Tử vi hôm nay (28/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu không nên nói quá nhiều về người cũ trước mặt người ấy. Điều đó chẳng chứng tỏ được gì, chỉ ngầm ý rằng bạn vẫn đang nhớ về quá khứ.
Tử vi hôm nay (27/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp may mắn Tử vi hôm nay (27/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn bi lụy Tử vi chiêm tinh hôm nay (27/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão không có lựa chọn
tu vi hom nay 284 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat ham nong tinh cam

Tử vi hôm nay (28/4) về tình yêu của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tuổi Tý luôn chân thành trong tình yêu, ghét sự giả dối và dĩ nhiên bạn cũng đòi hỏi như vậy ở người yêu của mình. Trước khi yêu, tuổi Tý cũng đưa ra quan điểm rõ ràng như vậy. Đây cũng là cách để bạn bảo vệ mình khỏi những tổn thương và là tiêu chuẩn để chọn lựa bạn đời.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đặt niềm tin tuyệt đối vào người ấy, bạn cũng không yêu theo kiểu kiểm soát và mù quáng như trước nữa. Nhờ thay đổi này, mà tần suất tranh cãi, xung đột giảm đi nhiều. Hơn hết, bạn muốn yêu là phải được vui vẻ, hạnh phúc, nếu ở bên nhau mà dằn vặt nhau thì thà đừng yêu còn hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần vẫn đang kiểm soát tốt tình cảm của mình, bạn không cho phép mình tiến tới mà chưa biết rõ đối phương như thế nào. Việc gì có thể cấp tốc nhưng riêng chuyện yêu đương thì cần nhiều thời gian tìm hiểu. Đây cũng là một trong những yếu tố đảm bảo một mối quan hệ vững bền.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay nên lên tiếng để bảo vệ người ấy khỏi những điều tiếng gần đây. Chỉ có bạn mới là người đủ tin tưởng và là chỗ dựa tinh thần vững chãi cho người ấy trong những ngày này. Sau sóng gió, tình cảm hai bạn sẽ càng sâu đậm và gắn bó hơn nhiều.

tu vi hom nay 284 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat ham nong tinh cam

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tưởng rằng người ấy coi mình là tất cả nhưng một chuyện bất ngờ xảy ra hôm nay khiến tuổi Thìn phải nghi ngờ. Bạn tự hỏi trong đầu rằng "liệu mình có phải là độc nhất vô nhị với người ta hay cũng chỉ bình thường như những mối tình trước đó". Cảm giác của bạn hiện tại, chính là câu trả lời.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay thay đổi tiêu chuẩn chọn người yêu cũng bởi vì bạn đã có những suy nghĩ trưởng thành hơn. Nếu bớt mơ mộng và đặt quá nhiều kỳ vọng vào tình yêu, rất có thể bạn sẽ dễ dàng tìm được ý trung nhân hơn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay gặp lại người cũ và bạn có một cảm xúc thật khó tả. Như là kỉ niệm, như là hoài niệm, như là những gì của tuổi trẻ đã qua trong tiếc nuối. Bạn có thể nuông chiều bản thân, tự cho phép mình được hoài niệm quá khứ, sau đó hãy quay trở lại thực tế nhé.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay ở một mình, đi ăn một mình, đi chơi một mình. Chẳng phải vì không có ai ở bên mà vì bạn muốn được yên tĩnh. Có lẽ bạn đã đặt quá nhiều hy vọng vào mối quan hệ này, cho nên khi nó không đạt như kỳ vọng, không thể đem đến thứ hạnh phúc hoàn hảo, bạn thất vọng nhiều.

tu vi hom nay 284 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat ham nong tinh cam

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay nên gặp người ấy nói rõ về tình cảm của bạn và những gì bạn đang suy nghĩ, lo sợ về mối quan hệ này. Chẳng có gì là sai khi thổ lộ hết những gì bạn đang cảm nhận. Bạn cũng đã trưởng thành, nếu có chuyện xảy ra không như ý muốn, bạn cũng phải đối diện và chấp nhận để vượt qua.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu không nên nói quá nhiều về người cũ trước mặt người ấy. Điều đó chẳng chứng tỏ được gì, chỉ ngầm ý rằng bạn vẫn đang nhớ về quá khứ. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người ấy trong hoàn cảnh này, liệu bạn có thể chịu đựng được không?

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay nên làm việc gì đó để hâm nóng tình cảm đôi bên. Hãy tìm gặp một số người bạn thân để được tư vấn nếu bạn thực sự không nghĩ ra ý tưởng gì. Nhưng luôn nhớ, dù làm điều gì, cũng phải xuất phát từ sự chân thành. Như vậy thì thành công đã được 80% rồi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên bớt so đo tính toán thiệt hơn thì mới có thể kiếm được người yêu, nếu không bạn sẽ bị "ế" rất rất lâu. Trong tình yêu, đôi khi dùng lý trí quá nhiều cũng không mang đến kết quả tốt đẹp. Hãy nhìn vào bản thân mình, rồi mới từ đó đưa ra các tiêu chuẩn chọn bạn đời. Tính toán kỹ càng từng đường đi nước bước và đưa ra tiêu chuẩn "trên trời" thì tìm được người phù hợp gần như là điều không thể.

* Tử vi hôm nay (28/4) về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xem thêm:

tu vi hom nay 284 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat ham nong tinh cam Tử vi hôm nay (27/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp may mắn

Tử vi hôm nay (27/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo: Song Tử đang có được các cơ hội tốt nhất để thể hiện bản ...

tu vi hom nay 284 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat ham nong tinh cam Tử vi hôm nay (27/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn bi lụy

Tử vi chiêm tinh hôm nay (27/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn không việc gì phải bi lụy như thế. Cũng ...

tu vi hom nay 284 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat ham nong tinh cam Tử vi chiêm tinh hôm nay (27/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão không có lựa chọn

Tử vi chiêm tinh hôm nay (27/4/2019) của 12 con giáp: Thời điểm này không phải là lúc để tuổi Mão được đắn đo chọn lựa. ...

Truyền hình