Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021: Theo tử vi hôm nay, một vài rắc rối phát sinh bất ngờ dễ khiến chòm sao Sư Tử căng thẳng, hoang mang.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/8/2021: Kim Ngưu đau khổ vật vã vì bị cô lập trong chính tình yêu Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/8/2021: Kim Ngưu đau khổ vật vã vì bị cô lập trong chính tình yêu
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/8/2021: Bảo Bình cần kiềm chế tính kiêu căng khoa trương để tránh bị hớ Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/8/2021: Bảo Bình cần kiềm chế tính kiêu căng khoa trương để tránh bị hớ
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021: Công việc bị ngáng trở khiến Sư Tử mất phương hướng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021 về công việc: Cung Bạch Dương

Vận trình công việc của Bạch Dương duy trì ổn định. Bạch Dương hoàn toàn có thể tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi và vui vẻ này. Công việc đâu ra đó, bạn không có quá nhiều vấn đề cần lo lắng, thay vào đó, chỉ cần tập trung xây dựng tốt kế hoạch cho tuần kế tiếp là được.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021 về công việc: Cung Kim Ngưu

Vận trình công việc gặp chút khó khăn bước đầu. Dự báo chòm sao này sẽ dễ bị lợi dụng bởi một người hết lần này tới lần khác. Thêm vào đó, công việc không đem lại kết quả tốt như kỳ vọng đã không thể thoả mãn được lòng khao khát chinh phục thử thách của bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021 về công việc: Cung Song Tử

Vận trình công việc diễn ra dễ dàng thuận lợi hanh thông. Chòm sao này rất coi trọng cái nhìn, đánh giá của người khác về mình nên không ngừng nỗ lực phấn đấu. Người có tham vọng là tốt nhưng bạn cũng nên nhớ đừng để nó trở thành viển vông.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021 về công việc: Cung Cự Giải

Vận trình công việc diễn ra không thực sự dễ dàng. Bạn làm việc trong môi trường tập thể nhưng lại chỉ biết nghĩ tới cảm nhận của bản thân. Đồng thời, chòm sao này cũng chưa biết trân trọng những gì đang có nên đối với phương diện tài chính, bạn đang có xu hướng chi tiêu hoang phí nên cần thiết phải nhìn nhận lại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021 về công việc: Cung Sư Tử

Công việc chuyển biến khó khăn ngáng trở. Một vài rắc rối phát sinh bất ngờ dễ khiến bạn căng thẳng, hoang mang và mất phương hướng, điều này rất nghiêm trọng. Tuy nhiên, dù ra sao, bạn đừng quên rằng mình còn rất nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021 về công việc: Cung Xử Nữ

Vận trình công việc chưa quá xuất sắc viên mãn. Tử vi khuyên chòm sao này cần phải tự tin hơn vào năng lực của bản thân. Bạn có thể thất bại, có thể vấp ngã nhưng tuyệt đối đừng để những lần va vấp đó khiến mình hoài nghi về bản thân, hãy nhớ điều đó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021 về công việc: Cung Thiên Bình

Công việc diễn ra đối mặt thách thức gian nan. Dường như chòm sao này quá tin tưởng vào phán đoán của mình, làm việc tuỳ hứng và cảm tính nên khó tránh khỏi các sai sót trong ngày hôm nay. Lời khuyên là bạn cần phải học cách quan sát đa chiều và lý trí hơn trước những quyết định quan trọng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021 về công việc: Cung Bọ Cạp

Vận trình công việc diễn ra suôn sẻ thuận lợi. Vốn là người có tài năng, chòm sao này lại biết cách phát huy thế mạnh của mình nên đã từng bước gặt hái được những thành tựu. Tuy vậy, bạn đừng nên kỳ vọng quá nhiều mà hãy cố gắng làm tốt việc của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021 về công việc: Cung Nhân Mã

Vận trình công việc diễn ra chưa đúng ý muốn ban đầu. Tuy nhiên, tử vi nhắc nhở chòm sao này nên tập trung phát huy điểm mạnh của mình thay vì là so sánh mình với người khác rồi tự nghĩ mình thua kém.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021 về công việc: Cung Ma Kết

Vận trình công việc diễn ra hanh thông dễ dàng. Thêm vào đó, vốn kiến thức sâu rộng và phong phú giúp ích cho chòm sao này khá nhiều trong quá trình thể hiện mình nơi công sở. Cấp trên nhìn thấy được tài năng tiềm ẩn của bạn và không ngại tạo cơ hội cho bạn phát triển.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021 về công việc: Cung Bảo Bình

Vận trình sự nghiệp có nhiều biến động đổi thay. Bảo Bình có sự nỗ lực và chăm chỉ cho các kế hoạch hiện tại nhưng dường như chòm sao này vẫn chưa có một mục tiêu hay dự định cụ thể nào mà cứ làm được việc gì hay việc đó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021 về công việc: Cung Song Ngư

Vận trình công danh sự nghiệp trở nên tươi sáng hơn hẳn thời gian trước. Hôm nay là thời điểm thích hợp để chòm sao này tạo ấn tượng với những người xung quanh. Trong cách làm việc hay phỏng vấn, bạn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/8/2021: Bọ Cạp luôn day dứt quá khứ vì kỷ niệm không thể lãng quên Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/8/2021: Bọ Cạp luôn day dứt quá khứ vì kỷ niệm không thể lãng quên
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/8/2021: Cự Giải ôm đồm khiến bản thân mệt mỏi kiệt sức Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/8/2021: Cự Giải ôm đồm khiến bản thân mệt mỏi kiệt sức
In bài viết

Truyền hình