Tử vi ngày 2/7 của 12 con giáp: Tuổi Tuất cần mạnh mẽ, vững vàng trước sóng gió. 
Tử vi ngày 1/7 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dần thu nhập khá Tử vi ngày 2/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ nên chậm lại Tử vi ngày 30/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu nên sống thật với cảm xúc

Tuổi Tý

Tử vi ngày 2/7 dự đoán tuổi Tý có một ngày bận rộn nhưng hiệu quả, bạn còn có thể truyền cảm hứng cho ai đó khiến họ thêm tin tưởng vào công việc đã chọn. Chuyện tình cảm có thể nảy sinh vài rắc rối nhưng cuối cùng với bản lĩnh tuổi Tý vẫn sẽ để mọi thứ trong tầm kiểm soát.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu có cơ hội giải tỏa một số cảm xúc tiêu cực dồn tụ bấy lâu, tiếp thu thêm những năng lượng mới tích cực. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ tìm ra lời giải cho tình cảm của mình. Những dự định về công việc có thể sẽ phải chậm lại một chút để tránh rủi ro.

tu vi ngay 27 cua 12 con giap tuoi tuat can manh me
(Ảnh: Style)

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay không cần phải làm hài lòng ai đó, bạn chỉ cần nỗ lực làm hài lòng chính mình là đủ. Càng tập trung vào bản thân bao nhiêu thì tuổi Dần sẽ càng nhận ra những việc mình nên làm, những việc mình cần bớt quan tâm đi bấy nhiêu. Tử vi cũng cho thấy nhu cầu tình cảm được bạn đưa lên hàng đầu trong ngày, nhưng dừng để mình bị mất kiểm soát nhé.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có thể sẽ chịu một sự đả kích lớn ngày hôm nay đến từ đồng nghiệp và cả nửa kia của bạn. Những gì mà bấy lâu bạn luôn coi là ưu điểm lớn của mình thì hóa ra trong mắt đồng nghiệp và nửa kia lại không phải vậy. Mọi người sẽ có vài góp ý chân thành, tuổi Mão nên lắng nghe chứ đừng vội cáu giận, nếu bạn có thể tiếp thu, bạn sẽ ngày càng hay hơn, thú vị hơn mà thôi.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cảm thấy đôi chút chông chênh khi nhìn về tương lai, bạn cũng không thấy đam mê với công việc. Tử vi khuyên bạn nên ra ngoài gặp gỡ bạn bè, hoặc là cho mình chút thời gian yên tĩnh thưởng thức trọn vẹn một tách cà phê chẳng hạn, bạn sẽ thấy bản thân vui vẻ và thoải mái hơn, những suy nghĩ tích cực cũng sẽ đến và bạn có thêm tin tưởng vào bản thân.

Tuổi Tỵ

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ hôm nay nên cho phép mình được thư giãn, thả lỏng, giải tỏa khỏi những áp lực mà mọi người đặt lên vai bạn. Tuổi Tỵ cũng sẽ nhận ra đâu là cách để đạt đượcc sự cân bằng cần thiết trong cảm xúc. Mọi người tò mò về bạn và muốn tìm hiểu bạn, nhưng hãy cứ giữ cho mình sự bí ẩn như bạn vẫn luôn như vậy, bạn sẽ càng hấp dẫn hơn.

tu vi ngay 27 cua 12 con giap tuoi tuat can manh me
(Ảnh: Sina)

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ có thể gặp một số rắc rối với người thân trong gia đình, tâm trạng của bạn cũng không thực sự tốt. Thay vì trách móc bản thân, có lẽ tuổi Ngọ nên gặp gỡ một vài người bạn tinh thần của mình, trò chuyện với họ để lòng nhẹ nhõm, sự an ủi cùng với ý kiến khách quan của họ lúc này chính là "vitamin" cho tâm hồn bạn.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 2/7 dự đoán tuổi Mùi không nên xoay chuyển mọi chuyện quá nhanh theo ý của mình, bạn phải hiểu rằng mọi người đôi lúc bối rối không biết bạn thực sự như thế nào, bạn muốn gì. Tuổi Mùi cũng nên chăm chút hơn đến các bữa ăn của mình, đề phòng bệnh dạ dày lại tái phát nhé.

Tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ đôi chút bồn chồn, muốn có được lời giải cho băn khoăn của mình, nhưng tuổi Thân có biết rằng "giục tốc bất đạt", dù bạn đang vội bạn cũng không nên đẩy nhanh tiến độ, điều đó chỉ khiến bạn thêm thiệt thòi và khó chịu mà thôi. Nếu bạn thực sự muốn điều đó, bạn sẽ có cả đời để theo đuổi nó, bạn vội gì nào?

tu vi ngay 27 cua 12 con giap tuoi tuat can manh me
(Ảnh: Sina)

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dậu sẽ có động lực để phát triển các ý tưởng mới, thậm chí cơ hội đến với bạn ngay vào lúc bạn ít ngờ tới nhất. Sự cẩn trọng là cần thiết nhưng tuổi Dậu cũng đừng quá khắt khe với bản thân, hãy cố gắng thả lỏng và tận hưởng mọi thứ.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất sẽ cần mạnh mẽ, vững vàng ngày hôm nay để vượt qua được những thử thách trong chuyện tình cảm. Công việc vẫn trong tầm kiểm soát nhưng tuổi Tuất cũng nên kết nối, tương tác nhiều hơn với các cộng sự để đạt được hiệu quả tối ưu.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi hôm nay thu nhập tốt, công việc tương đối thuận lợi nhưng tinh thần thì mệt mỏi, chuyện tình cảm gặp một vài rắc rối. Đôi lúc tuổi Hợi sẽ cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi. Nhưng tử vi khuyên bạn chớ vội bỏ cuộc, những điều tốt đẹp vẫn còn chờ phía trước.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 27 cua 12 con giap tuoi tuat can manh me Tử vi ngày 30/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu nên sống thật với cảm xúc

Tử vi ngày 30/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu nên sống thật với cảm xúc

tu vi ngay 27 cua 12 con giap tuoi tuat can manh me Tử vi ngày 1/7 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đối diện với thách thức

Tử vi ngày 1/7 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đối diện với thách thức

tu vi ngay 27 cua 12 con giap tuoi tuat can manh me Tử vi ngày 30/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dần có tiền

Tử vi ngày 30/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dần có tiền.

tu vi ngay 27 cua 12 con giap tuoi tuat can manh me Tử vi ngày 1/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân cần dứt khoát

Tử vi ngày 1/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân cần dứt khoát.

Truyền hình