Tử vi hôm nay (29/4/2019) của 12 con giáp: Thời gian này tuổi Ngọ gặp nhiều cam go mỏi mệt, có thể là những biến động lớn, những khó khăn vất vả, nhưng cần nỗ lực vượt lên chứ không nên than trách số phận và trốn tránh một cách hèn nhát.
Tử vi hôm nay (28/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu yếu đuối Tử vi hôm nay (28/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất hâm nóng tình cảm Tử vi hôm nay (27/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp may mắn
tu vi hom nay 2942019 cua 12 con giap tuoi ngo gap nhieu cam go moi met

Tử vi hôm nay (29/4/2019) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tuổi Tý cần nhớ suy xét kỹ càng, cân nhắc mọi yếu tố trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào ngày hôm nay. Bởi chỉ một chút sai lầm, bạn sẽ nhận hậu quả cay đắng. Về công việc, nên tham khảo tư vấn của nhiều người, đừng tự mình quyết định. Trong chuyện tình cảm, cần nhiều thời gian suy nghĩ, tìm hiểu cặn kẽ vì có những chuyện nhìn thấy là như vậy nhưng sự thật có khi lại khác.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay tốt nhất nên giữ im lặng, thái độ bình tĩnh, ôn hoà ở mọi nơi, mọi chỗ, mọi lúc. Đặc biệt là trong mối quan hệ vợ chồng, mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp để tránh tổn thất lớn, nặng nề, tránh những tai hoạ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Tuổi Dần

Thời gian này tuổi Dần tuyệt đối không quyết định chuyện đại sự, cũng không nên thay đổi chỗ làm, chuyển chỗ ở mà nên duy trì những công việc đang làm, tuyệt đối không dừng lại. Có như vậy mọi chuyện mới suôn sẻ thuận lợi và không gặp bất cứ bất trắc gì.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên tu tâm dưỡng tính, không làm điều ác điều xấu mà tăng cường làm điều tốt, điều thiện, nếu giúp được ai cái gì thì nên giúp trong tâm trạng vui vẻ. Làm được điều này, tự khắc những khó khăn sẽ biến mất và cuộc sống của bạn sẽ dễ chịu hơn.

tu vi hom nay 2942019 cua 12 con giap tuoi ngo gap nhieu cam go moi met

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nếu muốn phát triển hơn, gặt hái được nhiều thành công và quan trọng là kiếm được nhiều tiền hơn, cần thay đổi cách quản lý tài chính và nghiêm khắc với bản thân mình. Bạn có nhiều ước mơ to lớn, nhưng nếu chỉ biết mơ mộng mà không bắt tay vào thực hiện, thì mãi mãi cuộc sống của bạn chẳng thể khá khẩm hơn.

Tuổi Tỵ

Tuổi tỵ hôm nay cần đề phòng va chạm giao thông nhẹ. Tốt nhất bạn không nên đi xa, đi trên đường thì nên di chuyển chậm, cẩn thận và tập trung hết sức.

Tuổi Ngọ

Thời gian này tuổi Ngọ gặp nhiều cam go mỏi mệt, có thể là những biến động lớn, những khó khăn vất vả, nhưng cần nỗ lực vượt lên chứ không nên than trách số phận và trốn tránh một cách hèn nhát.

Tuổi Mùi

Với tuổi Mùi, đây là giai đoạn khó khó khăn, đường còn dài, thử thách chông gai vẫn còn lắm, tay bay vạ gió cũng đầy rẫy. Tuổi Mùi hãy tâm niệm trong họa có phúc để mạnh mẽ mà phát triển vươn lên. Thời gian này nên thong thả học tập, phát triển bản thân chứ không nên ủ mưu tính kế làm gì.

tu vi hom nay 2942019 cua 12 con giap tuoi ngo gap nhieu cam go moi met

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay nên tận dụng tối đa vận may thời thế để tranh thủ khởi sự, bắt đầu các dự định mà bấy lâu nay bạn ấp ủ. Mọi sự dự đoán sẽ khá thuận lợi, thậm chí còn hứa hẹn thành quả bất ngờ, vượt ngoài mong đợi.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nhận ra rằng mình rất chăm chỉ và giỏi giang, có tài nhưng lại chưa gặp thời gặp vận, có trình độ mà chẳng được nhìn nhận, có nỗ lực mà mãi chẳng thành công. Nhưng hãy coi những điều này là trải nghiệm, là xây dựng nền tảng để chuẩn bị cho thời cơ sẽ đến ở tương lai.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, phát ngôn nên suy tính trước sau kẻo bị hiểu lầm mua việc vào người, dính thị phi rắc rối phiền muộn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên nhớ rằng nỗ lực để thành công chẳng có gì là sai, nhưng sẽ cực kỳ sai khi bạn tìm đủ mọi cách, từ mọi thủ đoạn để đạt được mục tiêu đó. Tiền và địa vị chưa phải là tất cả, quan trọng là bạn có thể thanh thản với cái tâm của mình, rằng mình không bao giờ làm điều sai trái và luôn hướng đến những điều thiện lương.

* Tử vi hôm nay (29/4) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xem thêm:

tu vi hom nay 2942019 cua 12 con giap tuoi ngo gap nhieu cam go moi met Tử vi hôm nay (28/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu yếu đuối

Tử vi hôm nay (28/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu hãy cứ nghĩ rằng những khó khăn này là cơ hội để bạn học bài ...

tu vi hom nay 2942019 cua 12 con giap tuoi ngo gap nhieu cam go moi met Tử vi hôm nay (28/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất hâm nóng tình cảm

Tử vi hôm nay (28/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu không nên nói quá nhiều về người cũ trước mặt người ấy. ...

tu vi hom nay 2942019 cua 12 con giap tuoi ngo gap nhieu cam go moi met Tử vi hôm nay (27/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp may mắn

Tử vi hôm nay (27/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo: Song Tử đang có được các cơ hội tốt nhất để thể hiện bản ...

tu vi hom nay 2942019 cua 12 con giap tuoi ngo gap nhieu cam go moi met Tử vi hôm nay (27/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn bi lụy

Tử vi chiêm tinh hôm nay (27/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn không việc gì phải bi lụy như thế. Cũng ...

Truyền hình