Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021: Theo tử vi hôm nay, chòm sao Kim Ngưu tỏ ra thất vọng trong mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình vì đối phương tỏ ra hời hợt và vô tâm hơn trước.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/8/2021: Kim Ngưu đau khổ vật vã vì bị cô lập trong chính tình yêu Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/8/2021: Kim Ngưu đau khổ vật vã vì bị cô lập trong chính tình yêu
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/8/2021: Bảo Bình cần kiềm chế tính kiêu căng khoa trương để tránh bị hớ Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/8/2021: Bảo Bình cần kiềm chế tính kiêu căng khoa trương để tránh bị hớ
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021: Kim Ngưu bất chợt nhận ra đối phương đã đổi dạ thay lòng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Mối quan hệ tình cảm tiến triển như ý nguyện. Cả hai đang có khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn và ngập tràn yêu thương. Sự hoà hợp trong suy nghĩ lẫn tâm hồn sẽ giúp các cặp đôi nhanh chóng đi đến quyết định hôn nhân.

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu; Tiểu nhân: Bảo Bình, Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm vẫn còn chút không vui. Chòm sao này tỏ ra thất vọng trong mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình vì đối phương tỏ ra hời hợt và vô tâm hơn trước khiến bạn không khỏi nghĩ rằng họ đã thay lòng.

Quý nhân: Song Ngư, Bảo Bình; Tiểu nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Chuyện tình cảm đang trở nên trầm lắng hơn hẳn. Song Tử không còn quá hào hứng đối với chuyện tình yêu hẹn hò. Những yêu cầu, tiêu chuẩn hay móng muốn của bạn đối với nửa kia cũng giảm đi nhiều vì nhân duyên đã có phần kém sắc.

Quý nhân: Sưu Tử, Song Tử; Tiểu nhân: Bạch Dương, Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Chuyện tình yêu lứa đôi đượm chút buồn phiền. Cảm xúc hỗn độn khiến chòm sao Cự Giải có những cư xử, lời nói không phải với nửa kia. Đối phương biết đó không phải là do bạn cố ý nhưng cứ hết lần này tới lần khác như vậy thì chắn chắn chẳng thể bao dung mãi được.

Quý nhân: Song Tử; Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc nhẹ. Sư Tử đã có sự can đảm và dũng cảm hơn trong việc chinh phục người mình thương. Bạn hãy cứ tin tưởng vào sự lựa chọn của con tim vì tình cảm không thể lúc nào cũng lấy lý trí để phân định.

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình; Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Tình cảm buồn nhiều hơn vui. Sự im lặng trong tình yêu quả nhiên đáng sợ, hai người dù vẫn ở cạnh nhau, gặp nhau mỗi ngày nhưng lại không thể nói với nhau điều gì. Xét về lâu về dài thì điều này chỉ càng khiến khoảng cách của các cặp đôi thêm xa.

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư; Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm vẫn chưa cải thiện bao nhiêu. Chòm sao Thiên Bình thường đa nghi và không có sự tin tưởng dành cho bất kỳ ai, bao gồm cả người đầu ấp tay gối với mình. Tình yêu thiếu đi lòng tin thì sớm muộn gì cũng đổ vỡ, vấn đề còn lại chỉ là thời gian.

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư; Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Chuyện tình yêu lứa đôi có một vài điểm sáng. Đây được xem là thời điểm thích hợp để những người này mở rộng quan hệ xã hội và tìm kiếm một nửa yêu thương. Tuy nhiên, Bọ Cạp trước tiên cần phải cởi mở và gần gũi hơn chứ đừng bày dáng vẻ xa cách.

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư; Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm đang còn tẻ nhạt nhàm chán. Người độc thân hoàn toàn cảm thấy trống vắng. Có thể là do bạn đang quá khó khăn với bản thân mình cũng như với những người xung quanh nên vẫn chưa tìm được ý trung nhân.

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư; Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Mối quan hệ tình cảm hài hòa. Ma Kết đang cảm thấy hạnh phúc vô cùng vì cảm giác yêu thương có được từ tình cảm gia đình, người thân. Bạn thích dành thời gian rảnh cho các thành viên trong nhà hơn là tụ tập bạn bè.

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư; Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm còn chút hiểu lầm, khuyên bạn nên tranh thủ tháo gỡ khúc mắc trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Bằng tình cảm chân thành, sự quan tâm thật tâm, bạn sẽ sớm chinh phục được người ấy mà thôi.

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu; Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Chuyện tình yêu ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Song Ngư được tiếp thêm thứ sức mạnh vô hình để bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến bấy lâu. Tuy nhiên, hãy chủ động, đừng quá phụ thuộc vào sự giúp đỡ hỗ trợ của người khác.

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã; Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/8/2021: Cự Giải ôm đồm khiến bản thân mệt mỏi kiệt sức Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/8/2021: Cự Giải ôm đồm khiến bản thân mệt mỏi kiệt sức
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/8/2021: Cự Giải nên thận trọng vì tiền có thể một đi không trở lại Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/8/2021: Cự Giải nên thận trọng vì tiền có thể một đi không trở lại
In bài viết

Truyền hình