Tử vi ngày 28/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tý thu nhập ổn định.
Tử vi ngày 29/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn chủ động đạt kết quả tốt Tử vi ngày 27/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân nhiều vấn vương Tử vi ngày 27/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mùi có tiền

Tuổi Tý

Tử vi ngày 28/6 dự đoán tuổi Tý thu nhập ổn định, không có khoản nào lớn ngoài dự tính của bạn. Ở thời điểm này tuổi Tý nên tích cực nghiên cứu các dự án hợp tác kinh doanh với số vốn khởi điểm nhỏ, đó có thể là bước khởi đầu tốt cho bạn trên con đường làm giàu.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu tiền bạc đủ tiêu, không có khoản nào lớn cần chi khiến bạn phải lo lắng. Đây cũng là ngày mà tuổi Sửu dễ gặp may nếu tham gia vào các hoạt động như mua bán nhà đất, xe cộ, sang tên đổi chủ cửa hàng. Bạn nên tránh cho vay hoặc là mua bán vàng bạc nhé.

tu vi ngay 286 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty thu nhap on dinh
(Ảnh: Style)

Tuổi Dần

Tài chính của tuổi Dần duy trì ở mức khá, bạn thu nhiều hơn chi tuy nhiên chưa đạt đến mức mà bạn kỳ vọng. Có lẽ trong thời điểm khó khăn này tuổi Dần nên tạm hài lòng với những gì mình có được. Một vài dự án mà bạn định đầu tư, hãy tạm hoãn để có thể xem xét kỹ lưỡng, cẩn trọng hơn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão tiền bạc dư dả, rủng rỉnh nhất trong số 12 con giáp vào ngày này. Thu nhập của bạn đến từ việc làm chính lẫn việc làm thêm, thậm chí tuổi Mão còn được người thân tặng cho một khoản tiền đáng kể. Lời khuyên cho tuổi Mão là nên cất tiền ngay vào quỹ tiết kiệm, chớ nên tiêu xài hoang phí kẻo đến khi cần lại phải vay mượn bạn bè.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tài chính bình ổn, thu chi nhịp nhàng. Ngày hôm nay bạn phải chi vài khoản lớn vào buổi sáng, tuy nhiên buổi chiều lại có những khoản thu bù lại, nhờ thế mà tài chính không gặp khó khăn hay bấp bênh. Tuổi Thìn nên để ý hơn đến những lời mời kinh doanh trong khả năng của mình, biết đâu bạn lại kiếm được lời lớn từ đây.

tu vi ngay 286 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty thu nhap on dinh
(Ảnh: Sina)

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán tuổi Tỵ tiền bạc hao hụt, bạn muốn chiều chuộng bản thân một vài món đồ yêu thích, trong khi đó các khoản chi cho gia đình cũng khá lớn, nguồn thu thì gần như không đáng kể. Tuy nhiên tuổi Tỵ cũng không cần quá lo lắng, những ngày sau tài chính của bạn sẽ lại bình ổn khi có tiền từ các dự án làm thêm.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ tiền bạc đủ tiêu, không giàu có dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn túng thiếu. Nhu cầu mua sắm của tuổi Ngọ trong ngày này gần như không có, nhu cầu tiệc tùng với bạn bè cũng không, nhờ thế mà tài chính trong tầm kiểm soát. Vào buổi tối, nếu muốn tặng cho mình một bữa ăn dinh dưỡng ngon lành thì hãy cứ mạnh dạn mở ví nhé.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 28/6 dự đoán tuổi Mùi gặp khó khăn tài chính, bạn chi nhiều gấp mấy lần thu. Các dự án mà tuổi Mùi đang theo đuổi cũng cần rót thêm vốn, việc gia đình rồi cả việc cá nhân... việc gì cũng cần tiêu đến tiền. Lời khuyên dành cho tuổi Mùi là hãy cố gắng bình tĩnh, cậy nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè nếu không thể xoay sở đủ tiền trong ngày.

tu vi ngay 286 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty thu nhap on dinh
(Ảnh: Sina)

Tuổi Thân

Tuổi Thân duy trì tài chính ở mức trung bình, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát. Tuổi Thân cần mạnh dạn hơn trong các kế hoạch phát triển bản thân cũng như công việc, có như vậy bạn mới nắm được cơ hội nâng cao thu nhập trong thời gian tới.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dậu chớ nên tiêu tiền theo... cảm xúc kẻo hao hụt nặng. Hãy nhớ những việc quan trọng bạn cần tiêu đến tiền trong thời gian tới để kiểm soát cơn bốc đồng mua sắm lúc này. Nếu thích lắm hãy chỉ mua 1 món đồ thôi.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất tiền bạc đủ tiêu, không có được những khoản thu như bạn kỳ vọng. Tuy vậy tuổi Tuất cũng không nên buồn bã hay áp lực, sự "đủ tiêu" của bạn cũng đã là rất nhiều so với những người khác rồi. Đừng khiến mình stress vì tiền bạc, nên tạm hài lòng với ngày hôm nay nhé.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi nên tránh xuất tiền đầu tư hoặc tham gia mua bán nhà đất ngày hôm nay. Thu nhập của bạn tương đối tốt, bạn nên dành tiền để vào quỹ tiết kiệm, đợi cơ hội tốt hãy dùng đến thì hơn. Vào buổi tối có thể một người thân sẽ hỏi vay tiền tuổi Hợi, nếu cảm thấy đủ tin tưởng và con số không quá lớn, tuổi Hợi nên giúp đỡ.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 286 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty thu nhap on dinh Tử vi ngày 27/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mùi có tiền

Tử vi ngày 27/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mùi có tiền, tuổi Thân tài chính hao hụt.

tu vi ngay 286 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty thu nhap on dinh Tử vi ngày 28/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp thách thức lớn

Tử vi ngày 28/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp thách thức lớn, tuổi Tuất có một ngày tương đối nhàn ...

tu vi ngay 286 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty thu nhap on dinh Tử vi ngày 28/6 của 12 con giáp: Tuổi Sửu có cơ hội thể hiện năng lực

Tử vi ngày 28/6 của 12 con giáp: Tuổi Sửu có cơ hội thể hiện năng lực,

In bài viết

Truyền hình