Tử vi ngày 1/7 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đối diện với thách thức 
Tử vi ngày 30/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dần có tiền Tử vi ngày 1/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân cần dứt khoát Tử vi ngày 30/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi mọi sự thuận lợi

Tuổi Tý

Tử vi ngày 1/7 dự đoán tuổi Tý có một ngày tương đối thuận lợi, từ tình cảm, công việc cho đến tiền tài, bạn đều đạt được những thành tựu đáng kể. Đây cũng là ngày mà tuổi Tý muốn thể hiện bản thân nhiều hơn, nhưng đừng nên tự tin vào mình quá, đôi lúc sự khiêm tốn lại là bí quyết giúp bạn thành công.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu cần cởi mở và tăng cường ngoại giao. Những mối quan hệ tưởng chừng "vô thưởng vô phạt" lại mang về cho bạn rất nhiều những cơ hội tốt trong công việc. Tuổi Sửu cũng nên tránh thẳng thắn quá, nói những lời làm tổn thương hay mất lòng người khác. Lựa chọn một lối ứng xử chân thành nhưng lịch sự và tinh tế sẽ giúp bạn chiếm được thiện cảm.

tu vi ngay 17 cua 12 con giap tuoi ngo doi dien voi thach thuc
(Ảnh: Style)

Tuổi Dần

Tuổi Dần có một ngày cảm xúc thăng trầm, buồn vui lẫn lộn. Bạn có cơ hội phát triển công việc, thậm chí là đầu tư kinh doanh nhưng bản thân bạn dường như chưa thực sự sẵn sàng. Tình cảm tuổi Dần bước vào giai đoạn mới, hoặc là sâu sắc hơn, hoặc là sẽ đổ vỡ, tất cả phụ thuộc vào quyết định của tuổi Dần. Khi chưa rõ bản thân thực sự muốn gì thì hãy cho phép bản thân được nghỉ ngơi nhé, đừng quyết định vội.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đừng tự cho mình là nhất và luôn muốn đối phương phải chiều theo ý mình. Tình cảm cần phải đến từ sự vun đắp và trân trọng của cả hai phía. Nếu bạn cứ tự cho mình quyền được hạch sách người khác thì đến một lúc nào đó đối phương sẽ mệt mỏi mà rời xa bạn. Những gì là ân cần dịu dàng của tuổi Mão đâu? Đừng cất chúng đi như thế.

Tuổi Thìn

Tuổi Thân rất dễ phải lòng ai đó trong ngày này, một người mà bạn lần đầu tiên gặp gỡ đã có những rung động ngọt ngào. Lời khuyên cho tuổi Thìn là hãy tự tin thể hiện bản thân, biết đâu đối phương cũng ngầm mến mộ bạn thì sao. Về công việc tuổi Thìn cũng cần thể hiện sự chủ động và dứt khoát hơn, tránh để mình ở thế bị động.

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán tuổi Tỵ sẽ có những bối rối nhất định trong ngày này, bạn được đặt vào một vị trí đầy mới mẻ trong công việc, bạn cũng nhận được những tín hiệu từ các "vệ tinh". Cả việc và tình cảm đều đòi hỏi tuổi Tỵ phải có sự rõ ràng, dứt khoát, đừng vì cả nể mà đẩy bản thân vào những rắc rối, thị phi không đáng có.

tu vi ngay 17 cua 12 con giap tuoi ngo doi dien voi thach thuc
(Ảnh: Style)

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ sẽ có những thách thức thật sự đòi hỏi bản thân phải chủ động, quyết đoán và đặt cái tôi của mình lên trên hết. Rút cuộc bạn không cần phải sống hộ ai, nghĩ hộ ai, hãy tập cách sống cho mình, nghĩ cho cảm xúc của mình trước đã. Khi bạn có được tinh thần đủ mạnh, một trái tim đủ ấm áp thì bạn có thể bình thản trước bất cứ sóng gió nào.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 1/7 dự đoán tuổi Mùi cần phân định rõ tình cảm và công việc, đừng để mọi thứ chồng chéo khiến bạn mệt mỏi và khó xử. Đây cũng là ngày mà mối quan hệ của bạn và người thân có thể được cải thiện đáng kể. Tuổi Mùi nên vị tha, cho mình và cả người thân cơ hội để bỏ qua chuyện cũ.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cần chủ động hơn với các vấn đề trong cuộc sống của bạn, cả tình yêu, công việc lẫn việc quản lý tài chính. Rất nhiều chuyện xảy đến có thể tạo nên sự đả kích với tuổi Thân, nhưng đừng vì thế mà nản lòng. Bạn càng vững vàng, chủ động bao nhiêu thì bạn càng sớm ổn định bấy nhiêu.

tu vi ngay 17 cua 12 con giap tuoi ngo doi dien voi thach thuc
(Ảnh: Style)

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dậu nên thay đổi cách tiếp cận vấn đề, theo hướng cởi mở và tích cực hơn, đừng chỉ lúc nào cũng nhìn vào những mặt xấu. Tuổi Dậu lo xa là tốt, nhưng lo xa quá đến nỗi bỏ quên hiện tại thì chẳng nên chút nào.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất sẽ có một ngày tương đối khó khăn với nhiều vấn đề phát sinh nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Lúc này điều cần thiết là bản lĩnh và sự chủ động của tuổi Tuất, đừng làm gì khiến mình phải hối tiếc về sau.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi gặp phải những thách thức thật sự, đôi lúc khiến bạn nản lòng. Nhưng tuổi Hợi cũng nên biết rằng sự cố gắng của bạn lúc này sẽ được đền đáp xứng đáng, mọi người đã từng kiên nhân và bao dung với bạn bao nhiêu, ngày hôm nay bạn cũng nên làm điều ấy với họ.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 17 cua 12 con giap tuoi ngo doi dien voi thach thuc Tử vi ngày 30/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi mọi sự thuận lợi

Tử vi ngày 30/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi mọi sự thuận lợi.

tu vi ngay 17 cua 12 con giap tuoi ngo doi dien voi thach thuc Tử vi ngày 29/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn tránh xuất tiền

Tử vi ngày 29/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn tránh xuất tiền.

tu vi ngay 17 cua 12 con giap tuoi ngo doi dien voi thach thuc Tử vi ngày 28/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất đừng đánh mất mình

Tử vi ngày 28/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất đừng đánh mất mình .

tu vi ngay 17 cua 12 con giap tuoi ngo doi dien voi thach thuc Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sẽ có động lực để phát triển và sáng tạo

Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sẽ có động lực để phát triển và sáng tạo.

In bài viết

Truyền hình