Tử vi ngày 20/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ hao hụt lớn, tuổi Mùi tiền bạc rủng rỉnh.
Tử vi ngày 21/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu thuận lợi Tử vi ngày 21/6 của 12 con giáp: Tuổi Hợi buồn vui lẫn lộn Tử vi ngày 19/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân có tiền

Tuổi Tý

Tử vi ngày 20/6 dự đoán tuổi Tý tài chính tốt, thu nhập cao. Tiền đổ về túi bạn từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả khoản lớn và khoản nhỏ, nhờ thế mà tuổi Tý có được tài chính vững mạnh, tự tin với các quyết định chi tiêu trong ngày. Tuy nhiên đừng vui quá mà tiêu xài hoang phí nhé tuổi Tý, bạn vẫn cần tiết kiệm để hướng đến mục tiêu kinh doanh sau này.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu không có nhiều tiền, thu nhập của bạn chỉ đủ ăn tiêu chứ không dư dả. Tuy nhiên tuổi Sửu cũng đừng nên vì thế mà bi quan, đây chỉ là tình hình tạm thời, dự báo đến cuối tuần tuổi Sửu sẽ có một vài khoản tiền kha khá đổ về tài khoản.

tu vi ngay 206 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ngo hao hut lon
(Ảnh: Style)

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay tiền bạc rủng rỉnh, thu nhiều gấp mấy lần chi. Với những nỗ lực thời gian vừa qua, tuổi Dần có thể hài lòng với vị trí và thu nhập của mình ngày hôm nay, bạn cũng nên tự thưởng cho mình vài món đồ yêu thích, lên kế hoạch du lịch hè cùng người thân.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay tài chính bình ổn, thu chi nhịp nhàng. Đây cũng là ngày tuổi Mão cần tránh thực hiện các giao dịch tiền bạc lớn, quan trọng như tiền đầu tư, tiền mua nhà, xe... dễ khiến bạn gặp vận xui.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tiền bạc đủ tiêu, thu nhập đến từ việc làm thêm. Có thể vào buổi chiều bạn bè sẽ rủ bạn tham gia một bữa tiệc nhỏ, tuổi Thìn nên tham gia để tăng cường mối quan hệ, thêm cơ hội việc làm cho mình sau này.

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán tuổi Tỵ hôm nay thu nhập tốt, tiền vào nhiều hơn tiền ra, bạn nhận được tiền lương và một khoản tiền thưởng đáng kể. Có lẽ tuổi Tỵ nên dành ra một phần để chăm chút cho sức khỏe của bản thân, như là mua một gói tập Gym, thêm đôi bộ cánh mới hoặc ít trái cây tươi ngon chẳng hạn!

tu vi ngay 206 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ngo hao hut lon
(Ảnh: Style)

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ hao hụt khá lớn vì quá nhiều khoản cần chi tiêu cho mình và gia đình. Nếu không có sự kiểm soát tốt, phân bổ nguồn tiền hợp lí thì rất có thể tuổi Ngọ sẽ phải vay mượn từ bạn bè.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 21/6 dự đoán tuổi Mùi tiền bạc rủng rỉnh. Hôm nay bạn buôn may bán đắt, làm gì cũng được hanh thông thuận lợi, tiền vào như nước, thu lời cao. Với tài chính vững mạnh như vậy, tuổi Mùi có thể trích ra một khoản để thiết đãi người thân một bữa thịnh soạn hoặc mua sắm thêm vài bộ cánh mới cho mình.

Tuổi Thân

Tuổi Thân tài chính khó khăn, bạn có nhiều khoản cần chi tiêu trong khi thu nhập lại thấp và bấp bênh trong giai đoạn này. Lời khuyên cho tuổi Thân là hãy hỏi bạn bè việc làm thêm giúp bạn nâng cao thu nhập, không thể nào sống tiết kiệm quá, đến mức phải hạn chế các nhu cầu thiết yếu của bản thân được.

tu vi ngay 206 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ngo hao hut lon
(Ảnh: Style)

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dậu duy trì tài chính ở mức khá, đủ ăn đủ tiêu và còn dư một khoản nhỏ để cất đi. Nếu chủ động và linh hoạt hơn, tuổi Dậu còn có cơ hội kiếm được một khoản lời kha khá từ việc làm thêm mà bạn bè giới thiệu.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất hôm nay tài chính khó khăn, không phải là bạn không có thu nhập mà là chưa đến ngày các khoản tiền lương/thưởng/hoa hồng đổ về tài khoản. Với những tờ giấy bạc còn lại trong ví, tuổi Tuất phải thật tính toán thì mới đủ chi tiêu.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi hôm nay thu nhập cao, tiền vào như nước. Bạn nhận được rất nhiều các khoản tiền mặt nhỏ cộng với các món quà tặng có giá trị. Hãy cất ngay tiền vào tài khoản, đừng tiêu xài hoang phí hay là đem cho vay nhé tuổi Hợi. Thời gian tới bạn sẽ cần đến chúng cho một quyết định đầu tư.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 206 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ngo hao hut lon Tử vi ngày 21/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu thuận lợi

Tử vi ngày 21/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu thuận lợi, tuôỉ Dần cần nỗ lực hơn.

tu vi ngay 206 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ngo hao hut lon Tử vi ngày 21/6 của 12 con giáp: Tuổi Hợi buồn vui lẫn lộn

Tử vi ngày 21/6 của 12 con giáp: Tuổi Hợi buồn vui lẫn lộn, tuổi Tý cần nỗ lực.

tu vi ngay 206 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ngo hao hut lon Tử vi ngày 20/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi thuận lợi

Tử vi ngày 20/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi thuận lợi.

tu vi ngay 206 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ngo hao hut lon Tử vi ngày 20/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn khó khăn, tuổi Sửu mệt mỏi

Tử vi ngày 20/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn khó khăn, tuổi Sửu mệt mỏi.

Truyền hình