏe của bản mệnh khá ổn định, chú ý rèn luyện, không nên giữ những cảm xúc tiêu cực trong lòng.

Tử vi 2021 tuổi Đinh Sửu – Sinh năm 1997 – Giản Hạ Thủy

2021 chính là năm tuổi của đương số. Thời điểm này, bản mệnh cần tránh những hành vi bốc đồng, nóng nảy, vì đó là căn nguyên khiến bạn vướng vào nhiều điều thị phi, rắc rối.

May được Thực Thần chiếu mệnh, bạn giữ được trạng thái tinh thần khá lạc quan, tích cực, và điều đó góp phần lớn giúp bạn vượt qua khó khăn.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh về cơ bản là ổn định, song không nên cho rằng mình còn trẻ tuổi mà duy trì lối sống thiếu khoa học. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, muốn tìm được người ưng ý thì có lẽ bạn phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

*Thông tin về tử vi tuần mới 22/3 đến 28/3/2021 tuổi Sửu chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Thìn tuần mới 15/3 đến 21/3/2021: Công việc, tình duyên, sức khỏe Tử vi tuổi Thìn tuần mới 15/3 đến 21/3/2021: Công việc, tình duyên, sức khỏe
Tử vi tuần mới 15/3 đến 21/3/2021 tuổi Hợi: Công danh sự nghiệp, vận may tình duyên Tử vi tuần mới 15/3 đến 21/3/2021 tuổi Hợi: Công danh sự nghiệp, vận may tình duyên
Tử vi tuần mới tuổi Mão (15/3 đến 21/3/2021): Tình yêu, tài vận, sức khỏe Tử vi tuần mới tuổi Mão (15/3 đến 21/3/2021): Tình yêu, tài vận, sức khỏe

Tử vi tuần mới 22/3 đến 28/3/2021 tuổi Sửu,Tử vi tuần mới 22/3 đến 28/3/2021 12 con giáp,tuổi Sửu,tuổi Sửu năm 2021,tử vi tuần mới

In bài viết

Truyền hình