Tử vi ngày 18/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất nhàn nhã vui vẻ 
Tử vi ngày 16/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất bình ổn, tuổi Hợi làm nhiều không thấy tiền đâu

Tuổi Tý

Tử vi ngày 18/6 dự đoán tuổi Tý có một ngày bận rộn làm không hết việc, thậm chí bạn phải lo cho cả phần của các đồng nghiệp. Lời khuyên dành cho tuổi Tý là hãy rõ ràng, đừng ôm đồm quá nhiều, dù bạn có ý tốt thì cũng nên phân định rõ đâu là thứ có thể giúp, đâu là thứ đồng nghiệp cần tự mình thực hiện. Nếu tuổi Tý cứ mãi cả nể thì vô hình chung sẽ kéo hiệu quả công việc đi xuống.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu nên để tinh thần thư thái đón nhận những thử thách và nội dung công việc mới. Có thể bạn sẽ bối rối và lo lắng đôi chút vào buổi sáng, nhưng đến buổi chiều khi mọi thứ đã được sắp xếp quy củ, tuổi Sửu sẽ nhận thấy là không có gì khó khăn cả, bạn hoàn toàn có thể chinh phục những phần việc này.

tu vi ngay 186 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat nhan nha vui ve
(Ảnh: Style)

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên nâng cao tinh thần làm việc nhóm, kết hợp với cộng sự thay vì một thân một mình làm việc. Đây cũng là ngày mà tuổi Dần nên tránh tham gia các hoạt động tuyển dụng, ký kết hợp đồng mới hoặc là ngoại giao. Bạn chỉ nên ở văn phòng và tập trung vào công việc chuyên môn thì hơn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có một ngày làm việc hiệu quả, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Sự cố gắng, chăm chỉ của tuổi Mão được cấp trên ghi nhận, rất có thể cuối buổi chiều một tin vui nho nhỏ về tài chính sẽ đến. Buổi tối tuổi Mão hãy nghỉ ngơi thư giãn, đừng ôm việc về nhà nhé.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp phải những thử thách nhất định trong công việc, đòi hỏi bạn phải thể hiện bản lĩnh và sự quyết đoán. Lời khuyên cho tuổi Thìn là hãy xem xét thông tin từ nhiều chiều, đừng chỉ nghe một tai rồi vội đưa ra quyết định. Nhớ rằng bạn càng cẩn trọng và chắc chắn bao nhiêu, bạn càng hạn chế được rủi ro bấy nhiêu.

tu vi ngay 186 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat nhan nha vui ve
(Ảnh: Style)

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán tuổi Tỵ bận rộn, ngoài phần việc quen thuộc bạn còn có thêm một phần việc mới đòi hỏi sự tự chủ và sáng tạo cao độ. Đây là lúc phát huy tài năng cũng như sự nhanh nhạy của mình, tuổi Tỵ đừng để bản thân hay cấp trên thất vọng.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ tinh thần "treo ngược cành cây", gần như không thể tập trung vào công việc. Bạn vừa lo lắng cho những dự án đang theo đuổi, vừa bị chuyện tình cảm làm chi phối. Tuổi Mão hãy cố gắng cân bằng, tỉnh táo trong giờ làm việc nhé, nếu bạn thiếu chắc chắn như vậy thì đồng nghiệp nào có thể gánh đỡ được phần trách nhiệm của bạn đây?

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 18/6 dự đoán tuổi Mùi hôm nay có cơ hội chứng minh năng lực làm việc, bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội tốt để mở rộng quan hệ ngoại giao, nâng cao thu nhập. Tuy nhiên trước mỗi cơ hội tuổi Mùi cần thận trọng, xem xét kỹ càng chứ đừng "đánh nhanh thắng nhanh", kết quả sẽ khó như bạn mong muốn.

tu vi ngay 186 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat nhan nha vui ve
(Ảnh: Style)

Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong tầm kiểm soát, không có việc gì lớn hay thực sự quan trọng khiến bạn phải vất vả. Tuy nhiên tuổi Thân nên tránh liên quan đến các giấy tờ thủ tục pháp lý (kể cả là cầm hộ ai đó), rất dễ khiến bạn gặp "tai bay vạ gió".

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Dậu có một ngày thảnh thơi, việc nào việc nấy được giải quyết êm xuôi trong buổi sáng, đến buổi chiều bạn có thể dành thời gian cho mình để nghiên cứu thêm tài liệu hoặc là gặp gỡ trao đổi ngoài lề với đối tác.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất hôm nay được nhàn nhã hơn dự tính do một số phần việc dự kiến dồn về trong ngày lại bị chững do khách quan. Tuổi Tuất nên tận hưởng quãng nghỉ quý giá để cho mình được cà phê với bạn bè, đi mua sắm hoặc là ngồi thảnh thơi đọc sách.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi bận rộn bù đầu, đôi lúc bạn sẽ cáu bẳn vì không tìm được tiếng nói chung với cộng sự. Lời khuyên cho tuổi Hợi là hãy cố gắng cân bằng cảm xúc, việc ra việc, cứ trên nguyên tắc mà xử lý, không nên nghe trình bày ngoài lề.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 186 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat nhan nha vui ve Tử vi ngày 16/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn cần dứt khoát

Tử vi ngày 16/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn cần rõ ràng dứt khoát, tuổi Ngọ đối diện nỗi sợ hãi.

tu vi ngay 186 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat nhan nha vui ve Tử vi ngày 17/6 của 12 con giáp: Tuổi Hợi muốn nhận lỗi

Tử vi ngày 17/6 của 12 con giáp: Tuổi Hợi muốn nhận lỗi, tuổi Tý có chút mệt mỏi vì nhiều chuyện bất mãn.

tu vi ngay 186 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat nhan nha vui ve Tử vi ngày 16/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất bình ổn, tuổi Hợi làm nhiều không thấy tiền đâu

Tử vi ngày 16/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất thu chi nhịp nhàng, tuổi Hợi làm nhiều nhưng kết quả vẫn ...

tu vi ngay 186 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat nhan nha vui ve Tử vi ngày 17/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão cần cố gắng

Tử vi ngày 17/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão cần cố gắng, Tuổi Thìn bận rộn.

In bài viết

Truyền hình