Tử vi hôm nay 3/1/2022: Thìn hôm nay có thể kết nối một cách chặt chẽ hơn những mong muốn, kỳ vọng của bản thân. Điều này cũng khuyến khích bản mệnh hướng tới những thay đổi tích cực, sẵn sàng dấn thân để khẳng định mình.
Tử vi hôm nay 2/1/2022: Con giáp nào sự nghiệp thăng tiến những ngày đầu năm mới?
Những con giáp xui xẻo nhất ngày cuối năm: Rắc rối từ tình yêu đến công việc

Tử vi hôm nay 3/1/2022 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 3/1/2022: Thìn sẵn sàng dấn thân để khẳng định mình​​​​​​​
Tử vi hôm nay 3/1/2022: Thìn sẵn sàng dấn thân để khẳng định mình

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Tử vi cho biết con giáp này sẽ sớm hối hận về sự cố chấp, bảo thủ làm theo ý mình. Chưa kể, hoạ tiểu nhân đeo bám còn gieo rắc khá nhiều tai ương bất ngờ lên đầu bản mệnh.

Vận trình tài lộc sa sút. Trong ngày cần cẩn thận với các quyết định chi tiêu, đầu tư.

Chiêm tinh ngày 3/1 về công việc: Tuổi Sửu

Dự báo những tiếng cười, những sự khích lệ sẽ truyền năng lượng cho tuổi Sửu hôm nay, vậy thì hãy sử dụng nguồn lực ấy một cách tích cực nhất mà con giáp này có thể ngày hôm nay. Đừng căng thẳng, đừng làm mọi việc trở nên rắc rối không cần thiết.

Ngũ hành tương sinh còn mang lại tin vui liên quan tới sức khỏe của bản mệnh hoặc người thân trong gia đình. Tuổi Sửu nên ý thức cao hơn trong việc chăm sóc bản thân, dù là việc nhỏ cũng phải xem xét kỹ lưỡng, không nên chủ quan trong vấn đề ăn uống và giờ giấc ngủ nghỉ hang ngày.

Chiêm tinh ngày 3/1 về công việc: Tuổi Dần

Hôm nay là một ngày không mấy suôn sẻ với người tuổi Dần. Do đó, bản mệnh cần phải cực kỳ cẩn trọng trong ngày hôm nay, hãy tập trung vào công việc của mình, tránh chủ động gây thù chuốc oán với những kẻ tiểu nhân.

Con giáp này chớ dính líu đến những sự việc tranh quyền đoạt lợi chốn công sở. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải hòa nhập với mọi người hơn, tránh tình trạng bị cô lập, lẻ loi một mình.

Chiêm tinh ngày mới 3/1 về công việc: Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Nếu làm trong lĩnh vực liên quan tới kinh doanh thì lại càng may mắn. Mọi thứ cứ thuận buồm xuôi gió và con giáp này đang từng bước thu gặt thành tựu ban đầu cho mình.

Vận trình tài lộc vượng phát. Người tuổi này có được những cơ hội kiếm tiền mà ngay cả bản thân cũng không kịp ngờ tới.

Tử vi ngày mới 3/1 về công việc: Tuổi Thìn

Thìn hôm nay có thể kết nối một cách chặt chẽ hơn những mong muốn, kỳ vọng của bản thân. Điều này cũng khuyến khích bản mệnh hướng tới những thay đổi tích cực, sẵn sàng dấn thân để khẳng định mình.

Sức khỏe của tuổi Thìn ổn định, không có vẫn đề gì đáng lo lắng. Tuy nhiên, để bảo đảm sức khỏe thực hiện thật tốt các mục tiêu trong cuộc sống, bản mệnh nên tăng cường sức khỏe cho mình bằng biện pháp duy trì tập luyện và thư giãn đan xen.

Tử vi ngày 3/1 về công việc: Tuổi Tỵ

Tuy nhiên, với những người đã có đôi có cặp thì cần thận trọng bởi đào hoa vượng có thể biến thành đào hoa dữ, nhất là hôm nay vận trình của bạn báo hiệu kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng thời cơ để chen chân vào mối quan hệ 2 người.

Sức khỏe của bản mệnh lúc này khá ổn định, bạn không phải lo lắng gì quá nhiều. Bạn nên đi ngủ sớm hơn để duy trì sức khỏe ở tình trạng tốt nhất có thể.

Tử vi ngày mới 3/1 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 3/1/2022: Thìn sẵn sàng dấn thân để khẳng định mình​​​​​​​

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Những quyết định cũng như cách hành xử trong lúc nóng giận vô tình gây ra những hậu quả khó lường. Con giáp này cần học cách cân bằng cảm xúc cá nhân trước khi muốn quay trở lại với công việc.

Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Tiền bạc đổ về túi này túi nọ nên bản mệnh hoàn toàn có thể an tâm với vấn đề chi tiêu trong ngày.

Tử vi ngày 3/1 về công việc: Tuổi Mùi

Thời cơ tới mà tuổi Mùi không sẵn sàng cho bất cứ việc lập kế hoạch hay dấn thân vào hành động nào. Con giáp này đang dành thời gian cho những cảm xúc cá nhân, cho những giấc mơ của riêng mình.

Cục diện tam hội cho thấy hôm nay tuổi Mùi đánh dấu bởi sự kết thúc, hay khởi đầu của mối quan hệ tình cảm nào đó. Dường như con giáp này có xu hướng hành xử theo cảm tính và đưa ra quyết định dựa trên chính những cảm xúc của mình thay vì để ý bất cứ yếu tố nào khác.

Tử vi ngày 3/1 về công việc: Tuổi Thân

Tuổi Thân làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau, tính toán cẩn thận để không gây ra sai sót không đáng có. Sự chủ quan có thể khiến bạn phải trả giá đắt.

Bạn cũng nên đón nhận lời khuyên từ những người có kinh nghiệm hơn, dù cho bạn nghĩ rằng mình không cần đến nó. Mọi việc đôi khi không như những gì bạn nghĩ, đừng vội vàng, hấp tấp, hãy bình tĩnh để xử lý các vấn đề của mình.

Chiêm tinh ngày mới 3/1 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Ý định khởi nghiệp hay mở rộng quy mô làm ăn nhìn chung đều có cơ hội để phát triển. Bên cạnh đó, tuổi Dậu cũng tìm được cơ hội thể hiện năng lực của mình và thay đổi cách nhìn nhận của cấp trên đối với bản thân.

Vận trình tài lộc được cải thiện. Nếu có thể, hãy mạnh dạn thử sức bằng cách đầu tư ở một lĩnh vực mới.

Chiêm tinh ngày 3/1 về công việc: Tuổi Tuất

Hôm nay mang tới sự hào hứng với việc học hỏi, tìm tòi những kiến thức mới mẻ cho tuổi Tuất. Vậy thì đây là cơ hội tốt để con giáp này tham gia các khóa học, hay đơn giản là thử tìm hiểu một môn học nào đó tạo cho mình sự hứng thú.

Đừng xem thường những gì con giáp này học hỏi được trong những ngày này. Những kiến thức tuổi Tuất có được sẽ giúp ích cho bản mệnh rất nhiều trong công việc cũng như các hoạt động của đời sống.

Chiêm tinh ngày 3/1/2022 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có vận trình sự nghiệp tiến triển không như mong muốn. Sự đố kị, ghen ghét, cạnh tranh khiến công việc bị trì trệ.

Bù lại, con giáp này đang có một nguồn tài chính rất ổn định. Cơ hội kiếm tiền đến bên mình, chỉ cần bản mệnh đưa tay ra nắm bắt là không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc nữa.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 3/1 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất những ngày cuối năm​​​​​​​: Tiền bạc dồn về như núi Top con giáp may mắn nhất những ngày cuối năm​​​​​​​: Tiền bạc dồn về như núi
Tử vi tuần mới 27/12/2021 đến 2/1/2022 tuổi Ngọ: Sự nghiệp thuận lợi, tình cảm hanh thông Tử vi tuần mới 27/12/2021 đến 2/1/2022 tuổi Ngọ: Sự nghiệp thuận lợi, tình cảm hanh thông
Tử vi tuổi Thìn tuần mới 27/12/2021 đến 2/1/2022: Cuối năm thành công dồn dập Tử vi tuổi Thìn tuần mới 27/12/2021 đến 2/1/2022: Cuối năm thành công dồn dập
In bài viết

Truyền hình