Tử vi ngày 1/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn khó xử.
Tử vi ngày 2/7 của 12 con giáp: Tuổi Tuất cần mạnh mẽ Tử vi ngày 1/7 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dần thu nhập khá Tử vi ngày 2/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ nên chậm lại

Tuổi Tý

Tử vi ngày 1/7 dự đoán tuổi Tý rất dễ "cảm nắng" ai đó, một người gần như khác "gu" của bạn bấy lâu. Lời khuyên dành cho tuổi Tý là nên cố gắng cân bằng cảm xúc, đừng để mình chạy theo những điều phù phiếm và tình cảm mông lung. Tuổi Tý cũng nên biết trân trọng những gì mình đang có, đừng để mất rồi mới thấy tiếc.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu dễ nổi cáu với nửa kia của mình vì sự không hiểu nhau giữa hai người. Bạn quá cố chấp trong khi đối phương cũng cực kỳ cứng đầu. Có lẽ để tránh "chiến tranh bùng nổ", cả hai nên choa nhau có thời gian riêng một mình yên tĩnh, đợi cơn giận qua đi thì cùng ngồi lại trò chuyện.

tu vi ngay 17 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin kho xu
(Ảnh: Style)

Tuổi Dần

Tuổi Dần vẫn ở trong chuỗi ngày tình cảm phân vân khó định. Bạn vừa muốn giữ vừa muốn buông, vừa muốn tiếp tục vừa muốn dừng lại. Lời khuyên cho tuổi Dần là hãy bình tĩnh, cho mình thêm thời gian để xác nhận lại tình cảm, đừng vội đưa ra tuyên bố nào ngày hôm nay.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên học cách lắng nghe đối phương thay vì luôn biến mình thành cái... máy nói. Đôi lúc sự tự chủ và thích đưa ra quyết định của bạn chính là nguyên nhân khiến đối phương mệt mỏi, cảm thấy mình quá yếu đuối và phụ thuộc. Hãy để đối phương hiểu rằng họ được bạn trân trọng và tôn trọng ý kiến, nhé.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay sẽ ở trong tình huống khó xử, rất có thể bạn vướng vào chuyện tình cảm tay ba mà không có ai là người xấu. Để thoát ra, tuổi Thìn chỉ còn cách là phải thật thẳng thắn, chia sẻ làm sao để đối phương ít tổn thương, cũng như hạn chế làm đau chính mình.

Tuổi Tỵ

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ sẽ có một ngày đầy xao xuyến với quá nhiều tình cảm đan xen. Bản thân tuổi Tỵ cũng không rõ bạn dành cho đối phương sự trân trọng và thân mật bao nhiêu, chỉ biết rằng trước sau tuổi Tỵ vẫn muốn tránh gây ra tổn thương cho cả hai phía. Bạn cũng đã biết tập trung vào mình hơn, hành động vì cảm nghĩ của mình chứ không phải vì người khác, điều đó giúp bạn đứng vững trước mọi sóng gió, thử thách tìm đến ngày hôm nay.

tu vi ngay 17 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin kho xu
(Ảnh: Style)

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ nên thôi khắt khe với bản thân, để cho tâm hồn và trái tim bạn cảm nhận tình yêu mà mọi người gửi tặng. Rất có thể một lời tỏ tình dễ thương sẽ đến, tuổi Ngọ hãy đón nhận nó như một món quà của cuộc sống chứ đừng xem như là phiền phức hay gánh nặng nhé.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 1/7 dự đoán tuổi Mùi tình cảm tốt đẹp, bạn và đối phương chia sẻ khoảng thời gian lãng mạn bên nhau. Đây cũng là ngày mà tuổi Mùi sẽ muốn xác nhận một điều gì đó nghiêm túc, nhưng hãy chia sẻ từ từ thôi kẻo đối phương chưa kịp chuẩn bị tâm lí và chạy theo những cảm xúc, suy nghĩ của bạn nhé.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cần mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn khó khăn tình cảm này, hơn ai hết bạn cần phải hiểu con tim mình muốn nói điều gì. Nếu như chính bạn còn chưa rõ điều mình muốn thì làm sao có thể kỳ vọng đối phương sẽ hiểu và cảm thông cho bạn?

tu vi ngay 17 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin kho xu
(Ảnh: Style)

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dậu sẽ có một ngày cực kỳ ngọt ngào với đối phương, thậm chí cả hai còn muốn cùng nhau xem phim, nấu ăn, đi mua sắm... quãng thời gian buổi tối trở nên cực kỳ lãng mạn. Tuy nhiên tuổi Dậu đừng vì thế mà quên hết các việc cần làm trong ngày nhé.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất nên bao dung hơn với đối phương, đừng vì vài chuyện cỏn con mà hờn giận. Hơn lúc nào hết, đối phương chờ đợi ở bạn sự cảm thông, quan tâm và chia sẻ, vì thế nếu tình cảm này là nghiêm túc, tuổi Tuất nên thể hiện những điều này ra.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi có một ngày băn khoăn khá nhiều, bạn nghĩ về người cũ, người mới và những rắc rối tình cảm gần đây. Có thể tuổi Hợi sẽ thấy đôi chút mệt mỏi, muốn né tránh tình yêu. Nhưng bạn biết không, tình yêu luôn ở đó, chỉ là bạn có sẵn sàng để đón nhận và chịu trách nhiệm với nó?

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 17 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin kho xu Tử vi ngày 30/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu nên sống thật với cảm xúc

Tử vi ngày 30/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu nên sống thật với cảm xúc

tu vi ngay 17 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin kho xu Tử vi ngày 1/7 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đối diện với thách thức

Tử vi ngày 1/7 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đối diện với thách thức

tu vi ngay 17 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin kho xu Tử vi ngày 30/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dần có tiền

Tử vi ngày 30/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dần có tiền.

tu vi ngay 17 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin kho xu Tử vi ngày 1/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân cần dứt khoát

Tử vi ngày 1/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân cần dứt khoát.

In bài viết

Truyền hình