Tử vi chiêm tinh hôm nay (27/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn không việc gì phải bi lụy như thế. Cũng đừng bao giờ nghĩ rằng mình không thể sống thiếu ai.
Tử vi hôm nay (26/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân hạnh phúc Tử vi hôm nay (27/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải rối bời Tử vi hôm nay (26/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu trì trệ
tu vi hom nay 274 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin bi luy

Tử vi chiêm tinh hôm nay (27/4) về tình yêu của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tử vi Tuổi Tý hôm nay dễ chia tay với người yêu vì nhu cầu cơ bản bạn cũng không đáp ứng được cho họ, Tình yêu cần được nuôi dưỡng mỗi ngày, không phải khi đã sở hữu rồi thì có quyền bỏ bê và cho rằng nó sẽ mãi không biến mất. Nếu biết lo sợ và trong lòng vẫn còn yêu, hãy dùng tấm chân tình của mình giữ người ấy lại.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên hạn chế phán xét nhược điểm của người ấy. Yêu nhau là để cùng nhau tiến bộ, cùng nhau hướng đến những điều tốt đẹp. Việc bạn hay bắt lỗi người ấy khiến người ấy tức giận và sau đó là có cảm giác khó hòa hợp để tiếp tục với bạn.

Tuổi Dần

Chiêm tinh Tuổi Dần có lẽ một lần nữa cần xác định lại tình cảm của mình. Liệu rằng bạn có thực sự đi đến cùng với con người này, hay chỉ là tạm thời để khỏa lấp nỗi cô đơn. Đừng coi tình yêu là trò đùa, nếu không bạn sẽ trả giá đắt đấy.

Tuổi Mão

Tuổi Mão thu hút nhiều người khác giới vì bạn luôn tỏ ra mình là người chủ động trong tình cảm. Điều này khiến nhiều người nghĩ rằng bạn thật khác biệt và mạnh mẽ. Hãy cứ là mình trong mọi hoàn cảnh và khi tiếp xúc với bất cứ ai. Bạn thừa thông minh để biết ai tốt, ai xấu, thế nên cứ cho mình thật nhiều cơ hội, đừng sợ gì cả.

tu vi hom nay 274 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin bi luy

Tuổi Thìn

Tình yêu dù từng bền chặt và khăng khít đến mấy, khi đã không còn là gì thì một ngày nó cũng bình thường như hư vô. Thế nên tuổi Thìn không việc gì phải bi lụy như thế. Cũng đừng bao giờ nghĩ rằng mình không thể sống thiếu ai. Thực tế, sau chia tay, con người ta vẫn học được cách mạnh mẽ để quên và sống tiếp.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi chiêm tinh, tuổi Tỵ nên khôn ngoan hơn trong các mối quan hệ tình cảm. Chỉ khi chắc chắn bạn mới nên dâng hiến, cả về vật chất lẫn tinh thần. Hãy suy nghĩ độc lập hơn trong tình yêu, đừng bao giờ đi vào vết xe đổ trước kia nữa.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên hạn chế gặp gỡ người khác giới. Hôm nay duyên chưa tới, nếu có gặp cũng chỉ gây phiền phức, mệt mỏi về tinh thần. Hãy từ chối thật khéo léo và tinh tế để thể hiện bạn là người có văn hóa.

Tuổi Mùi

Chừng nào tuổi Mùi tự tin hơn vào bản thân mình, chừng đó tuổi Mùi mới có thể có cơ hội gặp được người thương. Tại sao bạn lại cứ phải tự ti mà không nghĩ rằng mình cũng có giá trị riêng, có sức hút riêng. Có lẽ bạn nên đọc thêm sách để nâng cao sự tự tin về bản thân mình và học thêm về kỹ năng giao tiếp.

tu vi hom nay 274 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin bi luy

Tuổi Thân

Tuổi Thân nhiều khả năng hôm nay nhận được lời tỏ tình. Nếu bạn không đồng ý, hãy nhã nhận từ chối, đừng làm to chuyện và cho mình quyền được xúc phạm người khác. Đó chẳng phải là kiêu ngạo mà là không biết cách ứng xử. Dù thế nào, cũng phải để lại hình ảnh đẹp trong mắt mọi người, dù đó là người bạn không hề ưa.

Tuổi Dậu

Tử vi Tuổi Dậu khi yêu ai thì sẽ ghi nhớ mãi trong lòng và luôn trân trọng kỷ niệm, dù là của người cũ. Khi bước vào mối quan hệ mới, bạn cũng thể hiện thoải mái thói quen này ra, ai chấp nhận được thì tiến tới, còn không thì dừng ngay lập tức.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên học cách phũ phàng hơn một chút thì sẽ bớt khổ trong tình yêu. Bạn đang bị động và để cảm xúc của mình lệ thuộc quá nhiều vào người khác. Hãy coi đây là một kỹ năng cần phải nắm vững, bạn sẽ có quyết tâm để làm.

Tuổi Hợi

Bạn không có nhiều thời gian để sửa sai nữa đâu, hoặc là bây giờ hoặc là không bao giờ. Đừng đắn đo cân nhắc quá nhiều, hãy chạy ngay tới bên người ấy để giải thích và níu giữ họ lại ở bên bạn.

* Tử vi chiêm tinh hôm nay (27/4) về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xem thêm:

tu vi hom nay 274 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin bi luy Tử vi hôm nay (26/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân hạnh phúc

Tử vi hôm nay (26/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân sống trong cảm giác hạnh phúc và mãn nguyện vì chọn được ...

tu vi hom nay 274 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin bi luy Tử vi hôm nay (27/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải rối bời

Tử vi hôm nay (27/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Bạch Dương sẽ có một cuộc gặp gỡ đầy thú ...

tu vi hom nay 274 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin bi luy Tử vi hôm nay (26/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu trì trệ

Tử vi hôm nay (26/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu muốn thoát khỏi tình trạng trì trệ hiện tại thì nên suy nghĩ tích cực ...

tu vi hom nay 274 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin bi luy Tử vi hôm nay (26/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử quyến rũ, Nhân Mã gặp lại người cũ

Tử vi hôm nay (26/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Cự Giải luôn giữ thế chủ động trong mọi chuyện, ...

In bài viết

Truyền hình